Nội dung

  1. 5 nhầm tưởng về robot lau nhà - Có thể thay thế hoàn toàn máy hút bụi thông thường
  2. 5 nhầm tưởng về robot lau nhà - Hoạt động không gây ồn
  3. 5 nhầm tưởng về robot lau nhà - Lực hút yếu không sạch
  4. 5 nhầm tưởng về robot lau nhà - Không cần vệ sinh robot
  5. 5 nhầm tưởng về robot lau nhà - Có thể lau sạch cả những đường ron ố bẩn
  6. Robot lau nhà hoạt động hiệu quả với sự hỗ trợ từ keo chà ron Magicpro

Ở những nước phát triển thì robot lau nhà được sử dụng phổ biến thay cho máy hút bụi truyền thống. Tại Việt Nam, robot lau nhà tuy chưa phổ biến nhưng ngày càng được gia chủ quan tâm nhiều hơn. Do là sản phẩm mới nên vẫn còn nhiều hiểu lầm về robot lau nhà. Trong bài viết này, Hồng Tâm Phát sẽ chỉ ra 5 nhầm tưởng về robot lau nhà mà chúng ta thường ngộ nhận.

 

5 nhầm tưởng về robot lau nhà - Có thể thay thế hoàn toàn máy hút bụi thông thường

 

Dù khả năng hút bụi và làm sạch của robot lau nhà hiệu quả hơn so với máy hút bụi thông thường nhưng vẫn còn hạn chế. Với các vị trí như cầu thang thì không thể sử dụng robot lau nhà. Ở các góc hẹp, vị trí trên cao trong nhà vẫn cần đến một máy hút bụi thông thường mới có thể vệ sinh hết.

 

5 nhầm tưởng về robot lau nhà

Robot hút bụi là thành tựu của công nghệ thời đại 4.0

 

5 nhầm tưởng về robot lau nhà - Hoạt động không gây ồn

 

Dù được thiết kế thông minh nhưng robot lau nhà vẫn còn tiếng ồn. Ưu điểm nổi bật nhất của robot lau nhà là khả năng làm sạch tự động, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho chủ nhân. Người dùng vì vậy có thể cho robot hoạt động lúc không ở nhà để giảm phiền toái từ tiếng ồn gây ra.

 

5 nhầm tưởng về robot lau nhà - Lực hút yếu không sạch

 

Đối với những robot thời đầu thì lực hút yếu chỉ khoảng 500pa. Vì thế, chúng không thể hoạt động hiệu quả ở mặt sàn hay các diện tích lớn. 

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, hầu hết các loại robot hút bụi đều có công suất cực đại lên đến 1000 Pa – 2000 Pa. Người dùng có thể điều chỉnh lực hút theo ý muốn để máy vệ sinh chuyên sâu. 

 

Như vậy, quý vị không cần bận tâm nhiều về khả năng vệ sinh của robot hút bụi cho những diện tích lớn. 

 

5 nhầm tưởng về robot lau nhà

Robot thay con người vệ sinh sạch những căn nhà có diện tích lớn mà không tốn nhiều thời gian

 

5 nhầm tưởng về robot lau nhà - Không cần vệ sinh robot

 

Robot lau nhà cũng cần được bảo trì và vệ sinh đúng cách để duy trì hoạt động. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu robot hút bụi kèm chức năng lau nhà thì nên chú ý vệ sinh chổi quét và chổi hút. Đây là 2 bộ phận quan trọng làm nhiệm vụ hút sạch bụi và các loại rác khác trên nền nhà của bạn. 

 

Bằng cách tháo rời chổi hút và chổi quét, quý vị có thể kiểm tra xem chổi hút có bị kẹt tóc hay lông vật nuôi vào bên trong hay không. Điều này còn giúp hạn chế tiếng ồn lớn khi robot hoạt động. Thỉnh thoảng, tiếng ồn lớn xuất hiện là  do chổi hút bị mắc kẹt lông, tóc ở bên trong.

 

5 nhầm tưởng về robot lau nhà - Có thể lau sạch cả những đường ron ố bẩn

 

Nhiều người nhầm tưởng rằng robot lau nhà có thể làm sạch những đường ron ố màu. Tuy nhiên, thực tế là hiệu quả không cao hay hoàn toàn bất khả thi. Đường ron xuống cấp là do gốc xi măng bị thấm nước lâu ngày, dẫn đến hiện tượng oxy hóa. Đường ron xuống cấp thường có các biểu hiện như là: Xám đen, ố vàng, nứt nẻ, thấm nước lan sang các khu vực khác,...

 

Với khả năng lau chùi thông thường thì robot lau nhà không thể làm sạch đường ron xuống cấp.

 

Tuy nhiên, quý vị không cần lo lắng về vấn đề này. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp làm sạch đường ron toàn diện đạt hiệu quả cao. Đó chính là công nghệ chà ron men sứ từ Hàn Quốc, ứng dụng keo ron Magicpro. 

 

5 nhầm tưởng về robot lau nhà

Robot hiện nay vẫn chưa thể xử lý sạch cá vết bẩn trên đường ron

 

Robot lau nhà hoạt động hiệu quả với sự hỗ trợ từ keo chà ron Magicpro

 

+ Keo chà ron Magicpro tái tạo những đường ron xuống cấp thành chất liệu keo ron men sứ cứng như kính cường lực. Đảm bảo bề mặt đường rob chống thấm, chống bụi bẩn toàn diện từ sâu bên trong.

+ Có thể sử dụng Magicpro để thay ron cho mọi khu vực như là: Toilet, nhà tắm, phòng khách, sân thượng,... ở các vị trí ẩm ướt mà robot lau nhà không thể hoạt động hiệu quả.

+ Sự hỗ trợ từ Magicpro góp phần nâng cao vẻ đẹp cho sàn gạch, cùng với robot lau nhà chăm sóc sàn gạch sạch đẹp hoàn mỹ.

 

Mục tiêu của Hồng Tâm Phát là ứng dụng keo chà ron Magicpro để tối ưu vẻ đẹp cho sàn gạch, hỗ trợ robot lau nhà làm việc hiệu quả. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp bộ đôi này sẽ tạo ra không gian sống trong lành và an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. 

 

5 nhầm tưởng về robot lau nhà

Keo ron men sứ kiến tạo ron men sứ thách thức mọi vết bẩn - Bạn đồng hành ăn ý của robot lau nhà

 

Nếu quý vị cần tư vấn về robot lau nhà và keo chà ron Magicpro chuyên xử lý ron gạch xuống cấp, đừng ngần ngại liên hệ với HTP theo số hotline bên dưới. Chúng tôi luôn có sẵn giải pháp tiên tiến đạt chuẩn quốc tế chăm sóc toàn diện cho tổ ấm của quý vị.