Nội dung

 1. VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 2 TP.HCM - MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI CHUẨN QUỐC TẾ
 2. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 2 TP.HCM - PHƯƠNG THỨC TIẾT KIỆM NHẤT ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
  1. ≈ Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 2 TP.HCM Hồng Tâm Phát đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu của khách hàng ≈
 3. TẠI SAO BẠN TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 2 TẠI HỒNG TÂM PHÁT?
  1. Vệ sinh nhà xưởng quận 2 TP.HCM Hồng Tâm Phát – Uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng vượt trội
 4. 5 LÝ DO BẠN CÓ THỂ TIN DÙNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 2 TPHCM HỒNG TÂM PHÁT?

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 2 TP.HCM - MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI CHUẨN QUỐC TẾ

Gói vệ sinh nhà xưởng quận 2 TP.HCM – Xây dựng thương hiệu đỉnh cao từ môi trường sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, quảng bá hình ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp đến khách hàng cùng các đối tác trong và ngoài nước.

Khi xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa diễn ra mạnh mẽ trong thời gian qua, các nhà đầu tư luôn có nhu cầu tìm kiếm và hợp tác cùng các nhà xưởng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn lao động và vệ sinh quốc tế. Những lúc thế này, nếu cơ sở kinh doanh nào sở hữu nhà xưởng sạch đẹp đúng chuẩn chắc chắn là lợi thế nổi bật để thu hút sự chú ý từ các đối tác, khách hàng và người lao động.

Công việc vệ sinh nhà xưởng không hề đơn giản mà cần đến quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo yếu tố kỹ thuật và sự tận tâm, tỉ mỉ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Vậy tôi nên tìm đối tác nào để đảm bảo hiệu quả công việc tối ưu với mức phí tiết kiệm nhất? Đây là câu hỏi thường được các chủ doanh nghiệp đặt ra?

Quét mạng nhện nhà xưởng

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 2 TP.HCM - PHƯƠNG THỨC TIẾT KIỆM NHẤT ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Sau một thời gian hoạt động, nhà xưởng tại các khu công nghiệp sẽ bị tích tụ bụi bẩn, hóa chất từ quá trình sản xuất sản phẩm như: Gỗ, thực phẩm, nhựa, sơn,… ngày này qua ngày khác. Điều này không chỉ gây mất thẫm mỹ cho khu vực sản xuất mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng và công nhân, đồng thời tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ chập điện bất ngờ khó có thể lường trước được.

Có bao giờ bạn ngộ nhận nhà xưởng của mình chỉ trong tình trạng cũ kỹ vì thiếu vệ sinh thường xuyên mà quên đi những rủi ro đang rình gặp?

→ Ngay bây giờ, hãy để dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 2 TP.HCM của Hồng Tâm Phát giải quyết triệt để mọi lo lắng của bạn. Với sứ mệnh “Xây dựng môi trường sản xuất và làm việc an toàn, sạch đẹp chuẩn quốc tế”, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận mọi nhiệm vụ làm sạch nhà xưởng từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, không ngần ngại bất kỳ vết bẩn phức tạp khó xử lý, cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với hiệu quả ưu việt nhất.

Qua kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm qua, Hồng Tâm Phát đã thực hiện công tác vệ sinh, cải tạo nhà xưởng định kỳ cho nhiều đối tác trong nước và quốc tế như: Tập đoàn Hoa Sen, Pesico Việt Nam, nhà xưởng TODA Việt Nam,….trong đó có những khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc yêu cầu cao, mong muốn nhà xưởng của mình được làm sạch đạt chuẩn hoàn hảo.

 

≈ Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 2 TP.HCM Hồng Tâm Phát đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu của khách hàng ≈

 • Vệ sinh toàn bộ bề mặt nhà xưởng: Trần nhà, vách tường, mái nhà xưởng,...
 •  Vệ sinh nhà xưởng các hạng mục chuyên sâu như: Hệ thống dây cáp treo, hệ thống đèn, hệ thống ống khói, quạt công nghiệp, máy móc thiết bị sản xuất,…
 • Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng: Đại sảnh, phòng bảo vệ, phòng họp, văn phòng, khu vực ngoại cảnh,…
 • Vệ sinh các khu vực đặc biệt theo yêu cầu từ khách hàng: Nhà kho, căn tin, phòng thí nghiệm, phòng cắt mẫu,…

⇒ Với quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp được thiết kế chuẩn mực từ mô hình quốc tế, chúng tôi sẽ hạn chế mọi rủi ro cho quá trình lao động và sản xuất vì lý do vệ sinh nhà xưởng không đúng cách.

Chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ với chúng tôi, mọi lo lắng về nhà xưởng bị nhiễm bẩn, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn lao động sẽ được giải quyết triệt để , nhanh chóng và tiết kiệm nhất

TẠI SAO BẠN TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 2 TẠI HỒNG TÂM PHÁT?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 2 TP.HCM không hề thiếu, không chỉ riêng công ty Hồng Tâm Phát. Vậy tại sao bạn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi? Đây chắc chắn là vấn đề bạn đang băn khoăn trong thời điểm hiện tại.

Với nhiệm vụ tái tạo môi trường nhà xưởng đạt chuẩn an toàn vệ sinh quốc tế, Hồng Tâm Phát cam kết mang đến những lợi ích tuyệt vời cho cơ sở của bạn, đáp ứng 3 nhu cầu trọng yếu:

 1. Tăng năng suất lao động: Một nhà xưởng sạch đẹp tràn đầy sinh khí sẽ thúc đẩy thể chất và tinh thần người lao động, góp phần gia tăng năng suất lao động.
 2. An toàn cho người tiêu dùng: Một môi trường sản xuất “xanh sạch đẹp” khô thoáng sẽ tạo điều kiện để sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng.
 3. Hình ảnh thương hiệu chuẩn mực: Tạo ra hình ảnh kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp, thu hút nhà đầu tư, khách hàng và lao động.

Vệ sinh nhà xưởng quận 2 TP.HCM Hồng Tâm Phát – Uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng vượt trội

Bạn đã sẵn sàng đón nhận môi trường nhà xưởng sạch đẹp ở mọi góc cạnh, gây ấn tượng tốt đẹp đến đối tác và khách hàng của mình? Ngay bây giờ, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Hồng Tâm Phát để trao đổi về nhu cầu và mong đợi của bạn về một nhà xưởng hoàn hảo. Dù sáng hay tối, ngày bình thường hay lễ Tết, chúng tôi luôn linh hoạt thời gian để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 • ⇒ Cử đội ngũ chuyên gia vệ sinh nhà xưởng đến tận nơi để khảo sát khu vực cần vệ sinh, lâp ra phương án thích hợp nhất đúng theo nhu cầu khách hàng.
 • ⇒ Xây dựng kế hoạch vệ sinh nhà xưởng quận 2 TP HCM chuyên biệt, thích hợp lịch trình làm việc cùa nhà xưởng, đảm bảo không gây bất kỳ sự xáo trộn nào.
 • ⇒ Miễn phí báo giá chi tiết từng hạng mục với tiêu chí GIÁ CẠNH TRANH NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG ƯU VIỆT, phù hợp với từng ngân sách của khách hàng.
 •  

5 LÝ DO BẠN CÓ THỂ TIN DÙNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 2 TPHCM HỒNG TÂM PHÁT?

► ► Nhân lực vượt trội: Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn và chuyên môn, am hiểu sâu từng loại vết bẩn, đảm bảo vệ sinh nhà xưởng đúng cách an toàn và nhanh chóng nhất.

► ► Máy móc, trang thiết bị hóa chất cao cấp: Tuyệt đối không dùng máy móc, hóa chất tầm thường. Chúng tôi chỉ sử dụng hóa chất chuyên dùng, không gây bào mòn đồ vật, thiết bị nhà xưởng, cam kết an toàn với sức khỏe người lao động.

► ► Uy tín và linh hoạt: Thực hiện đúng những gì cam kết trong hợp đồng bằng sự tận tâm và lòng yêu nghề, thực hiện nhanh hơn và hiệu quả hơn.

► ► Kinh nghiệm và phong cách làm việc chu đáo.

► ► Mức giá quá hợp lý tương xứng với chất lượng đã cam kết.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 2 TP. HCM Hồng Tâm Phát cam kết đáp ứng toàn diện và hoàn hảo mọi nhu cầu của bạn. Một nhà xưởng sạch đẹp, an toàn và ấn tượng hơn đang nằm trong tầm tay bạn chỉ với 1 quy trình vệ sinh chuyên sâu chuẩn quốc tế.

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com