Nội dung

  1. Nhận cung cấp hóa chất tẩy keo cao cấp hiệu quả cao
    1. Tìm hiểu chi tiết về hóa chất tẩy keo cao cấp của HTP
  2. Nhận thi công hóa chất tẩy keo cao cấp theo yêu cầu
Hóa chất tẩy keo cao cấp

Nếu bề mặt vật liệu bị dính keo lâu ngày thì rất khó xử lý bằng phương pháp thủ công. Tuy nhiên, nhờ vào sự hỗ trợ từ hóa chất tẩy keo cao cấp, HTP cam kết quy trình làm sạch diễn ra nhanh chóng, đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay loại hóa chất hữu ích ngay sau đây. 

Nhận cung cấp hóa chất tẩy keo cao cấp hiệu quả cao

Thông thường, sau khi xây dựng, các bề mặt như kính, cửa sổ, vách ngăn,... thường bị dính silicone hoặc các loại keo như keo g5, keo con chó,... Những lúc thế này, nếu sử dụng chất tẩy rửa thông thường thì không thể tẩy sạch hoàn toàn. Thực tế, gia chủ tốn kém rất nhiều thời gian khi tự mình tẩy keo tại nhà.

Hóa chất tẩy keo cao cấp

Tuy nhiên, với hóa chất tẩy keo cao cấp, HTP cam kết quy trình làm sạch mọi vết keo bám lâu ngày sẽ trở nên đơn giản trong tích tắc. Đây là loại dung dịch dạng lỏng có tác dụng làm mềm cấu trúc keo. Ngoài ra, nó hoàn toàn không gây hại cho đồ vật cũng như không có mùi hôi khó chịu.
 

Tìm hiểu chi tiết về hóa chất tẩy keo cao cấp của HTP

  • Đặc điểm sản phẩm: Loại bỏ được acrylic và các chất kết dính cao su có nguồn gốc từ  dầu thô. Tác động vào đường keo giúp nó mềm ra và lau chùi dễ dàng.

  • Hiệu quả: Xử lý từ 95-99% keo ron dư đã bám lâu ngày, kẹo cao su, keo silicone, keo bọc dán trên bề mặt.

  • Mùi hôi và mức độ an toàn đến vật liệu:Hầu như không có. Được chứng minh an toàn cho sức khỏe và vật liệu.
     

Nhận thi công hóa chất tẩy keo cao cấp theo yêu cầu

Hiện nay, Hồng Tâm Phát là đơn vị phân phối kiêm thi công hóa chất tẩy keo cao cấp được nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi cam kết quy trình làm sạch an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Chỉ trong vòng 10 phút thực hiện, hóa chất tẩy keo của  HTP sẽ phục hồi mọi vết bám cứng đầu. Bạn có thể sử dụng nhiều lần trên cùng một bề mặt mà không sợ bị mài mòn. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả tẩy vết keo từ 95-99%.

Hóa chất tẩy keo cao cấp

Còn bây giờ, đừng ngần ngại liên hệ với HTP để được tư vấn chi tiết hơn về hóa chất tẩy keo cao cấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để nhận yêu cầu từ quý khách hàng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com