Nội dung

  1. VỆ SINH KÍNH NHÀ BIỆT THỰ SẠCH BONG, SÁNG BÓNG
    1. Vệ sinh kính nhà biệt thự là như thế nào?
    2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hồng Tâm Phát hoạt động với phương châm: “Trang hoàng diện mạo - Tái tạo tầm nhìn”
  2. VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HỒNG TÂM PHÁT CUNG CẤP CẢ 2 LOẠI HÌNH VỆ SINH KÍNH NHÀ BIỆT THỰ BAO GỒM:
    1. Công ty cổ phần Hồng Tâm Phát đã có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm, hàng nghìn công trình vệ sinh với đầy đủ các quy mô và hình thái cụ thể như:

VỆ SINH KÍNH NHÀ BIỆT THỰ SẠCH BONG, SÁNG BÓNG

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, các căn nhà hộ gia đình được xây dựng ngày càng nhiều. Ngoài mục đích xây nhà để có nơi ở nhiều người còn muốn xây cho mình một nhà ở biệt thự thật hoành tráng, đẹp đẽ và xem đó là đứa con tinh thần sau những tháng ngày lao động vất vả. Những nhà biệt thự mặc dù mang đến không gian sống đẳng cấp, sang trọng và sảng khoái nhưng khi làm vệ sinh sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Xuất phát từ thực tế đó nên Hồng Tâm Phát chúng tôi đã chủ động triển khai cung cấp dịch vụ vệ sinh kính nhà biệt thự nhằm phục vụ cho những quý khách đang có nhu cầu sử dụng.

Vệ sinh kính nhà biệt thự

Vệ sinh kính nhà biệt thự là như thế nào?

-  Dịch vụ vệ sinh kính nhà biệt thự giúp cải thiện môi trường sống cho gia chủ.

-  Dịch vụ vệ sinh kính nhà biệt thự là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại.

- Dịch vụ vệ sinh kính nhà biệt thự là khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao với trang thiết bị, máy móc, dụng cụ và hoá chất chuyên dụng cùng với phương pháp xử lý tối ưu nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

- Dịch vụ vệ sinh kính nhà biệt thự là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người.

- Dịch vụ vệ sinh kính nhà biệt thự hoàn hảo là dịch vụ mà mỗi đơn vị đều muốn đạt đến, dù là vệ sinh thông thường hay vệ sinh bằng máy móc hiện đại. Với mục đích là đem lại sự thoả mãn cao nhất cho gia chủ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hồng Tâm Phát hoạt động với phương châm: “Trang hoàng diện mạo - Tái tạo tầm nhìn”

- Kính của mỗi nhà biệt thự có cấu trúc, một thiết kế khác nhau theo xu hướng và sở thích của mỗi gia đình. Chính sự đa dạng trong thiết kế, trang trí của mỗi biệt thự khiến việc vệ sinh kính nhà biệt thự đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải có một trình độ chuyên nghiệp, am hiểu sâu về kiến trúc và cách sử dụng, bảo quản kính.

- Cho nên, công việc vệ sinh kính biệt thự đòi hỏi các nhân viên kỹ thuật cao hết sức cẩn trọng, tỉ mẩn và xem xét cẩn thận phù hợp với từng kết cấu cao cấp của nhà biệt thự.

Vệ sinh kính nhà biệt thự

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HỒNG TÂM PHÁT CUNG CẤP CẢ 2 LOẠI HÌNH VỆ SINH KÍNH NHÀ BIỆT THỰ BAO GỒM:

+  Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: được thực hiện với công trình nhà biệt thự vừa mới xây dựng xong, cần một không gian sống sạch đẹp để vào sử dụng ngay. Với dịch vụ sửa chữa nhà biệt thự, quý khách được vệ sinh kính miễn phí.

+  Dịch vụ vệ sinh định kỳ: Nhà biệt thự một thời gian sử dụng 3 tháng, 6 tháng, 1 năm; hoặc là để chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng của gia chủ như: Sinh nhật, cưới hỏi, tổng kết cuối năm, tổ chức một sự kiện đặc biệt…

Công ty cổ phần Hồng Tâm Phát đã có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm, hàng nghìn công trình vệ sinh với đầy đủ các quy mô và hình thái cụ thể như:

-  Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại

-  Chung cư, nhà biệt thự, nhà liền kề, căn hộ mới xây…

-  Chuỗi khách sạn, nhà hàng

-  Chuỗi các cửa hàng, showroom ô tô

-  Nhà máy, nhà xưởng, công ty….

- Công ty chúng tôi có đầy đủ năng lực bao gồm ( nguồn nhân lực, máy móc, trang thiết bị, các loại hóa chất, quy trình chuẩn, công nghệ hiện đại,..) để thực hiện tất cả các công trình vệ sinh công nghiệp.

- Hồng Tâm Phát chúc mừng quý khách vì đang sở hữu một căn nhà biệt thự đẹp và đẳng cấp thì gia chủ hoàn toàn có thể có thêm sự sạch sẽ. Một không gian sống trong lành, ấm áp luôn bao trùm lên ngôi nhà của quý khách làm cuộc sống thật an nhiên và thoải mái.

 - Dù thế nào đi nữa thì Hồng Tâm Phát vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng giúp cho kính nhà biệt thự của quý khách luôn luôn sạch đẹp. Chúng tôi luôn làm tốt mọi việc và ngoài vệ sinh kính ra chúng tôi còn làm tốt ở dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở bởi chúng tôi luôn khẳng định chất lượng ở mỗi công trình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com