Nội dung

  1. § VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG - DUY TRÌ VẺ SÁNG BÓNG
    1. Vẻ đẹp sáng bóng cùng năm tháng với dịch vụ lau kính nhà cao tầng
  2. § THI CÔNG VỆ SINH KÍNH TOÀ NHÀ- NHÂN CÔNG, QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN
    1. Quy trình thi công đạt chuẩn cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp

§ VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG - DUY TRÌ VẺ SÁNG BÓNG

Các toà nhà cao tầng, các hệ thống trung tâm thương mại đang ngày càng mọc lên nhiều ở các thành phố lớn. Với nhu cầu tận dụng diện tích đất xây dựng đồng thời tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Cùng với những mong muốn đó các nhà thầu đã đưa vật liệu kính vào bản vẽ kiến trúc nhằm đáp ứng được những nhu cầu trên. Vì vậy, việc sử dụng vật liệu kính trong thi công các toà nhà đang ngày càng phổ biến cùng với đó là dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng cũng phát triển nhằm làm sạch và duy trì vẻ đẹp của toà nhà.

Vẻ đẹp sáng bóng cùng năm tháng với dịch vụ lau kính nhà cao tầng

+ Đi đôi với chất lượng chính là tạo dựng uy tín đối với khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh kính của khách hàng.

+ Trả lại vẻ đẹp sáng bóng cho các toà nhà cũng như duy trì vẻ đẹp đó chính là mong muốn và trách nhiệm của dịch vụ chúng tôi.

+ Vì thế với những quy trình thi công đạt chuẩn, thiết bị chuyên dụng và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại giá trị hiệu quả nhất đến quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh kính toà nhà đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Với trách nhiệm làm sạch và duy trì vẻ đẹp sáng bóng cho hệ thống tường kính theo thời gian.

§ THI CÔNG VỆ SINH KÍNH TOÀ NHÀ- NHÂN CÔNG, QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN

Sau thời gian sử dụng vẻ đẹp sáng bóng lúc ban đầu của những bức tường kính trong các toà nhà cao tầng dần mất đi bởi các tác động: khói bụi, mưa gió, con người,… Đồng thời bởi các trở ngại như: ở vị trí cao, bề mặt dựng, ngoài trời,… nên việc vệ sinh những vết bẩn đó khá khó khăn đối với nhân viên vệ sinh bình thường. Chính vì thế dịch vụ của chúng tôi nhằm khắc phục những khó khăn đó với đội ngũ nhân viên trách nhiệm và đầy đủ các thiết bị cần thiết. Hãy tin tưởng để chúng tôi đem lại cho toà nhà cao tầng của bạn vẻ đẹp sáng bóng nhất.

vệ sinh kính nhà cao tầng

Quy trình thi công đạt chuẩn cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp và trách nhiệm chính là yếu tố thành công của dịch vụ vệ sinh kính toà nhà. Các bước của quy trình thi công:

+ Chuẩn bị : thiết bị chuyên dụng ( giàn giáo, cây lau, cây đẩy,…), hoá chất làm sạch ( kính, khung kính,…), nhân công ( trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cũng như dụng cụ vệ sinh).

+ Lắp đặt: lắp đặt các thiết bị vận thang, giàn giáo, dây đu đảm bảo an toàn.

+ Vệ sinh thô: che đậy những vị trí cần thiết, lau chùi sơ bề mặt kính sắp thi công.

+ Vệ sinh khung: pha hoá chất làm sạch khung theo tỉ lệ và dùng khăn nhúng vào dung dịch trên để lau sạch sẽ phần khung.

+ Vệ sinh kính: Pha hoá chất làm sạch kính theo tỉ lệ chuẩn. Làm ướt toàn bộ bề mặt kính bằng cây lau với dung dịch vừa pha. Gạt kính để làm sạch ( gạt theo chiều nhất định, trong lúc gạt đảm bảo giữ lưỡi gạt nghiêng một góc 45 độ so với mặt kính, lau khô lưỡi gạt sau mỗi lần gạt). Tiếp tục làm sạch toàn bộ bề mặt kính của toà nhà.

+ Thu dọn: kiểm tra lại toàn bộ khu vực vệ sinh kính, dọn dẹp hậu trường và tháo dỡ các che đậy.

Với tinh thần trách nhiệm cao của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện từng ngày và đem đến dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra Công ty Hồng Tâm Phát còn cung cấp các dịc vụ khác như: vệ sinh kính nhà xưởng, vệ sinh nhà sau xây dựng, chà ron sàn gạch,...

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com