Nội dung

  1. Silicone bắn kính
  2. Silicone bắn kính - Keo KCC chất lượng quốc tế 
    1. Tham khảo một tính năng silicone bắn kính tốt nhất 
  3. Nhận phân phối và thi công silicone bắn kính chất lượng cao 

Silicone bắn kính

 

Được đánh giá cao về tính thẫm mỹ, kính là vật liệu được ưu ái trong ngành xây dựng kiến trúc. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, kính khó tránh khỏi chịu tác động từ bên ngoài khiến chất lượng giảm sút. Vì vậy, silicone bắn kính chính là giải pháp hiệu quả để bảo vệ kính luôn bền đẹp. Sau đây, mời quý vị tham khảo dòng silicone bắn kính được đánh giá tốt nhất hiện nay nhé. 

 

Silicone bắn kính

Keo Silicone KCC là thương hiệu silicone uy tín và nổi tiếng về độ bền cao

 

Silicone bắn kính - Keo KCC chất lượng quốc tế 

 

Thương hiệu silicone KCC được nhập khẩu từ Hàn Quốc là chất trám trét chất lượng cao, khẳng định bản thân qua rất nhiều năm, đứng đầu về chất lượng và tính ổn định.

Thực tế, khi lựa chọn silicone bắn kính cho ngôi nhà, nhiều gia chủ đã ưu ái silicone Hàn Quốc. Được chiết xuất 100% thành phần keo silicone nhập khẩu không pha trộn phụ gia hay tạp chất. Vì vậy, sản phẩm có độ bám dính khá cao và chịu được sự biết đổi của thời tiết khắc nghiệt nhất.

Silicone bắn kính KCC rất đa dạng và đều được đánh giá cao về độ bền, khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt.

 

Silicone bắn kính

Có thể bắn silicone cho khu vực nội và ngoại thất

 

Tham khảo một tính năng silicone bắn kính tốt nhất 

 

+ Sản phẩm có độ đàn hồi cao có thể chịu được những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm Ozon và tia cực tím. Keo không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ngoài trời, thích hợp để dán các bể cá bằng kính. 

+ Với khả năng kết dính được hầu hết tất cả các chất liệu khi được xử lý thêm một lớp sơn lót thích hợp thì keo vô cùng thích hợp với các bề mặt được làm bằng kính hoặc tương đương.

 

Silicone bắn kính

HTP cung cấp đội silicone bắn kín chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

 

Nhận phân phối và thi công silicone bắn kính chất lượng cao 

 

Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề xây dựng và phân phối silicol, công ty Hồng Tâm Phát hân hạnh là nhà phân phối silicol Apollo chính hãng, cam kết sản phẩm nhập khẩu từ nhà sản xuất, không qua trung gian.

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ silicone bắn kính tốt nhất từ chính hãng Apollo, đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận thi công bắn kính cho nhà cao tầng, công trình dân dụng,... Với quy trình thi công chuẩn kỹ thuật, HTP sẽ mang lại những đường keo bền vững nhất cho quý khách hàng.

 

Silicone bắn kính

Tiến độ thi công luôn đảm bảo theo thỏa thuận, bảo hành lâu dài

 

Để sở hữu silicone bắn kính tốt nhất hiện nay, đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé. HTP luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng. CHúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng thân thiết, mua hàng số lượng lớn.