Nội dung

  1. Quá trình hình thành phát triển của công ty Hồng Tâm Phát
  2. Sứ mệnh của công ty Hồng Tâm Phát – Làm vì “Cái gì”?
  3. Giá trị cốt lõi của công ty Hồng Tâm Phát
  4. Con đường mà tập thể công ty Hồng Tâm Phát đang đi

Với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ: Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, bảo trì – nâng cấp – sửa chữa nhà cửa, đặc biệt là thi công ron men sứ trang trí và ốp lát gạch khổ lớn cho các công trình biệt thự, nhà phố cao cấp, chung cư cao cấp. Hồng Tâm Phát tự hào khi được đánh giá là một trong những công ty xây dựng uy tín, chuẩn nét hàng đầu tại Việt Nam.

 

Dịch vụ của Hồng Tâm Phát tập trung chủ yếu vào các biệt thự, nhà phố cao cấp, căn hộ cao cấp

Dịch vụ của Hồng Tâm Phát tập trung chủ yếu vào các biệt thự, nhà phố cao cấp, căn hộ cao cấp

 

Quá trình hình thành phát triển của công ty Hồng Tâm Phát

 

1. Bắt đầu khát vọng từ việc chọn lựa được "Tư Tưởng Kinh Doanh"

- Kinh doanh là: Kiếm Tiền

- Kinh doanh là: Phụng Sự Xã Hội

- Kinh doanh là: Kiếm Tiền và Phụng Sự Xã Hội

- Kinh doanh là: Kiếm Tiền để Phụng Sự Xã Hội

- Kinh doanh là: Kiếm Tiền bằng cách Phụng Sự Xã Hội

=> Hồng Tâm Phát chọn cách số 5: "Kiếm Tiền bằng cách Phụng Sự Xã Hội" thông qua các sản phẩm và dịch vụ xứng tầm của mình.

Dưới sự dẫn dắt của CEO Trần Văn Hưng, Công ty Hồng Tâm Phát được thành lập vào ngày 30/10/2012, nơi tập hợp những con người trẻ tuổi chủ động và khao khát vươn lên từ hai bàn tay trắng.

2. Phát triển nhờ quá trình không ngừng tìm kiếm và sáng tạo giải pháp

- Thời gian đầu, Hồng Tâm Phát chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực: Vệ sinh công nghiệp, tháo dỡ, di dời bảng hiệu; Sơn rửa mái ngói, Bắn silicon kính; Vệ sinh kính tóa nhà,… Nhằm nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ, công ty ngày càng đầu tư thêm nhiều máy móc công nghệ cao. Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào và trang thiết bị tối tân, Hồng Tâm Phát dần đủ khả năng và tập trung cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp lớn.

- Suốt thời gian làm công tác vệ sinh, chúng tôi phát hiện ra các đường ron nhiễm bẩn, ố vàng sau vài tháng sử dụng là tình trạng chung của hầu hết mọi công trình. Đường ron từ bột chà ron xi măng không chỉ mau xuống cấp, mất thẩm mỹ, khó vệ sinh mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tài chính và sự tiện nghi cho các hộ gia đình. Sau vài năm trăn trở, cuối cùng chúng tôi cũng tìm ra được dòng keo ron men sứ cao cấp – giải pháp thay thế hiệu quả cho đường ron từ bột xi măng thường, mang lại mặt sàn luôn sạch đẹp, sáng bóng. Vào năm 2017, Hồng Tâm Phát tiên phong mang dòng keo ron cao cấp có thương hiệu Magicpro từ Hàn Quốc về Việt Nam và bắt đầu cung cấp dịch vụ thi công keo ron men sứ chuyên nghiệp. Cho đến nay xu hướng sử dụng keo ron men sứ để mang lại độ bền đẹp cho các công trình cao cấp như: chung cư, nhà phố, biệt thự,… đang được ưu tiên và phát triển rộng rãi. Và Hồng Tâm Phát hiện đang là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm keo ron men sứ và thi công keo ron men sứ độc quyền tại Việt Nam.

 

Dịch vụ thi công keo ron men sứ chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát

Dịch vụ thi công keo ron men sứ chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát

 

- Một lần nữa, trong quá trình thi công chúng tôi nhận thấy có rất nhiều lỗi mà các đơn vị ốp lát gạch làm ảnh hưởng đến kết quả sau cùng của đường ron. Hồng Tâm Phát quyết tâm đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư thêm trang thiết bị và xây dựng bộ tiêu chuẩn ốp lát gạch. Vào năm 2019, bộ 12 tiêu chuẩn ốp lát gạch chuẩn 96 điểm lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Hồng Tâm Phát trở thành đơn vị tiên phong cung cấp dịch thi công ốp lát gạch chuyên nghiệp theo bộ tiêu chuẩn trên và có đủ năng lực ốp lát bất kỳ loại gạch nào kể cả những loại gạch khó thi công nhất như phối gạch hoa văn, các loại gạch có kích thước nhỏ nhất cho đến gạch khổ lớn.

