Nội dung

  1. Lưu Ngọc An là ai ?
  2. Hướng đi trong tương lai

Lưu Ngọc An là ai ?


Lưu Ngọc An xin chào quý khách hàng, anh em thân hữu trên toàn quốc.

Họ và tên: Lưu Ngọc An

Ngày sinh: 30/10/1968

Chỗ ở hiện nay: Châu Văn Liêm, Quận 6, Tp HCM.

Nghề chuyên môn hiện tại: Kỹ thuật keo chà ron men sứ cao cấp.

Email cá nhân: info.hongtamphat@gmail.com

Số điện thoại: 0965300468

Facebook cá nhân: 

Lưu Ngọc An phó giám đốc công ty cổ phần Hồng Tâm Phát

 

Hướng đi trong tương lai


Hiện nay đang diễn ra hàng ngày: Tôi cùng tập thể Hồng Tâm Phát chúng tôi đang có đội thi công về ốp lát, thi công keo ron cao cấp trên 30 người thợ chính chuyên nghiệp – Được các chuyên gia về ngành ốp lát, ron gạch Hàn Quốc đào tạo bài bản, phòng Bán Hàng, phòng Marketing đang hoạt động hăng say hiệu quả hàng ngày. Đội ngũ ban lãnh đạo điều hành chú tâm tới giá trị dịch vụ và giảm chi phí, giữ vững tinh thần và kỷ luật của doanh nghiệp. Tôi đang tích cực làm 3 việc hàng ngày: Học nâng cấp bản thân quyết liệt và mạnh mẽ, điều hành doanh nghiệp không lơ là và làm Marketing tầng cao cho doanh nghiệp.

Hướng đi trong tương lai: Tôi tập trung cung cấp dịch vụ chất lượng cao (dịch vụ cao cấp mới) cho Biệt Thự -  Các vấn đề trong ngành xây dựng liên quan và xoay quanh Biệt Thự. Tôi sẽ dùng nhiều nhất các công cụ trong mảng internet vào phục vụ công việc để sẵn sàng tạo ra đột phá cho doanh nghiệp. Với doanh nghiệp – Tôi cùng các anh em chiến hữu sẽ đưa Hồng Tâm Phát  trở thành doanh nghiệp lớn mạnh lọt vào “Top 500 Doanh Nghiệp mạnh nhất Việt Nam” trong 8 năm.

Hiện tại tôi đang là con người có một lý do, một mục đích sống đủ lớn để tôi phải mạnh mẽ hơn bao giờ hết sự học, làm việc mạnh mẽ và cống hiến hết mình mà không một chút nghi ngại. Tôi luôn tự tin là mình sẽ làm được cùng với tập thể hùng mạnh Hồng Tâm Phát mà không phải là tự cao vì tôi đang từng ngày tập trung cao độ đi tìm kiếm các công cụ, các phương tiện, các vị trí, các yếu tố….để đạt mục tiêu mà không phải là ngồi chờ.