Nội dung

  1. Cách bắn keo nội thất gỗ- Giải pháp hoàn hảo cho nội thất nhà bạn
    1.  
    2. Cách bắn keo cho nội thất gỗ trong nhà đẹp đều và hoàn thiện
  2. Trợ thủ đắc lực của dịch vụ chúng tôi cùng cách bắn keo cho nội thất gỗ
    1. Ưu điểm của keo TGH trong thi công bắn keo cho nội thất gỗ

Cách bắn keo gỗ nội thất

 

Cách bắn keo nội thất gỗ- Giải pháp hoàn hảo cho nội thất nhà bạn

Vật liệu gỗ được sử dụng trong kiến trúc nhà không chỉ đem lại hiệu quả về thẩm mỹ mà còn có các công dụng hữu ích. Một không gian sang trọng, cổ kính là điều mà vật liệu gỗ mang đến cho mỹ quan nhà bạn. Bên cạnh đó nhờ độ bền và thời gian sử dụng cao nên việc đưa gỗ vào trong các công trình xây dựng được áp dụng rất nhiều. Có giá trị về mỹ quan và tính năng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hoặc do sự bẩn cẩn trong thi công khiến cho nội thất gỗ xuất hiện các lỗi hư hại. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nội thất gỗ. Chính vì thế chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo với dịch vụ bắn keo cho nội thất gỗ. Giúp bạn giải quyết triệt để các lỗi hỏng, đem lại vẻ đẹp như mới.

Cách bắn keo gỗ nội thất

 

Cách bắn keo cho nội thất gỗ trong nhà đẹp đều và hoàn thiện

Cách bắn keo chuẩn xác, sử dụng chất liệu keo phù hợp và quy trình đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất. Sau đây là cách bắn keo mà chúng tôi sử dụng:

- Trước hết phải chọn được chất liệu keo tốt – Hiện nay có keo 2 thành phần gốc epoxy (Keo TGH) chống bụi bẩn tuyệt đối, độ bám dính rất tốt, độ cứng vừa đủ.

- Xác định các vị trí bị lỗi (lỗ hở lớn) cần gia cố sửa chữa bằng keo để phải thi công 2 giai đoạn mới đảm bảo: giai đoạn lấp đầy và giai đoạn làm đẹp.

- Dán keo giấy dọc theo đường keo cần bắn của nội thất gỗ (dán chừa vừa đủ đường keo mình mong muốn) để bảo vệ nội thất khi keo bị dư ra.

- Bắn keo vừa đủ dọc theo nội thất  - Lưu ý các vị trí góc cạnh phải bo cho chuẩn.

- Tiếp theo dùng bi tròn để vét đường ron cho cùng kích cỡ đều đẹp (đây là bô dụng cụ chuyên dụng và hữu ích nhất hiện nay).

- Cuối cùng là chờ keo khô trong khoảng 4h rồi tiến hành bóc keo, vệ sinh sạch mép đường keo để bàn giao.

Cách bắn keo gỗ nội thất

Trợ thủ đắc lực của dịch vụ chúng tôi cùng cách bắn keo cho nội thất gỗ

Yếu tố quan trọng nhất trong việc bắn keo cho bề mặt gỗ để đạt được hiệu quả cao nhất đó chính là lựa chọn chất liệu keo phù hợp nhất. Sản phẩm keo ron cao cấp 2 thành phần gốc Exopy mà chúng tôi sử dụng chính là trợ thủ đắc lực của dịch vụ chúng tôi. Với những tính năng và hiệu quả đã được kiểm nghiệm chắc chắn đây là một sản phẩm quan trọng trong việc quyết định yếu tố thành công cho dịch vụ.

Ưu điểm của keo TGH trong thi công bắn keo cho nội thất gỗ

Những tính năng vượt trội mà sản phẩm keo ron TGH đạt được góp phần quan trọng đối với kết quả chất lượng bắn keo nội thất gỗ. Sau đây là các ưu điểm của keo ron cao cấp:

- Không bị nứt nẻ, ít bong tróc, bề mặt luôn bóng mịn.

- Keo chà ron chuyên gia chống thấm, hiệu quả.

- Keo chà ron chống bám bụi bẩn tuyệt hảo.

Chính nhờ những ưu điểm đó giúp cho những vết hàn gắn trên nội thất gỗ được hoàn hảo và bền đẹp hơn.

Đến với chúng tôi nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm giải pháp cho các hư hại trong hệ thống nội thất gỗ nhà bạn. Những dịch vụ chất lượng luôn sẵn sàng để phục vụ cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com