 

Dịch vụ thi công ốp lát gạch chuẩn 96 điểm của Hồng Tâm Phát

Dịch vụ thi công ốp lát gạch chuẩn 96 điểm của Hồng Tâm Phát

 

Chặng hành trình phát triển sau 10 năm quả là không dễ dàng. Có một điều mà Hồng Tâm Phát cảm thấy may mắn nhất chính là đội ngũ của chúng tôi không chỉ làm nghề chuyên tâm mà còn rất yêu nghề. Chúng tôi chăm chút khi làm việc và yêu thích việc ngắm nhìn vẻ đẹp của thành quả sau cùng mà mình vừa tạo ra và đặt tiêu chuẩn cho thành phẩm cũng như tay nghề ngày một cao hơn. Đó chính là động lực để tập thể công ty Hồng Tâm Phát có thể vượt qua khó khăn trong công việc, không ngừng phá vỡ giới hạn của các tiêu chuẩn đã cũ từ lâu.

3. Thành công khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng

Hồng Tâm Phát tin rằng ở vị trí tiên phong trong ngành vừa là cơ hội lớn để khai thác thị trường nhưng cũng vừa là thử thách lớn nhắc nhở chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Chính vì tinh thần phục vụ nghiêm túc và hết mình mà Hồng Tâm Phát ngày càng nhận được rất nhiều sự tin tưởng, hợp tác từ các Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Dưới đây là một số công trình tiêu biểu mà Hồng Tâm Phát đã thực hiện:

Thi Công Ron Men Sứ tại Biệt Thự Ven Sông Sài Gòn - Villa Riviera Quận 2

Link: https://hongtamphat.com/bai-viet/thi-cong-ron-men-su-tai-biet-thu-ven-song-sai-gon-villa-riviera-quan-2-822.html

Bất Ngờ Với Không Gian Toilet Nhỏ Được Mở Rộng Tại Biệt Thự Đảo Kim Cương

Link: https://hongtamphat.com/bai-viet/bat-ngo-voi-khong-gian-toilet-nho-duoc-mo-rong-tai-biet-thu-dao-kim-cuong-826.html

Lý do để bắt đầu chính là khát vọng vươn lên, làm giàu chân chính. Nhưng trên suốt chặng hành trình này, tập thể công ty Hồng Tâm Phát ngày càng nhận ra chúng tôi còn có nhiều lý do để tiếp tục cống hiến và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa.

 

Sứ mệnh của công ty Hồng Tâm Phát – Làm vì “Cái gì”?

 

1. Sứ mệnh phục vụ khách hàng

Với phương châm “Mức độ hài lòng của khách hàng chính là mức độ thành công của mỗi cá nhân!”, nên từng thành viên trong tập thể công ty Hồng Tâm Phát luôn cố gắng mang đến cho Quý Khách hàng của mình sự hài lòng thông qua những sản phẩm, dịch vụ CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ nhất thị trường hiện nay.

2. Sứ mệnh nâng cao chất lượng “Nghề”

Ở Hồng Tâm Phát, các bộ phận liên quan đến nghề luôn tiên phong nâng tầm tiêu chuẩn của nghề. Mỗi cá nhân đều chủ động đề xuất các giải pháp tối ưu để đạt được các tiêu chuẩn mình đưa ra. Sự chuyên nghiệp được kích thích từ ngay quá trình tạo ra sản phẩm. Mục đích cuối cùng chính là tạo ra các sản phẩm chất lượng và nâng cao tính hiệu quả của nghề: LÀM GIÁ TỐT – PHẢI CÓ LỜI TỐT.

3. Sứ mệnh phát triển xã hội

Công ty Hồng Tâm Phát hoạt động hiệu quả sẽ thúc đẩy toàn ngành nghề mình đang làm phát triển. Các ngành nghề liên đới cũng phát triển theo. Từ đó kéo theo sự tích cực của nhiều người khác. Và rồi sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn đến với khách hàng, với người dân, với xã hội.

4. Sứ mệnh xây dựng môi trường công ty

Công ty Hồng Tâm Phát là một môi trường công minh (công bằng và minh bạch). Tại đây, quy trình tổ chức làm việc tinh gọn, hiệu quả, các quyết định đều nhẹ nhàng vì luôn có căn cứ. Mọi thành viên đều chủ động ghi nhật ký hằng ngày giúp công ty có thông tin gốc và đầy đủ để rà soát kết quả từng ngày, rà soát sự tiến bộ của từng cá nhân. Vì giúp mỗi người tiến bộ vừa là trách nhiệm vừa là điều kiện cần để đo mức độ thành công của công ty.

5. Sứ mệnh xây dựng đội ngũ quản lý

Tuyển chọn cho bằng được những con người phù hợp vào BLĐ, BQL để tiêu chuẩn của BLĐ, BQL ngày một nâng cao. Đây phải là những người cùng hướng, có khát vọng và văn hóa kỷ luật. Mỗi cá nhân phải đủ sức gánh vác công việc ở vị trí chủ chốt, phải lãnh đạo được bản thân và có sức ảnh hưởng đến mọi người.

