Nội dung

  1. Những yếu tố ảnh hưởng đến kính, khi không bắn silicon kính?
  2. Tại sao phải chọn dịch vụ bắn silicon kính của HTP?
  3. Đội ngũ thi công dịch vụ bắn silicon của chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ bắn silicon
  4. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn dịch vụ bắn silicon của HTP vì chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng thi công như sau

Hiện nay, những tòa nhà hiện đại cao tầng đang được mọc lên khá nhiều, nhưng muốn tôn vinh được sự đẳng cấp và sang trọng thì các toà nhà hiện nay dường như được sử dụng bằng kính. Song với việc tạo tường kính thì không nên bỏ qua đó là bắn silicon kính.Tạo sao phải bắt buộc có ng đoạn này và nó được thực hiện ra sao? Dịch vụ bắn silicon kính của chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này!

 

Dịch vụ bắn silicon kính

Dịch vụ bắn silicon kính

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến kính, khi không bắn silicon kính?

 

Trong quá trình sử dụng, kính sẽ chịu nhiều tác động như: nhiệt độ, độ ẩm, nước mưa, bụi bẩn,...xâm nhập vào khe hở đường kính làm giảm tuổi thọ của kính. Gây nên các hiện tượng như ẩm mốc, gỉ sét, ố vàng, những vết bẩn bám lâu năm khó vệ sinh.

Silicon là sản phẩm keo ng nghiệp, dạng hồ lỏng dễ dàng bám dính trên bề mặt kính, nhôm, bê tông,...Nên vì thế phải bắn silicon kính có tác dụng bịt kín các khe hở của đường kính.

 

Tại sao phải bắn silicon kính

Tại sao phải bắn silicon kính

 

Tại sao phải chọn dịch vụ bắn silicon kính của HTP?

 

ng ty HTP cung cấp dịch vụ bắn silicon kính cao cấp khắp các khu vực Miền Nam, gặt hái được nhiều thành tựu cũng như xây dựng được niềm tin lớn nơi khách hàng bởi vì:

- Đội ngũ thợ thi ng bắn silicon kính có năng lực. Tất cả những người thợ của chúng tôi đều được đào tạo chuyên môn sâu theo tiêu chuẩn quốc tế, thường xuyên được training kỹ năng sử dụng silicon hiệu quả và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bắn silicon.

- Lực lượng nhân viên đông đảo, làm việc khoa học, thích nghi tốt với mọi môi trường làm việc, đặc biệt có thể linh hoạt thời gian thi ng 24/7.

- Có uy tín, trách nhiệm cao trong ng việc, cam kết thực hiện đúng tiến độ thi ng đề ra.

- Trang bị dụng cụ, trang thiết bị thi ng hiện đại nhất, có thể đáp ứng mọi nhu cầu thi ng cho nội và ngoại thất.

- Tự tiêu chuẩn về chất lượng, độ nét đường keo của chúng tôi rất cao - Nhiều khi còn cao hơn khách hàng mong muốn nhiều.

 

Dịch vụ bắn silicon kính của Hồng Tâm Phát

Dịch vụ bắn silicon kính của Hồng Tâm Phát

 

Đội ngũ thi công dịch vụ bắn silicon của chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ bắn silicon

- Bắn silicon mới cho các toà nhà mới ráp kính.

- Gỡ silicon cũ bị bong tróc và thay silicon mới.

- ng ty chúng tôi nhận thi ng tất cả các loại hình bắn silicon, kể cả trong nội thất hay những vật dụng cần dán, trang trí bằng silicon,...

 

Với trang thiết bị hiện đại như: dụng cụ hỗ trợ như bộ dây đu, dụng cụ bám hít vào kính, thiết bị bảo hộ, thiết bị bắn keo, vét keo chuyên dụng,…đảm bảo được các tòa nhà có độ cao, các khu vực địa hình khó thi ng nên dịch vụ bắn silicon kính của chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành tốt ng việc này đem đến một quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

 

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn dịch vụ bắn silicon của HTP vì chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng thi công như sau

 

- Đường keo silicon đẹp đều 1 kích cỡ kể cả các vị trí góc cạnh.

- Đường keo silicon kết dính tốt, khô tự nhiên.

- Có khả năng chống thấm, cách điện, cách nhiệt cực tốt.

- Độ bền màu và tuổi thọ keo đạt ít nhất 10 năm.​

Có thể chống chịu trong môi trường nhiều nước, nhiệt độ thất thường.

 

Đường silicon kính đều đẹp theo 1 kích cỡ

Đường silicon kính đều đẹp theo 1 kích cỡ

 

Để đảm bảo được dịch vụ bắn silicon hiệu quả theo đúng quy trình, khách hàng lưu ý nên chọn các đơn vị bắn silicon kính chuyên nghiệp. Dịch vụ bắn silicon kính của Hồng Tâm Phát chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề thì ng ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm tốt.