Nội dung

 1. VỆ SINH NHÀ XƯỜNG QUẬN 12 - MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ
  1. Kế hoạch vệ sinh nhà xưởng quận 12 TP HCM Hồng Tâm Phát – Chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý đến không ngờ
  2. Chỉ cần nhận yêu cầu vệ sinh nhà xưởng quận 12 TP.HCM, các chuyên gia của Hồng Tâm Phát sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm đó để thực hiện quy trình khảo sát sơ bộ như sau:
 2. VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 12 TOÀN DIỆN TỪ HẠNG MỤC NHỎ ĐẾN HẠNG MỤC CHUYÊN SÂU, PHỨC TẠP
  1. Tiêu chí tạo nên chất lượng vệ sinh nhà xưởng quận 12 TP HCM Hồng Tâm Phát
  2. Hồng Tâm Phát cam kết tiêu chuẩn quốc tế cho dịch vụ vệ sinh, sửa chữa nhà xưởng quận 12 TP. HCM

VỆ SINH NHÀ XƯỜNG QUẬN 12 - MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

¤ Vệ sinh nhà xưởng quận 12 TP.HCM mang đến cho bạn môi trường sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế để xây dựng hình ảnh uy tín, tạo ấn tượng tốt đẹp đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như thúc đẩy tinh thần lao động tích cực cho mọi nhân viên trong xưởng.

¤ Để đảm bảo các nhà xưởng, nhà máy có thể sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao cho người tiêu dùng, luôn có môi trường làm việc sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ công nhân làm việc hàng ngày thì – Khu vực nhà xưởng cần tuân thủ quy trình làm sạch chuyên nghiệp, được thực hiện bởi nhân viên vệ sinh am hiểu nghiệp vụ chuyên môn, giàu kinh nghiệm xử lý các vết bẩn, bụi tích lũy lâu ngày từ quá trình sản xuất các sản phẩm như: Hóa chất, vải dệt, kim loại, xi măng, sơn,….

¤ Chắc chắn vệ sinh nhà xưởng không phải là công việc dễ dàng mà đòi hỏi nhà cung cấp hạng mục vệ sinh công nghiệp uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế để mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất với mức chi phí hợp lý.

Bạn đang băn khoăn không biết nên tin tưởng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty nào tại TP. HCM? Bạn mong muốn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiệu quả và an toàn, mang lại môi trường làm việc trong lành cho công nhân của mình đồng thời hình ảnh tích cực trong mắt đối tác và khách hàng?

Kế hoạch vệ sinh nhà xưởng quận 12 TP HCM Hồng Tâm Phát – Chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý đến không ngờ

Vệ sinh nhà xưởng quận 12

Bất cứ lúc nào bạn nghĩ đến việc tái tạo và xây dựng môi trường sản xuất hiện đại, an toàn tiêu chuẩn quốc tế cho nhà xưởng của mình , dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hồng Tâm Phát sẽ sẵn sàng đồng hành cùng bạn, không bao giờ ngần ngại thực hiện công trình phức tạp có quy mô lớn, độ khó cao tại mọi nơi trong khu vực bạn cần.

Sau khi tích lũy vô số kinh nghiệm từ việc thực hiện vệ sinh nhà xưởng, nhà máy cho các đối tác trong và ngoài nước, trong đó có các đối tác Nhật Bản khó tính vốn yêu cầu sự hoàn mỹ, chúng tôi đã thiết kế quy trình vệ sinh nhà xưởng quận 12 chuyên nghiệp với tất cả các hạng mục cần thiết để đáp ứng nhu cầu làm sạch toàn diện của chủ thầu xây dựng, chủ nhà xưởng, nhà máy.

Với sự trang bị máy móc chuyên dùng và hóa chất nhập khẩu thân thiện với môi trường, đội ngũ nhân viên vệ sinh của Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng thực hiện sứ mệnh mang đến không gian nhà xưởng sạch đẹp đến từng chi tiết nhỏ, góp phần kiến tạo môi trường làm việc an toàn nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất. Bạn đã sẵn sàng xây dựng thương hiệu kinh doanh uy tín tạo dấu ấn tốt đẹp với khách hàng qua hình ảnh nhà xưởng “xanh sạch đẹp”?

