Nội dung

  1. XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 1 CHẤT LƯỢNG CAO
    1. Yếu tố quan trọng tạo nên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Hồng Tâm Phát
  2. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 1 TP HCM – môi trường sản xuất an toàn và hoàn mỹ
    1. Hồng Tâm Phát sẵn sàng triển khai vệ sinh nhà xưởng quận 1 cho bất kỳ hạng mục nào khác như : Quét mạng nhện, sơn mới, sửa chữa cải tạo nhà xưởng,... hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến nhà xưởng, chỉ cần bạn yêu cầu! 

 

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 1 CHẤT LƯỢNG CAO

 

Quận 1 là nơi tập trung nhiều nhà xưởng, nhà kho và khu công nghiệp với quy mô lớn vì thế việc vệ sinh nhà xưởng quận 1 cần phải được chú trọng cao. Sau quá trình hoạt động lâu ngày, các loại rác thải và bụi bẩn tích tụ từ việc sản xuất các loại sản phẩm như: Đồ gỗ, nhựa, vải,….không chỉ làm mất mỹ quan của môi trường nhà xưởng mà còn là nguyên nhân tiềm ẩn gây ra những tai nạn nguy hiểm như cháy nổ, chập điện. Chính vì thế, mỗi nhà xưởng, nhà máy cần được chú trọng quy trình vệ sinh công nghiệp trước và sau khi đưa vào sử dụng.

 

Với kinh nghiệm cung cấp gói vệ sinh nhà xưởng quận 1 tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu TP.HCM cho nhiều đối tác trong và ngoài nước như: KCN Sóng Thần 1, nhà xưởng SC Jonhson, nhà xưởng Colltex,….Hồng Tâm Phát sẵn sàng đảm nhận những công trình cần vệ sinh có quy mô lớn, không ngần ngại vấn đề phức tạp có độ khó cao để tạo nên không gian nhà xưởng hoàn mỹ, góp phần xây dựng thương hiệu kinh doanh của bạn.

 

Vệ sinh bồn tròn

 

Chúng tôi – những người gánh vác sứ mệnh mang lại không gian làm việc sạch sẽ, tạo động lực để nâng cao hiệu quả lao động, góp phần kiến tạo tiêu chuẩn an toàn sản xuất luôn có mặt mọi lúc mọi nơi để thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp và toàn diện tại quận 1 cũng như các tỉnh thành lân cận TP. Hồ Chí Minh.


 

Yếu tố quan trọng tạo nên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Hồng Tâm Phát

 

► Nhân lực: Đội ngũ giám sát đều là những chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng công nghiệp, luôn tỉ mỉ và tận tâm để tìm ra phương pháp tối ưu mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất cho mỗi công trình. Bên cạnh đó, công nhân vệ sinh của chúng tôi đều trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, tinh thần làm việc hăng say để thực hiện đầy đủ các hạng mục cần làm trong vệ sinh công nghiệp.

 

► Máy móc, trang thiết bị: Công nghệ và thiết bị làm sạch tiên tiến được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng chất lượng ở nước ngoài. Đặc biệt, chúng tôi chỉ sử dụng các hóa chất chuyên dùng, có khả năng làm sạch không gây bào mòn vật dụng, đảm bảo hiệu quả vệ sinh toàn diện cho không gian nhà xưởng của bạn.

 

Vệ sinh ống khói

 

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 1 TP HCM – môi trường sản xuất an toàn và hoàn mỹ

 

Vệ sinh nhà xưởng quận 1 TP.HCM Hồng Tâm Phát cam kết mang lại môi trường sản xuất chuyên nghiệp, sạch sẽ và an toàn với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng đúng mọi mong ước của bạn. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi tiến hành vệ sinh công nghiệp cho khu vực xưởng, nhà máy định kỳ hàng tháng, 2 lần trong năm, hàng năm,….

 

Hồng Tâm Phát sẵn sàng triển khai vệ sinh nhà xưởng quận 1 cho bất kỳ hạng mục nào khác như : Quét mạng nhện, sơn mới, sửa chữa cải tạo nhà xưởng,... hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến nhà xưởng, chỉ cần bạn yêu cầu! 

 

  • Vệ sinh trần và mái nhà xưởng như: Quét và làm sạch bụi bẩn bám vào máng đèn, hộp đèn, dây cáp treo, nguồn điện,….
  • Tiến hành vệ sinh, lau chùi các máy móc, thiết bị, tường cho nhà xưởng.
  • Vệ sinh sàn nhà xưởng: Đây là quy trình vệ sinh nhà xưởng quan trọng được thực hiện sau cùng, đòi hỏi kỹ thuật làm sạch cao thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu các loại hóa chất và phương pháp tẩy trừ vết bẩn trên sàn nhà. Sau khi sử dụng hóa chất để tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu, lâu năm in vào sàn nhà xưởng thì dùng máy chà sàng và lau sàn để đánh bóng sàn nhà, tạo ra không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát, đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế.

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!

Quay Về Trang Chủ

Hãy kết nối với chuyên gia của chúng tôi để sở hữu không gian nhà xưởng sạch đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay bây giờ.