Nội dung

  1. Robot không hút sạch đường ron gạch - Điểm hạn chế của robot hút bụi
  2. Giải pháp của Hồng Tâm Phát khi robot không hút sạch đường ron gạch
  3. Công nghệ chà ron men sứ tác động đến đường ron như thế nào?

Robot được thiết kế thông minh là món quà công nghệ dành riêng cho các gia đình bận rộn. Sự hỗ trợ từ robot hút bụi giúp tiết kiệm công sức và thời gian dọn dẹp nhà cửa. Thế nhưng robot không hút sạch đường ron gạch. Vậy phải làm sao để ron gạch luôn sáng bóng? Hồng Tâm Phát đã có sẵn giải pháp hữu hiệu trong bài viết sau đây.

 

Robot không hút sạch đường ron gạch - Điểm hạn chế của robot hút bụi

 

Robot hút bụi lau nhà hay còn được gọi là Robot tự động (tên tiếng Anh là Robot Vacuum Cleaner). Điểm nổi bật của robot hút bụi chính là sự tự động, có thể điều khiển từ xa dễ dàng thông qua smartphone. Lập trình thông minh giúp robot tự tạo bản đồ làm việc. Hoạt động của robot hiệu quả trên mọi địa hình như là: Gầm giường, gầm tủ, thảm,... 

 

Robot không hút sạch đường ron gạch

Robot hút bụi - lau nhà thông minh dần trở thành một phần của cuộc sống hiện đại

 

Đặc biệt, robot hút bụi có thể làm sạch bụi không khí dưới 2.5 micro mét, làm sạch tóc lông thú dễ dàng mà bình thường rất khó có thể làm sạch bằng tay.

 

Sở hữu nhiều ưu điểm như trên, thế nhưng robot hút bụi vẫn còn hạn chế nhất định. Đó chính là robot không hút sạch đường ron gạch. Vậy lý do vì sao?

 

+ Đường ron gạch không chỉ tích tụ bụi bẩn thông thường mà có thể làm nấm mốc ký sinh lâu ngày.

+ Đường ron gạch bám bụi và ẩm ướt gây ra sự oxy hóa làm đổi màu đường ron. Khi đó màu ron sẽ chuyển thành màu đen, xám hay ố vàng. Khăn lau của robot chỉ tác động nhẹ bên ngoài không thể làm đường ron sáng bóng như mới.

+ Với các vị trí như: Sàn toilet, sàn nhà tắm, sân thượng,...hay đường ron trên tường thì robot không thể hút được bụi bẩn. Đó là hạn chế lớn nhất khi đánh giá khả năng hút bụi của robot. 

 

Robot không hút sạch đường ron gạch

Robot hút bụi chỉ làm sạch bề mặt chứ không thể làm sạch sâu các vết ố đen trên ron sàn gạch

 

Giải pháp của Hồng Tâm Phát khi robot không hút sạch đường ron gạch

 

Robot không hút sạch đường ron gạch? Vậy phải làm thế nào để tái tạo đường ron sáng bóng như mới? Quý vị không cần bận tâm về sự cố ron gạch vì đã có giải pháp độc quyền đến từ Hàn Quốc. 

 

Hồng Tâm Phát hân hạnh gửi đến quý gia chủ công nghệ chà ron men sứ Magicpro. Đây là công nghệ chà ron được công ty chúng tôi độc quyền từ Hàn Quốc. Hiệu quả tái tạo đường ron được cam kết là 99%, mang đến giá trị thẩm mỹ tối ưu cho sàn nhà.

 

Công nghệ chà ron men sứ tác động đến đường ron như thế nào?

 

+ Hồng Tâm Phát sẽ tiến hành khảo sát các vị trí đường ron xuống cấp để đưa ra kế hoạch thay ron chi tiết. Tùy vào vị trí và mức độ, kích thước đường ron để ứng dụng kỹ thuật chà ron men sứ.

+ Với đường ron xuống cấp mức độ nặng sẽ được cắt bỏ hoàn toàn bằng máy cắt ron tiên tiến. Sau đó, chúng tôi dùng keo chà ron Magicpro để bơm trực tiếp vào mạch ron, hình thành đường ron men sứ mới.

+ Keo ron Magicpro sở hữu bảng màu sắc ấn tượng với 24 màu cơ bản, có thể biến hóa màu sắc đa dạng theo từng phong cách kiến trúc.

+ Đặc điểm nổi bật của đường ron men sứ sau khi thi công là đạt tuổi thọ từ 10 năm sử dụng, hoàn toàn không tích bụi bẩn, không thấm nước và không đổi màu.

 

Robot không hút sạch đường ron gạch

Keo chà ron men sứ - Giải pháp chống ố bẩn đường ron sàn gạch đến 99,9%

 

Công ty Hồng Tâm Phát cam kết giá trị chà ron men sứ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc là công nghệ chà ron tiên tiến nhất tính đến thời điểm này.

 

Robot không hút sạch đường ron gạch nhưng đã có keo chà ron Magicpro giúp bạn chống lại vết ố bẩn trên đường ron hiệu quả đến 99%. Nếu quý vị cần đến sự hỗ trợ từ Hồng Tâm Phát để sở hữu những đường ron ấn tượng, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!