Nội dung

 1. VỆ SINH KÍNH QUẬN 7 TP.HCM – KÍNH MẶT TIỀN HẤP DẪN VÀ SỐNG ĐỘNG TRÊN TỪNG CENTIMET
  1. Dịch vụ vệ sinh kính quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát – Uy tín, an toàn và chất lượng vượt trội
  2. Hạng mục chi tiết trong gói dịch vụ vệ sinh kính quận 7 TP. HCM
 2. Quy trình vệ sinh kính quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát – Tái tạo diện mạo hoàn mỹ cho mọi tòa nhà
  1. Kế hoạch triển khai quy trình vệ sinh kính quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát
  2. Cam kết gói vệ sinh kính quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát:

VỆ SINH KÍNH QUẬN 7 TP.HCM – KÍNH MẶT TIỀN HẤP DẪN VÀ SỐNG ĐỘNG TRÊN TỪNG CENTIMET

 


Dịch vụ vệ sinh kính quận 7 TP.HCM giải phóng 99% mọi vết bẩn và vết ố vàng mọi góc cạnh trên bề mặt kính được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao kết hợp dàn máy móc hiện đại chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ mang đến những tấm kính mặt tiền sống động và tràn đầy sức sống hướng đến tiêu chí 3 KHÔNG “Không nhỏ giọt – Không nhỏ giọt – Không vết xước”.

 

♦ Kính mặt tiền bao quanh tòa nhà là điểm nhấn đặc biệt tạo ấn tượng đến khách hàng và đối tác tiềm năng. Vì thế, để duy trì thương hiệu công ty, chúng ta cần lập kế hoạch để giữ cho nó vẻ đẹp lấp lánh và tràn đầy sức sống.

 

⇒ Kính ố, kính mốc là hiện tượng tự nhiên có thể do hao mòn tự nhiên hoặc nhiễm bẫn từ thời tiết và môi trường xung quanh. Với hóa chất chuyên dùng và kỹ thuật chuẩn quốc tế, chỉ với 40 động tác là bạn có ngay những mặt kính sạch bóng và đẹp đẽ đến bất ngờ.

 

Dịch vụ vệ sinh kính quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát – Uy tín, an toàn và chất lượng vượt trội

 

Tại khu vực quận 7 TP. HCM cũng như nhiều quận, tỉnh thành khác, kính là vật liệu xây dựng phổ biến nhất được ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp như: Showroom, nhà xưởng, nhà cao tầng, khu thương mại,…Kính mặt tiền đến kính nội thất đều có nhiều tác dụng khác nhau, dùng để trang trí không gian, tạo sự thống nhất hay bảo vệ công trình.

 

Với sứ mệnh “Làm sạch an toàn, sạch triệt để và nhanh chóng”, Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ vệ sinh kính quận 7 TP. HCM ở mọi công trình, không ngại lau kính áp lực cao ở địa hình, góc độ phức tạp. Sự kết hợp ăn ý của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp giải quyết triệt để mọi vấn đề về bụi bẩn, trả lại sức sống vốn có như mới cho mọi loại hình kính.

 

Có phải bạn đang tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp và uy tín để đảm nhận công tác vệ sinh kính mặt tiền tòa nhà, kính showroom…?

 

 

Vệ sinh quận 7

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề lau kính mặt tiền, kính nội thất tại TP. HCM, Hồng Tâm Phát biết cách làm thế nào an toàn và nhanh chóng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhất. Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ vệ sinh mặt kính cấu trúc, kính cường lực, kính mái vòm, kính mái dua,…với hiệu quả làm sạch vượt trội được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng.

 

Hạng mục chi tiết trong gói dịch vụ vệ sinh kính quận 7 TP. HCM

 

 • Vệ sinh kính quận 7 TP.HCM định kỳ hàng tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.
 • Vệ sinh kính mặt tiền bằng phương pháp “người nhện” đu dây.
 • Vệ sinh kính quận 7 TP. HCM sau khi xây dựng.
 • Vệ sinh nhiều loại hình kính khác nhau với mức độ phức tạp đa dạng như: Kính cường lực, kính mái dua, mái vòm,….

 

Dù lau kính tòa nhà từ vài tầng đến vài chục tầng, Hồng Tâm Phát vẫn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Với phương pháp đu dây cơ động tiết kiệm chi phí và hiệu quả làm sạch ưu việt, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn những lớp kính trong vắt phản chiếu ánh sáng lấp lánh đến bất ngờ!

