Nội dung

 1. "VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 9" TP.HCM - KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
  1. Gói vệ sinh nhà xưởng quận 9 TP. HCM - Phương thức hiệu quả xây dựng thương hiệu hiện đại
  2. Mọi nhu cầu làm sạch đều được đáp ứng toàn diện với gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 9 TP.HCM 
 2. VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 9 TP.HCM - HỒNG TÂM PHÁT MANG ĐẾN LỢI ÍCH HẤP DẪN GÌ?
  1. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để trao đổi về nhu cầu vệ sinh nhà xưởng quận 9 TP. HCM thì:
  2. Chúng tôi luôn linh hoạt thời gian để phục vụ nhu cầu của bạn với cam kết dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phải hội tụ các yếu tố như sau:

"VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 9" TP.HCM - KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Vệ sinh nhà xưởng quận 9 TP.HCM là cách thức hiệu quả kiến tạo môi trường sản xuất chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, là hình ảnh thương hiệu quan trọng giúp bạn gửi thông điệp đến khách hàng, đặc biệt là các đối tác nước ngoài.

• Mỗi dịp giới thiệu sản phẩm đến đối tác kinh doanh thì nhà xưởng sạch đẹp đảm bảo tiêu chuẩn an toàn lao động và vệ sinh quốc tế lúc nào cũng làm nên thế mạnh nổi bật của mỗi doanh nghiệp. Khi nhu cầu tìm kiếm và xây dựng nhà xưởng, nhà máy tại quận 9 TP.HCM đang trong quá trình bùng nổ theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, bạn cần duy trì hình ảnh nhà xưởng sạch sẽ để tạo dựng uy tín, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài và người lao động.

• Khi sản xuất sản phẩm từ ngày này qua ngày khác, lượng bụi bẩn và phế thải khổng lồ tích tụ tại hàng trăm, hàng nghìn nhà máy, nhà xưởng khu vực quận 9 TP.HCM không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của thương hiệu mà còn là nguyên nhân nguy hiểm gây ra tai nạn lao động ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Đừng bao giờ lơ là công việc vệ sinh định kỳ khiến cho nhà xưởng của bạn xuống cấp và xuất hiện nguy cơ đáng báo động như vậy!

Vệ sinh nhà xưởng quận 9

Gói vệ sinh nhà xưởng quận 9 TP. HCM - Phương thức hiệu quả xây dựng thương hiệu hiện đại

Có bao giờ bạn nghĩ rằng nhà xưởng của mình chỉ trong TÌNH TRẠNG CŨ KĨ vì quên đi công việc vệ sinh thường xuyên mà không lường trước được những RỦI RO RÌNH RẬP?

 Vệ sinh nhà xưởng là công việc phức tạp đòi hỏi quy trình làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ và uy tín, thực hiện từng chi tiết từ đơn giản đến chuyên sâu để làm sạch triệt để từng góc cạnh ngõ ngách. Đây cũng chính là NGUYÊN TẮC BẤT DI BẤT DỊCH mà đội ngũ chuyên gia vệ sinh công nghiệp Hồng Tâm Phát luôn nắm vững để áp dụng vào mọi công trình.

► Qua kinh nghiệm thực tế sửa chữa - cải tạo, vệ sinh nhà xưởng cho các đối tác khu vực TP.HCM cũng như tỉnh thành lân cận như: Nhà xưởng SC Jonhson, nhà xưởng Colltex, TODA Việt Nam, Pepsico Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen,...trong đó có những khách hàng Nhật Bản kỹ tính, yêu cầu kết quả hoàn hảo, Hồng Tâm Phát sẵn sàng đảm nhận mọi loại nhà xưởng có quy mô nhỏ đến lớn, tình trạng bụi bẩn và xuống cấp từ dễ xử lý đến phức tạp….

Mọi nhu cầu làm sạch đều được đáp ứng toàn diện với gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 9 TP.HCM 

1. Vệ sinh toàn bộ bề mặt nhà xưởng: Yêu cầu kỹ thuật chuyên nghiệp và sự di chuyển máy móc thích hợp.

♦ Vệ trình trần nhà, mái nhà xưởng.

 Vệ sinh sàn nhà xưởng.

 Vệ sinh tường nhà xưởng.

2. Vệ sinh nhà xưởng hạng mục chuyên sâu: đòi hỏi sự tỉ mỉ và chú trọng từng chi tiết nhỏ.

 Vệ sinh máng đèn, hộp đèn, nguồn điện,...

