VỆ SINH BẢNG HIỆU GIÁ RẺ.

 

►ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU GIÁ RẺ

Các cửa hàng ngày càng xuất hiệu nhiều trên các phố phường cùng với đó là việc quảng bá thương hiệu ngày càng mở rộng. Mọi người dường như đều muốn làm nổi bật dịch vụ của mình và muốn cung cấp thông tin thiết yếu nhất đến với khách hàng. Chính vì thế, việc sử dụng bảng hiệu trong việc này là đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên không thể tránh khỏi các yếu tố thời gian tác động làm bảng hiệu dần xuống cấp. Một dịch vụ làm sạch bảng hiệu lúc này là rất cần thiết để đem lại những hiệu quả tốt nhất.

Với các vật liệu làm bảng hiệu là: Aluminum, nhựa, kính, đèn led, nhôm,… việc vệ sinh cần chính xác để đem lại hiệu quả cao. Cần sử dụng đúng loại hoá chất để tránh tình trạng ăn mòn, làm mờ thông tin.  

vệ sinh bảng hiệu giá rẻ

Cùng dịch vụ làm sạch bảng hiệu của chúng tôi duy trì thương hiệu lớn

Chúng tôi luôn hiểu rằng nhu cầu của bạn là duy trì một vẻ đẹp bền vững và nổi bật cho bảng hiệu của cửa hàng mình. Chính vì thế dịch vụ của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ấy.

+ Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm.

+ Quy trình thi công hiệu quả.

+ Trang thiết bị đầy đủ.

+ Hoá chất làm sạch chuyên dụng.

+ Nhân viên chu đáo, nhiệt tình.

+ Giá rẻ và chất lượng.

Đây chính là những uy tín mà chúng tôi trao đến quý khách để nhận lại sự hài lòng nhất của khách hàng. Luôn mong muốn tấm bảng hiệu của bạn luôn đẹp như mới, giúp duy trì và phát triển thương hiệu của bạn.

►VỆ SINH BẢNG HIỆU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CÙNG CÁC BƯỚC THI CÔNG HIỆU QUẢ

Với các chất liệu đặc thù, vị trí lắp đặt khá cao, ngoài mặt tiền chính vì thế việc tự làm sạch bảng hiệu khá khó khăn. Cùng với đầy đủ trang thiết bị và nhân công dịch vụ chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn đó và đem lại một tấm bảng hiệu sạch đẹp với các bước thi công hiệu quả.

Quy trình làm sạch bảng hiệu:

Sử dụng một quy trình đạt chuẩn quốc tế với thời gian thi công tối ưu nhất. Những bước sau đây dần trả lại cho cửa hàng của bạn tấm bảng hiệu sạch đẹp nhất.

Bước 1: Chuẩn bị

+ Là giai đoạn trước thi công với các công việc như: chuẩn bị thiết bị ( xô, khăn lau chuyên dụng, cây gạt,…), dung dịch làm sạch, thu dọn khu vực thi công( tháo dỡ, dán các công tắc điện,… che đậy các vị trí xung quanh để tránh vướng bẩn).

+ Lắp đặt thang, giàn dáo. Mang đồ bảo hộ đối với nhân viên.

Bước 2: Thi công

+ Đây là bước quan trọng nhất nhằm quyết định kết quả quá trình.

+ Đầu tiên, pha các hoá chất tẩy rửa chuyên dụng thành dung dịch đạt chuẩn. Nhớ sử dụng riêng từng loại hoá chất dành cho từng vật liệu.

+ Vệ sinh phần khung bảng hiệu trước với dung dịch đã pha. Nhằm làm sáng bóng, hạn chế ăn mòn bởi các tác động hoá học.

+ Vệ sinh bề mặt bảng hiệu: Làm sạch toàn bộ bằng nước sạch, vệ sinh thô ( cạo bỏ các mảng bám, vết bẩn,…), lau chùi sạch toàn bộ bằng dung dịch làm sạch chuyên dụng, khăn lau chuyên dụng và cây gạt. Trong bước này, việc gạt là quan trọng nhất bởi các yêu cầu sau: giữ đầu gạt nghiêng 45 độ, lau sạch đầu gạt sau mỗi lần gạt, gạt theo chiều cố định.

vệ sinh bảng hiệu giá rẻ

Bước 3: Sau thi công

+ Dọn dẹp khu vực đã thi công.

+ Lắp lại dây điện, đèn led, máng che.

+ Thu dọn dụng cụ thi công.

 

 

 

 

 

Các bước trên tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thi công cao. Một quy trình đạt chuẩn và hệ thống nhân viên chuyên nghiệp chính là yếu tố xây dựng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu giá rẻ của chúng tôi. Mang lại lợi ích thiết thực, vẻ đẹp như mới cho bảng hiệu của thương hiệu bạn.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com