6. Sứ mệnh đào tạo người lao động, ban quản lý, lãnh đạo

Hồng Tâm Phát ưu tiên xây dựng cho từng thành viên làm việc theo tiêu chuẩn “Tam Chuyên”. Minh bạch mọi giá trị làm ra trong ngày bằng cách ghi nhật ký công việc. Với tôn chỉ “Tôi tự đào tạo tôi” trong sổ nhật ký, mỗi cá nhân là người có trách nhiệm phấn đấu, nâng tầm trở thành chuyên gia của chính công việc mình làm để có thành quả mang đến cho khách hàng theo đúng mức chuyên gia.

 

Giá trị cốt lõi của công ty Hồng Tâm Phát

 

- Việc mà công ty đam mê nhất: Chính là tạo ra môi trường công minh, giúp mọi người giữ vững trạng thái cân bằng. Đó là nền tảng cho phép từng thành viên tận dụng tốt các nguồn lực xung quanh để giải phóng năng lực bản thân.

 

Ba vòng tròn nội dung “giá trị cốt lõi” của công ty Hồng Tâm Phát

Ba vòng tròn nội dung "giá trị cốt lõi" của công ty Hồng Tâm Phát

 

- Việc công ty có tiềm năng giỏi nhất: Chính là cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, sắt nét, có điểm nhấn. Tạo nên sự hài lòng cho khách hàng bằng sự rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu bằng cách tư vấn cụ thể và đón đầu rủi ro.

- Mẫu số kinh tế chung của doanh nghiệp: Tính theo từng các nhân ở từng vị trí (tính theo ngày và tính ra tiền).

=> Kết hợp 3 yếu tố trên sẽ tạo ra giá trị cốt lõi của Hồng Tâm Phát: “Có hiệu quả và có kết quả” gọi tắt là “QUẢ”.

 

Con đường mà tập thể công ty Hồng Tâm Phát đang đi

 

Hai quan điểm là “Tâm Điểm” để tiến lên gắn liền tới 2 chữ “Hồng Tâm”:

- Hồng Tâm Phát luôn lấy sự phục vụ, phát triển nhân viên làm thước đo cho sự thành công của công ty. Nếu công ty chưa thành công có nghĩa là việc phục vụ, phát triển nhân viên chưa đạt chuẩn.

- Nhân viên Hồng Tâm Phát lấy sự phục vụ khách hàng làm thước đo cho sự thành công của chính mình. Nếu mình chưa thành công có nghĩa là việc phục vụ khách hàng của mình chưa đạt chuẩn.

=> Để đạt được sự thành công ở từng cá nhân và của toàn công ty thì con đường mà mỗi cá nhân cũng như tập thể công ty Hồng Tâm Phát đang đi chính là con đường “Tam Chuyên”.

 

Con đường mà tập thể công ty Hồng Tâm Phát đang đi chính là con đường “Tam Chuyên”

Con đường mà tập thể công ty Hồng Tâm Phát đang đi chính là con đường "Tam Chuyên"

 

- Chuyên 1: Chuyên Sâu (Đúng việc): Từ vị trí nhỏ nhất đến lãnh đạo cấp cao cần làm đúng công việc chính, là sở trường của mình, có đầy đủ hình ảnh cá nhân và trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ công việc, nhận thông tin và làm rõ kỹ lưỡng (cả sở thích) nhu cầu của Quý Khách hàng.

- Chuyên 2: Chuyên Nghiệp (Giỏi việc): Làm cho ra sản lượng nhiều hơn người bình thường làm, đạt chất lượng công việc thông qua giải pháp của việc mình làm, tổ chức triển khai công việc cùng mọi người bài bản vui vẻ.

- Chuyên 3: Chuyên Tâm (Say việc): Có cách sống chuẩn tắc trong chính công việc (kể cả làm giúp, làm công trình nhỏ, làm lúc không ai quản lý). Làm việc say mê - hết mình chu đáo để khách hàng không chỉ nhận được kết quả tốt mà còn thưởng thức được cả quá trình thực hiện. Mỗi cá nhân tìm thấy được hình ảnh của mình trong từng sản phẩm (Sự đòi hỏi và hài lòng của mình phải cao hơn cả khách hàng).

Sức mạnh của tập thể được tạo nên từ sự gắn kết giữa sức mạnh của mỗi cá nhân. “Tam Chuyên” chính là con đường mà mỗi thành viên của Hồng Tâm Phát đều có cơ hội phát triển, phá vỡ những giới hạn và mang phiên bản tốt nhất để phục vụ Quý Khách Hàng. Kiến tạo nên những thành quả chất lượng, mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng chính là mục tiêu mà Hồng Tâm Phát luôn cố gắng đạt được và sẽ đạt được.

 

Tập thể công ty Hồng Tâm Phát mừng tiệc tất niên và đón chào năm mới 2022

Tập thể công ty Hồng Tâm Phát mừng tiệc tất niên và đón chào năm mới 2022

 

Sau cùng, kính chúc toàn thể anh em trong công ty, Quý Khách hàng, Quý Đối tác sức khoẻ và thành công!