 Vệ sinh hệ thống dây cáp treo.

 Vệ sinh hệ thống ống khói.

 Vệ sinh hệ thống quạt công nghiệp.

 Vệ sinh toàn bộ máy móc, thiết bị sản xuất.

3. Vệ sinh khu vực văn phòng:

 Vệ sinh lối ra vào, khu vực tiếp tân, văn phòng, phòng họp, sảnh,...

 Làm sạch khu vực ngoại cảnh.

 Vệ sinh vành đai xung quanh nhà xưởng, phòng bảo vệ, bãi giữ xe,....

4. Các khu vực đặc biệt theo yêu cầu khách hàng: Nhà kho, phòng thí nghiệm, căn tin, phòng mẫu cắt đóng gói vô trùng,....

Vệ sinh nhà xưởng

Với mục tiêu “Góp phần xây dựng môi trường sản xuất an toàn và hoàn mỹ”, chúng tôi sẽ làm sạch triệt để mọi góc cạnh của nhà xưởng của bạn, hạn chế thấp nhất mọi rủi ro cho quá trình lao động và sản xuất từ nguyên nhân vệ sinh nhà xưởng không đúng cách.

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 9 TP.HCM - HỒNG TÂM PHÁT MANG ĐẾN LỢI ÍCH HẤP DẪN GÌ?

Đội ngũ chuyên gia vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sẵn sàng có mặt tại nhà xưởng của bạn 24/7 để nhiệm vụ trang hoàng và tái tạo môi trường sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, chăm sóc nơi làm việc hàng ngày của bạn. Bạn đã sẵn sàng sở hữu nhà xưởng sạch bóng đẹp mọi góc cạnh?

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để trao đổi về nhu cầu vệ sinh nhà xưởng quận 9 TP. HCM thì:

 • Đội ngũ kỹ thuật công ty sẽ cử ngay chuyên gia về vệ sinh nhà xưởng để thực hiện cuộc khảo sát tại khu vực xưởng cần vệ sinh và tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng.
 •  Xây dựng kế hoạch vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp dành riêng cho bạn, thích hợp với lịch trình làm việc của nhà xưởng, không gây bất kỳ sự xáo trộn và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn.
 •  Lập báo giá miễn phí tất cả hạng mục cần thi công với tiêu chí "GIÁ RẺ SO VỚI THỊ TRƯỜNG VÀ CHẤT LƯỢNG PHẢI VƯỢT TRỘI SO VỚI ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CÙNG LĨNH VỰC".
 •  Hàng loạt hợp đồng thường xuyên và định kỳ được thiết kế quy trình chuyên biệt, mức giá tích cực phù hợp với mọi ngân sách khách hàng.

Chúng tôi luôn linh hoạt thời gian để phục vụ nhu cầu của bạn với cam kết dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phải hội tụ các yếu tố như sau:

Nhân lực

• Bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và nhận yêu cầu của bạn bất kỳ lúc nào.

• Bộ phận kỹ thuật đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, trong đó có vệ sinh nhà xưởng quy mô lớn, từng thực hiện qua hàng trăm, ngàn công trình lớn nhỏ khắp miền Nam.

• Công nhân vệ sinh đều trải qua lớp tập huấn kỹ năng và kiến thức chuyên môn, có tinh thần làm việc hăng say và cư xử lịch thiệp.

Máy móc và hóa chất 

Hệ thống máy móc hiện đại theo công nghệ tiên tiến, hóa chất an toàn đạt chuẩn vệ sinh quốc tế, không gây hao mòn thiết bị hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp theo nguyên tắc 

Vệ sinh từ trong ra ngoài, từ khó đến dễ, từ trên xuống dưới, không gây lãng phí thời gian, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp tục sản xuất trong quá trình vệ sinh nhà xưởng.

Phương châm làm việc

“Hiệu quả - Uy tín - Giá cả hợp lý” - Là kim chỉ nam trong mọi công tác vệ sinh nhà xưởng quận 9 TP.HCM Hồng Tâm Phát.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI!

Để bắt kịp đà phát triển của công nghiệp hiện đại, hãy nghĩ đến việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ để tái tạo và hiện đại hóa chức năng nhà xưởng. Hãy kết nối với chuyên gia của chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn cho gói vệ sinh nhà xưởng quận 9 TP. HCM qua thông tin sau:

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com