Nội dung

  1. Trọn Gói Dịch Vụ Quét Mạng Nhện Nhà Xưởng Pouhung Của Hồng Tâm Phát 
    1. Nội dung thi công công tác quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung 
      1. Phương án thi công đề ra cho công tác quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung 
  2. Quy Trình Thi Công Quét Mạng Nhện Nhà Xưởng Pouhung 

Bạn có biết, tại các công ty sản xuất thì vấn đề vệ sinh nhà xưởng định kỳ là điều hết sức cần thiết? Chúng ta không những đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng mà còn phải cam kết cung cấp một môi trường làm việc an toàn và hợp vệ sinh cho người công nhân. Môi trường sạch cũng là tiêu chí “đầu ra” sản phẩm đạt chất lượng chuẩn.

 

Trọn Gói Dịch Vụ Quét Mạng Nhện Nhà Xưởng Pouhung Của Hồng Tâm Phát 

 

Hệ thống công ty chúng tôi đã có mặt ở nhiều nơi để cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ về vệ sinh công nghiệp tốt nhất. Chặng đường phát triển của công ty đã ngày một khẳng định với khách hàng về tiềm năng cũng như năng lực mà công ty có thể đem đến với mọi người.

 

quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung

quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung

 

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi- những người công nhân chuyên nghiệp nhất đã bắt đầu tiến hành thi công gói dich vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại nhà xưởng Pouhung tại Khu Công Nghiệp Chà là – Tây Ninh. Hãy cùng tham khảo quá trình hoàn thành một công trình của công ty chúng tôi qua các thông tin dưới đây.

 

Nội dung thi công công tác quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung 

 

- Phần lớn chúng tôi triển khai các công việc vệ sinh, tập trung chủ yếu vào công tác vệ sinh tại các mái tôn trên cao và thanh xà gồ.

- Chú ý làm sạch bụi ở góc khuất và quét mạng nhện.

 

quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung

quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung

 

Phương án thi công đề ra cho công tác quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung 

 

- Dùng hệ thống giàn giáo nhiều tầng chồng lên nhau để hỗ trợ về độ cao. Cấu tạo giàn giáo sẽ giúp người công nhân dễ di chuyển cũng như điều khiển công cụ quét bụi hơn nên đây sẽ phương pháp tối ưu nhất đối với công trình này.

- Sử dụng chổi cầm tay có cán dài để giúp giải quyết vấn đề bụi ở khu vực xa tầm với.

 

quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung

quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung

 

Quy Trình Thi Công Quét Mạng Nhện Nhà Xưởng Pouhung 

 

Song song với việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cho khách hàng thì việc đảm bảo an toàn khi thi công cho công nhân cũng là vấn đề chúng tôi luôn quan tâm đến. Cung cấp các thiết bị bảo hộ như dây đeo an toàn, nón bảo hộ rong suốt quá trình thực hiên công tác là điều giúp công nhân an tâm hơn khi làm việc.

 

quét mạng nhện nhà xưởng Pouhung

 

Các bước tiến hành vệ sinh

Bước 1: Thiết lập hệ thống dàn giáo nhiều tầng. Lắp đặt tại các vị trí xác định cho trước.

Bước 2: Công nhân tiếp cân các khu vực cần vệ sinh.

Bước 3: Dùng chổi cầm tay có lắp cán dài để quét mạng nhện và bụi. Chú ý các khu vực kẽ ở các thanh xà gỗ hay góc khuất. Quét sạch bụi bản bám lâu ngày.

Bước 4: Di chuyển tuần tự đến các vị trí tiếp theo.

Bước 5: Kiểm tra công trình và thực hiện công tác bàn giao.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện mọi công tác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng (thi công kể cả ngày lễ). Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline dưới đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cũng như tư vấn miễn phí.