 

Quy trình vệ sinh kính quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát – Tái tạo diện mạo hoàn mỹ cho mọi tòa nhà

 

Sau khi đội ngũ chuyên gia Hồng Tâm Phát khảo sát tình trạng nhiễm bẩn của kính, chúng tôi sẽ thiết kế phương án thi công phù hợp nhất để giúp bạn duy trì mặt tiền sạch đẹp, nâng cao sức sống cho doanh nghiệp của bạn với mức phí hữu nghị nhất.

 

Vệ sinh quận 7

Chúng tôi nhận làm sạch và bảo dưỡng các loại hình kính nội thất và kính mặt tiền từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, từ đơn giản đến phức tạp thông qua quy trình vệ sinh kính quận 7 TP. HCM chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng.

 

Kế hoạch triển khai quy trình vệ sinh kính quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát

 

 1. Chuẩn bị
 • ♦ Đội ngũ công nhân lau kính được trang bị đồng phục lao động, được tập huấn kỹ càng, đảm bảo kỹ năng và khả năng xử lý tình huống phát sinh.
 • ♦ Các công cụ chuyên dùng: Dây đu chịu tải 1,5 tấn, ghế đu, khóa an toàn, cây nối lau kính, hit kính chịu lực, hóa chất, vải hút nước,…
 •  
 1. Quy trình vệ sinh kính quận 7 TP. HCM

⇒ Bước 1: Khảo sát mặt kính cần vệ sinh và đưa ra báo giá chi tiết, kế hoạch thực hiện với khách hàng và giám sát toàn nhà.

⇒ Bước 2: Kiểm tra trang thiết bị hóa chất, công nhân sẵn sàng để thi công.

⇒ Bước 3: Lắp đặt mô hình thi công, di chuyển đồ đặc nếu có.

⇒ Bước 4: Kiểm tra lần cuối yếu tố kỹ thuật và yếu tố thời tiết có thuận lợi để thi công.

⇒ Bước 5: Vệ sinh kính quận 7 TP. HCM lần lượt các hạng mục như sau:

 • ♦ Vệ sinh kính phần thô: Vết sơn, keo dính, Silicon,…
 • ♦ Vệ sinh vết bẩn, ố vàng khó trị bằng hóa chất chuyên dùng.
 • ♦ Quy trình đu dây lau kính.

⇒ Bước 6: Kiểm tra hiệu quả vệ sinh trước khi bàn giao cho khách hàng.

 

► Hồng Tâm Phát biết rằng mặt tiền tòa nhà là ấn tượng đầu tiên để thương hiệu ghi điểm trong lòng khách hàng và đối tác kinh doanh. Vì thế, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn nguồn lực và năng lực để thực hiện vệ sinh kính quận 7 TP. HCM đạt hiệu quả 90-99%.

 

Với cách thức riêng biệt và độc quyền xử lý mọi loại vết bẩn phức tạp, chúng tôi vệ sinh kính an toàn, tận tâm và chuyên nghiệp. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho Hồng Tâm Phát, chúng tôi còn có các dịch vụ trọn gói khác như vệ sinh công nghiệp, cụ thể hơn là sửa chữa nhà xưởng, kho bãi. Chúng tôi xin cam kết với bạn tiêu chí chất lượng như sau:

 

Cam kết gói vệ sinh kính quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát:

 • • Làm sạch chuẩn mọi tình huống: Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu mọi loại vết bẩn phức tạp và cách thức xử lý tình huống linh hoạt.
 •  
 • • Làm sạch an toàn và mạnh mẽ: Cơ sở vật chất và hóa chất chuyên dùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và thân thiện với sức khỏe mọi người. TUYỆT ĐỐI KHÔNG DÙNG HÓA CHẤT, THIẾT BỊ TẦM THƯỜNG.
 •  
 • • Làm sạch nhanh chóng và hiệu quả: 40 động tác làm sạch chuyên nghiệp và logic kết hợp hóa chất phủ bóng tự nhiên sẽ mang lại những mặt kính tràn đầy sức sống, không làm thay đổi màu sắc vốn có.
 •  
 • Giá cạnh tranh với chất lượng ưu việt chính là yếu tố phân biệt dịch vụ vệ sinh kính quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát với đối thủ khác trên thị trường.
 •  
 • • Chế độ bảo hành toàn diện và tận tâm với khách hàng, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng 24/7 mọi ngày trong năm.

 

Vệ sinh kính quận 7

Mặt kính sáng bóng phản chiếu ánh sáng lấp lánh sẽ mang đến nguồn sinh khí vô tận tác động tích cực đến công việc kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tự vấn và báo giá chi tiết cho gói vệ sinh kính quận 7 TP. HCM chất lượng vượt trội!

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!