Nội dung

 1. Cách vệ sinh từng phần kính cho tòa nhà cao tầng
 2. Thiết bị Hồng Tâm Phát đã trang bị cho dịch vụ vệ sinh kính cho tòa nhà cao tầng
 3. Quy trình lau kính nhà cao tầng của Hồng Tâm Phát

Các tòa nhà cao tầng lớn hiện nay thường dùng kính để bao quanh tòa nhà, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng giúp toà nhà trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Song với việc đó thì việc vệ sinh kính ở ngoài trời cũng đang là vấn đề khó khăn cho nhiều người. Bên cạnh đó thì công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng ở phía bên ngoài. 

 

Những tòa nhà cao tầng thường được nằm ở trên những thành phố phát triển, trải qua một thời gian bề mặt kính bên ngoài đó đã tiếp xúc với thời tiết thất thường thì mặt kính đã bám bụi bẩn làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của toà nhà thậm chí mặt kính có thể bị ăn mòn nếu như không được vệ sinh kính tòa nhà cao tầng theo định kỳ.

 

Tuy nhiên vệ sinh kính tòa nhà cao tầng không hề dễ như việc vệ sinh kính cho những ngôi nhà ở. Để có thể làm được những việc này thì phải sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và những công nhân phải có kinh nghiệm lâu năm mới đảm bảo được độ an toàn.

 

 

Toà nhà cao tầng hiện nay đa số lắp kính

Toà nhà cao tầng hiện nay đa số lắp kính

 

Cách vệ sinh từng phần kính cho tòa nhà cao tầng

 

Trong tòa nhà thường được chia thành nhiều tầng, dành cho văn phòng làm việc nên sẽ dễ dàng trong việc vệ sinh phía bên trong tòa nhà hằng ngày. Mặt bên ngoài thường được dựng đứng và phẳng nên rất khó vệ sinh. Bề ngoài còn tiếp xúc với nắng gió mưa thất thường rất dễ bám bụi bẩn. Bởi vậy, nên mặc bên ngoài của kính tòa nhà cao tầng phải cần sử dụng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng theo định kỳ (6 tháng/lần) để bảo vệ mặt kính luôn sáng bóng của mặt kính. Với đội ngũ nhân viên hơn 15 năm kinh nghiệm lau kính và bảo trì kính nên chúng tôi tự tin cam kết sẽ cung cấp dịch vụ lau kính cho tòa nhà cao tầng tốt nhất cho khách hàng với chất lượng và an toàn đặt lên hàng đầu. Đó là niềm đam mê và ưu thế của chúng tôi trong thời gian vừa qua và sắp đến.

 

Dịch vụ vệ sinh kính cho toà nhà cao tầng

Dịch vụ vệ sinh kính cho toà nhà cao tầng

 

Thiết bị Hồng Tâm Phát đã trang bị cho dịch vụ vệ sinh kính cho tòa nhà cao tầng

 

 • Dây thừng dùng để đu dây, dây cứu sinh. Toàn bộ dây của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng.

 • Ghế đu mí nối hoặc khóa trượt inox.

 • Dây an toàn toàn thân, khóa treo tự hãm.

 • Hít kính chịu lực 1 chấu, 2 chấu.

 • Cây gạt kính, bông con thỏ, giẻ lau.

 • Hoá chất lau kính, tẩy ố kính.

 • Và một số vật dụng khác về an toàn lao động và theo yêu cầu thực tế của công việc.

 

Sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các bước của an toàn lao động, chúng tôi có những thiết bị tốt nhất, đội ngũ thi công sẽ được đào tạo.

 

Quy trình lau kính nhà cao tầng của Hồng Tâm Phát

 

 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị leo cao.

 • Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone ... bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.

 • Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.

 • Làm sạch khung kính trước và dùng cọ quét bụi bẩn trong khe cửa

 • Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch Power View thông qua bình xịt lên bề mặt kính

 • Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.

 • Sau khi gạt nước xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính đã vệ sinh xong.

 

 

Quy trình lau kính cho toà nhà cao tầng

Quy trình lau kính cho toà nhà cao tầng

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị vệ sinh kính cho tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp. Trước khi lựa chọn đơn vị vệ sinh phù hợp, bạn có thể tìm hiểu năng lực của đơn vị trước khi vệ sinh. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá vệ sinh kính cho tòa nhà cao tầng ưu đãi nhất thị trường. Hãy đến với Hồng Tâm Phát chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.