Nội dung

  1. Robot không lau sạch đường ron gạch - Vì sao như thế?
  2. Phân tích nguyên nhân vì sao robot không lau sạch đường ron gạch
  3. Làm sao để đường ron luôn sáng đẹp bất chấp hạn chế từ robot lau nhà?
  4. Robot không lau sạch đường ron gạch - Bí quyết độc quyền từ Hồng Tâm Phát cho sự cố này

Robot lau nhà đang được chú ý bởi sự lập trình thông minh và tính tự động cao. Các bà nội trợ có thể sử dụng robot thay cho công sức dọn dẹp, tập trung vào việc chăm sóc gia đình. Thế nhưng, dù sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhưng robot không lau sạch đường ron gạch. Vậy làm sao để đường ron luôn sáng đẹp như mới? Hãy cùng Hồng Tâm Phát khám phá câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

 

Robot không lau sạch đường ron gạch - Vì sao như thế?

 

Giải phóng 100% thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa, với khả năng hoạt động độc lập và tự động. Đó là ưu điểm nổi bật nhất khi nói về robot hút bụi. Thế nhưng, cỗ máy nào cũng có những hạn chế và robot cũng không ngoại lệ. Ngoài việc không thể leo cầu thay thì robot không lau sạch đường ron gạch.

 

Robot không lau sạch đường ron gạch

Dù mang trong mình công nghệ tiên tiến nhất thế kỉ 21 nhưng robot vẫn không thể làm sạch vết ố bẩn ron trên sàn

 

Phân tích nguyên nhân vì sao robot không lau sạch đường ron gạch

 

Nguyên nhân do kết cấu robot hút bụi: Do lượng nước trong khăn của robot khá hạn chế và khăn cũng không được làm sạch liên tục trong quá trình lau. Hơn nữa,  lực đẩy của robot cũng không thể so sánh với lực đẩy của con người được.Đối với bụi bẩn thông thường thì robot có thể lau sạch từ 70 đến 90%. Tuy nhiên, với đường ron đổi màu thì không thể làm được.

Nguyên nhân do cấu trúc đường ron:

+ Đường ron gốc xi măng rất dễ bong tróc và thấm nước. Khi kết hợp bụi bẩn sẽ làm biến đổi cấu trúc ron gạch. Đường ron không chỉ đổi màu ố vàng mà còn thấm nước từ bên trong, rất dễ lan sang khu vực khác.

+ Đường ron ố màu dù sử dụng hóa chất chuyên dùng cũng không thể làm sạch.

 

Robot không lau sạch đường ron gạch

Đường ron ố đen gây mất thẩm mỹ căn nhà, cần khắc phục triệt để vấn đề này

 

Làm sao để đường ron luôn sáng đẹp bất chấp hạn chế từ robot lau nhà?

 

Sự thật cho thấy rằng robot không lau sạch đường ron gạch. Vậy phải làm thế nào để đường ron luôn trong trạng thái bền đẹp? Chắc chắn đường ron sáng đẹp sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian sống, tôn lên sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên vệ sinh công nghiệp, Hồng Tâm Phát hiểu rõ hạn chế của robot hút bụi. Từ đó chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp để giải quyết sự cố đường ron.

 

Hiện tại, chúng tôi đã tìm được giải pháp hữu hiệu để khắc phục đường ron ố màu. Đó chính là keo chà ron Magicpro được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Còn được gọi là keo chà ron men sứ, keo chà ron Magicpro sẽ thay đổi hoàn toàn cấu trúc đường ron xuống cấp, tái tạo đường ron mới sáng đẹp như kính cường lực.

 

Robot không lau sạch đường ron gạch

Làm ron bằng keo men sứ đảm bảo đường ron chống bám bẩn đến 99%

 

Robot không lau sạch đường ron gạch - Bí quyết độc quyền từ Hồng Tâm Phát cho sự cố này

 

+ Với keo chà ron Magicpro, chúng tôi sẽ thay bỏ ron gạch xuống cấp và bơm keo ron men sứ vào mạch gạch. Đường ron mới sẽ cứng cáp như kính cường lực, luôn sáng bóng và không tích tụ bụi bẩn.

+ Keo chà ron Magicpro còn mang đến những đường ron đầy màu sắc, nổi bật giá trị cho kiến trúc.

+ Đường ron men sứ bảo vệ toàn diện cho sàn gạch, không thấm nước và không tích tụ bụi bẩn.

+ Đường ron luôn trong trạng thái tối ưu từ trong ra ngoài, đáp ứng yêu cầu kiến trúc cao cấp.

+ Tuổi thọ đường ron đạt ít nhất 10 năm sử dụng và lâu hơn nữa.

 

Robot không lau sạch đường ron gạch

Thành quả đường ron đều đẹp, bền màu 10-15 năm

 

Hồng Tâm Phát tin rằng keo ron Magicpro sẽ là giải pháp hữu hiệu cho sự cố ron gạch - Vấn đề mà robot không thể lau sạch. Cam kết mang đến giá trị chà ron hữu hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về robot lau nhà hay công nghệ chà ron men sứ, quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé. Xin chân thành cảm ơn!