Nội dung

 1. VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẬN 9 TPHCM - TẠO ẤN TƯỢNG TỐT ĐẸP TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN
  1. Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM - Tận tâm - hiệu quả - giá cả cạnh tranh
  2.  
  3. Các gói dịch vụ vệ sinh bảng hiệu Hồng Tâm Phát đang triển khai tại khu vực quận 9 như:
  4.  
  5. Cam kết dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM Hồng Tâm Phát gửi đến bạn:
 2.  
 3. Quy trình vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM như thế nào?

VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẬN 9 TPHCM - TẠO ẤN TƯỢNG TỐT ĐẸP TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

 

Vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM định kỳ là cách thức bảo trì mỹ quan cho mặt tiền công ty, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu đến đối tác và người tiêu dùng. Bên cạnh đó, xét về khía cạnh phong thủy, bảng hiệu sạch đẹp được chăm sóc cẩn thận sẽ giúp gia tăng tài vận cho chủ kinh doanh, thúc đẩy doanh số tăng lên nhanh chóng. Chính vì tầm quan trọng đó, gói vệ sinh bảng hiệu quận 9 luôn là nhu cầu thường trực của các công ty, tổ chức khắp khu vực TP. HCM.

 

Vệ sinh bảng hiệu quận 9

 

Tại Việt Nam, những vật liệu phổ biến được sử dụng để chế tạo bảng hiệu mặt tiền như: Nhôm hợp kim Aluminium, nhôm, sắt, mica, inox,....Dù được làm từ chất liệu tốt và bền thế nào thì dưới sự tấn công liên tục của các yếu tố ngoại cảnh ngày này qua ngày khác, bảng hiệu được treo lâu ngày ngoài trời sẽ đóng lớp bụi dày, trở nên cũ kỹ thậm chí không thể nhìn thấy chữ, hình ảnh bạn muốn quảng cáo.

Bạn muốn sở hữu bảng hiệu sạch đẹp với hình ảnh và chữ rõ nét để mang lại hiệu quả thị giác tích cực đến khách hàng và đối tác?

⇒ Bạn muốn gia tăng thời gian sử dụng bảng hiệu để hạn chế chi phí thay thế trong tương lai?

⇒ Bạn muốn tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn trong quá trình thi công?

 

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM - Tận tâm - hiệu quả - giá cả cạnh tranh

 

Với phương châm “An toàn - chất lượng - nhanh chóng”, gói dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM Hồng Tâm Phát sẽ trang hoàng bộ mặt thương hiệu của bạn thông qua giải pháp làm sạch thông minh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp sẽ trả lại cho bạn bảng hiệu sạch đẹp không tỳ vết, giải quyết triệt để mọi vết bẩn cứng đầu trong thời gian nhanh nhất mà không gây bất kỳ xáo trộn gì đến công việc kinh doanh của bạn.

Vệ sinh bảng hiệu là công việc đòi hỏi sự tận tâm và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, phải thực hiện khéo léo để không gây xước bề mặt nhôm Alu, không để hóa chất rơi vãi khắp mọi nơi, phải cẩn trọng để không làm vỡ đèn trang trí trên bảng hiệu…..Vì thế, đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp am hiểu về các vết bẩn, cách xử lý tình huống và quan trọng là lòng yêu nghề cũng là yếu tố không thể thiếu trong lĩnh vực làm sạch bảng hiệu.

Thông qua kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm trong nghề vệ sinh công nghiệp, Hồng Tâm Phát đã và đang triển khai thi công các gói dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà xưởng,... vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM tại các nơi như: Vệ sinh bảng hiệu nhà máy, nhà xưởng, vệ sinh bảng hiệu quán ăn, vệ sinh bảng quảng cáo, logo công ty, vệ sinh Alu,....Cho dù là màu sắc, loại sơn hay cách thức thi công phức tạp thế nào thì chúng tôi vẫn có thể giải quyết được, cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Các gói dịch vụ vệ sinh bảng hiệu Hồng Tâm Phát đang triển khai tại khu vực quận 9 như:

 

VỆ SINH BẢNG HIỆU SIÊU THỊ-BẢNG HIỆU QUÁN CÀ PHÊ - BẢNG HIỆU CÔNG TY, TÒA NHÀ - BẢNG HIỆU NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG Ở KHU CÔNG NGHIỆP-BẢNG HIỆU PHÒNG KHÁM…..

Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu để thực hiện công việc vệ sinh một cách hiệu quả nhất mà không gây lãng phí thời gian của khách hàng. Vì thế, Hồng Tâm Phát giúp bạn tái tạo diện mạo bảng hiệu bằng phương pháp gọn gàng, nhanh chóng trong thời gian ngắn, không gây ảnh hướng đến hoạt động thường ngày.

 

Cam kết dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM Hồng Tâm Phát gửi đến bạn:

 • ► Mức giá thấp hơn đối thủ cạnh tranh nhưng chất lượng phải cao hơn bất kỳ ai, đảm bảo làm khách hàng cảm thấy hài lòng và số tiền bạn chi ra là xứng đáng.
 • ► Thiết kế quy trình thi công riêng biệt cho mỗi loại bảng hiệu, tùy thuộc tình trạng nhiễm bẩn, chất liệu sử dụng và yêu cầu của khách hàng.
 • ► Thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký kết với khách hàng.
 • ► Chuẩn bị sẵn sàng mọi loại máy móc, thiết bị chuyên dùng như: Dây đu, thang, máy đánh bóng, máy chà,...
 • ► Sản phẩm làm sạch cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường, không gây bào mòn ảnh hưởng đến màu sắc, chất liệu bảng hiệu.
 • ► Quy trình làm sạch tuân thủ nguyên tắc vệ sinh hiệu quả theo như đề xuất của nhà sản xuất bảng hiệu.
 • ► Đội ngũ nhân viên vệ sinh đều trải qua lớp nghiệp vụ về đặc tính, thiết kế của từng loại bảng hiệu, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật loại bỏ vết bẩn và cách sử dụng thiết bị, công nghệ làm sạch.

 

Quy trình vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM như thế nào?

 

Vệ sinh bảng hiệu

 

Với quy trình vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP HCM được tính toán tỉ mỉ theo như tình trạng vết bẩn và nhu cầu khách hàng, chúng tôi tự tin có thể giải quyết 99,9% mọi vết bẩn từ đơn giản đến phức tạp, mang đến sức sống tích cực cho thương hiệu của bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn không cần lo lắng phải đình chỉ hoạt động tòa nhà cho công tác vệ sinh bảng hiệu hay tình trạng bạt lưới, giàn giáo che khuất mặt tiền tòa nhà, gây mất mỹ quan khi thi công.

 

Mời bạn tham khảo các bước cơ bản trong quy trình vệ sinh bảng hiệu quận 9 TP. HCM của chúng tôi như sau:

 

Bước 1: Khảo sát tình trạng nhiễm bẩn của bảng hiệu, chất liệu bảng hiệu để thiết lập phương án thi công.
Bước 2: Bàn bạc và trình bày phương án thi công, báo giá, chế độ bảo hành đến khách hàng.
Bước 3: Chuẩn bị các dụng cụ và hóa chất để vệ sinh bảng hiệu.
Bước 4: Kiểm tra an toàn lần cuối trước lúc thi công.
Bước 5: Làm sạch các vết bẩn trên bề mặt bảng hiệu như: Vết oxy hóa, bụi bẩn, sơn, keo,...rồi chống thấm và bảo dưỡng cho bảng hiệu.
Bước 6: Làm sạch toàn bộ một lần nữa.
Bước 7: Hoàn tất và bản giao công trình thi công cho khách hàng kiểm tra và thực hiện chế độ bảo hành đã cam kết trong hợp đồng.

 

HÃY GỌI CHO CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

 

Tại các khu vực có nằm ở mặt tiền trên đường phố chính đông đúc, khu công nghiệp thường tích bụi nhiều thường xuyên thì bảng hiệu quảng cáo cần được làm sạch ít nhất 1 năm 2 lần hoặc nhiều hơn nếu có điều kiện. Đối với các công trình nằm ở khu vực ít bụi thì bạn nên vệ sinh bảng hiệu quảng cáo ít nhất 1 lần trong năm.

Hãy cân nhắc về dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận 9 Hồng Tâm Phát nếu bạn có nhu cầu sở hữu bảng hiệu quảng cáo sạch đẹp như mới với mức phí rẻ đến bất ngờ.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com