Chỉ cần nhận yêu cầu vệ sinh nhà xưởng quận 12 TP.HCM, các chuyên gia của Hồng Tâm Phát sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm đó để thực hiện quy trình khảo sát sơ bộ như sau:

 • ♦ Cử nhân viên kỹ thuật chuyên về hạng mục vệ sinh nhà xưởng để tìm hiểu nhu cầu khách hàng và địa thế, khu vực cần làm sạch.
 • ♦ Thiết kế quy trình vệ sinh nhà xưởng quận 12 riêng biệt cho nhà xưởng, nhà máy của bạn để phù hợp nhất với thời gian làm việc của nhà xưởng, không gây cản trở quá trình sản xuất.
 • ♦ Lập báo giá miễn phí tất cả hạng mục cần thi công với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường vệ sinh công nghiệp.
 • ♦ Tuân thủ quy trình vệ sinh nhà xưởng theo nguyên tắc: Vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ khó đến dễ.
 • ♦ Thời gian thực hiện vệ sinh nhà xưởng quận 12: Vệ sinh định kỳ hàng tháng, 2 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần, 6 tháng, hàng năm,…

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 12 TOÀN DIỆN TỪ HẠNG MỤC NHỎ ĐẾN HẠNG MỤC CHUYÊN SÂU, PHỨC TẠP

§ Hạng mục vệ sinh toàn bộ bề mặt nhà xưởng cần máy móc chuyên dùng để di chuyển xung quanh khu vực có quy mô lớn như: Sàn nhà xưởng, mái nhà, trần nhà, khu vực tường, cầu thang, kho nhà xưởng,…

§ Hạng mục vệ sinh chuyên sâu các chi tiết nhỏ nhất cần đến sự tỉ mỉ và cẩn thận như: Ống khói, hệ thống đèn điện, dây cáp treo, các loại quạt,…

Tiêu chí tạo nên chất lượng vệ sinh nhà xưởng quận 12 TP HCM Hồng Tâm Phát

Quét mạng nhện nhà xưởng

Tại hàng nghìn nhà xưởng, nhà máy khu vực quận 12 TP. HCM, lượng bụi bẩn và phế thải tích tụ hàng giờ từ ngày này qua ngày khác trong quá trình sản xuất sản phẩm chính là nguyên nhân tiềm ẩn gây ra các tai nạn nguy hiểm như chập điện, cháy nổ, làm mất tính thẫm mỹ cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người lao động. Nếu nhà xưởng, nhà máy của bạn đang đối mặt với tình trạng báo động như thế thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 12 TP. HCM Hồng Tâm Phát. Thời gian làm việc của chung tôi luôn linh hoạt, dù ngày thường hay lễ tết, suốt 24/7 đều sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hồng Tâm Phát cam kết tiêu chuẩn quốc tế cho dịch vụ vệ sinh, sửa chữa nhà xưởng quận 12 TP. HCM

 • ► Công nghệ và thiết bị mới nhất để phục vụ cho công tác vệ sinh nhà xưởng, chỉ sử dụng hóa chất làm sạch không mài mòn, thân thiện với môi trường và sức khỏe.
 • ► Đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm, không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn tận tâm với nghề, được đào tạo phong cách phục vụ thân thiện, lịch sự với khách hàng.
 • ► Mỗi dự án được lên kế hoạch sau khi bàn bạc và nhận sự đồng thuận từ bạn với phương án thi công được tính toán tỉ mỉ, tiết kiệm chi phí.
 • ► Bạn không cần theo sát chúng tôi trong quá trình làm việc mà chỉ cần trao đổi vấn đề với giám sát công trình.
 • ► Công tác vệ sinh nhà xưởng được giám sát chặt chẽ, chỉ bàn giao cho khách hàng khi dự án đạt tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh.
 • ► Các trọng điểm vệ sinh nhà xưởng cần chú ý như: Khu vực sản xuất chính, hành lang, lối vào, khu vực nhà vệ sinh, khu vực ăn uống của công nhân.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

Nhà xưởng sạch sẽ là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá uy tín nhà sản xuất, góp phần nâng cao nâng suất lao động. Có bao giờ bạn lầm tưởng nhà xưởng của mình bị cũ theo thời gian mà không nghĩ đến môi trường sản xuất này đang tồn động những bụi bẩn nguy hiểm? Hãy chắc chắn rằng nhà xưởng của mình cần vệ sinh định kỳ thường xuyên.

Mọi lúc mọi nơi, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 12 TP.HCM Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng giúp bạn kiến tạo không gian sản xuất hoàn mỹ, nâng cao uy tín thương hiệu bạn đang xây dựng.

Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi 24/7 để nhận báo giá tốt nhất cho gói vệ sinh nhà xưởng TP. HCM nhé.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com