Nội dung

  1. ► LÀM MỚI TỔNG THỂ - DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH TRỌN GÓI
    1. Cung cấp trọn gói dịch vụ vệ sinh kính với các bước cơ bản sau
  2. ► VỆ SINH KÍNH TRỌN GÓI - THI CÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
    1. Quy trình thi công chuẩn quốc tế:

► LÀM MỚI TỔNG THỂ - DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH TRỌN GÓI

Lau kính tòa nhà mang đến vẻ sáng bóng, tinh tế của tổng thể kiến trúc. Việc vệ sinh kính thường xuyên còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực, kính phản quang có giá thành cao. Theo thời gian hệ thống kính bị acid, bụi bẩn bám vào kính làm mờ, đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm thiểu độ sáng, độ bền của bề mặt kính. Trả lại vẻ đẹp toàn diện của hệ thống kính. Với việc sử dụng kính tăng cao trong các hệ thống kiến trúc như hiện nay thì việc lựa chọn một dịch vụ vệ sinh là rất cần thiết. Chúng tôi đem đến cho quý khách một sự lựa chọn tối ưu chính là dịch vụ vệ sinh kính trọn gói với yếu tố giải quyết hết những nỗi băn khoăn của quý khách hàng.

Cung cấp trọn gói dịch vụ vệ sinh kính với các bước cơ bản sau

§ Tiến hành công việc với đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Thực hiện với các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, hiện đại.

§ Điểm đáng chú trọng chính là hoá chất tẩy rửa đạt chuẩn. Mang đến vẻ sáng bóng, độ bền cho hệ thống kính cũng như khung kính. Với các thành phần làm sạch ít độc hại giúp bề mặt kính sáng bóng, giảm bám bụi và giúp giảm thiểu sự ăn mòn đối với hệ thống khung nhôm.

§ Vệ sinh kính ở cả mặt trong, mặt ngoài, ở cả những vị trí cao bằng hệ thống giàn giáo, dây đu.

§ Với các bước căn bản trên và một quy trình thi công chuẩn quốc tế. Dịch vụ chúng tôi sẽ giải quyết trọn gói những nỗi lo về vấn đề vệ sinh kính cho toà nhà của bạn.

► VỆ SINH KÍNH TRỌN GÓI - THI CÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Nỗi lo khi những bề mặt kính trong các công trình kiến trúc của bạn dần mất đi vẻ sáng bóng, tươi mới sau thời gian đưa vào sử dụng. Các tác động từ yếu tố môi trường: khói bụi, mưa bão, hoá chất,… chính là nguyên nhân chính. Lựa chọn một dịch vụ vệ sinh trọn gói Hồng Tâm Phát thích hợp để đem lại vẻ đẹp sáng bóng cho toàn diện vẻ đẹp căn nhà.

Quy trình thi công chuẩn quốc tế:

Để thi công đạt hiệu quả cao việc chọn lựa dụng cụ thi công đạt chuẩn, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, trách nhiệm chính là yếu tố quyết định.

Các bước thi công:

B1: Chuẩn bị trước thi công: tháo dỡ các bảng hiệu, che đậy những vị trí cần thiết, lắp đặt giàn giáo, thiết bị vận thang.

B2: Dụng cụ chuyên dụng: cây lau, cây gạt, bông lau kính, xô,… hoá chất làm sạch ( dành cho kính và cho khung).

B3: Vệ sinh thô: Lau chùi sơ các vết bám, bụi bẩn trên bề mặt kính và khung nhôm.

vệ sinh kính trọn gói

B4: Lau chùi khung: Dùng khăn nhúng vào dung dịch được pha hoá chất làm sạch khung và vệ sinh sạch sẽ phần khung nhôm. Nhằm đem lại vẻ sáng bóng cho phần khung.

B5: Vệ sinh kính: Làm ướt toàn bộ phần kính với dung dịch tẩy rửa kính ( được pha chuẩn từ hoá chất làm sạch kính). Sau khi làm ướt bằng cây lau ( hoặc khăn lau), dùng cây gạt để làm sạch toàn bộ bề mặt. Trong quá trình gạt kính phải giữ đầu gạt một góc 45 độ so với mặt kính cùng với một chiều gạt đồng nhất ( lưu ý lau khô đầu gạt sau mỗi lần gạt ).

B6: Làm sạch toàn bộ hệ thống kính theo chiều từ trên xuống dưới.

B7: Dọn dẹp sau thi công: vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công, tháo dỡ các bạt che, lắp đặt lại các thiết bị vào vị trí ban đầu. Kiểm tra lần nữa toàn bộ bề mặt kính và kết thúc quá trình thi công.

Một quy trình thi công trọn gói đem lại vẻ đẹp toàn diện cho toà nhà của bạn. Với uy tín và trách nhiệm cao dịch vụ vệ sinh kính trọn gói chúng tối cam kết những hiệu quả tối ưu nhất dành cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com