Nội dung

 1. VỆ SINH ALU QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - ĐU DÂY LÀM SẠCH ALU CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI SẠCH BÓNG ĐẾN 99,9% 
  1. Dịch vụ vệ sinh kính Alu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát sẽ làm gì?
  2. Một số bước cụ thể trong kế hoạch vệ sinh Alu quận Bình Tân Hồng Tâm Phát cho tòa nhà cao tầng như sau:
 2. Vệ sinh Alu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát - Sạch tận gốc và tiết kiệm chi phí tối đa
  1. Chất lượng vệ sinh Alu quận Bình Tân TP. HCM đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ có tài có tâm với nghề và mức phí phù hợp với mọi ngân sách.

VỆ SINH ALU QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - ĐU DÂY LÀM SẠCH ALU CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI SẠCH BÓNG ĐẾN 99,9% 

 

Theo đà phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa, nhu cầu vệ sinh Alu quận Bình Tân TP. HCM đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng. Về màu sắc kính Alu là vật liệu xây dựng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội và chủng loại đa dạng, đặc biệt là độ bền màu duy trì gần nửa thế kỷ mà hiếm có vật liệu nào theo kịp. Khắp các khu công nghiệp, khu thương mại cao cấp hay chung cư cao tầng, đâu đâu ta cũng thấy sự hiện diện “hoành tráng” của chất liệu kính Alu trong kiến trúc.

 

Tuy nhiên, dù Alu có bền bỉ thế nào thì bạn nhớ không nên chủ quan nhé. Bởi vì kính Alu vẫn khó tránh khỏi sự tấn công dồn dập và bền bỉ của các yếu tố môi trường như: Nước mưa, ô nhiễm không khí, bụi bẩn, sương gió,...Sau 1 năm sử dụng, bạn sẽ nhận thấy kính Alu dần trở nên thiếu sức sống, không còn bóng loáng và trong vắt như xưa nữa.

 

Vệ sinh alu quận bình tân

Lúc bấy giờ phương pháp giải quyết triệt để và hiệu quả nhất chính là tìm đến nhà cung cấp dịch vụ đu dây leo kính Alu uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Vậy tôi sẽ tìm được đối tác đó ở đâu tại TP. HCM? Chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật về dịch vụ vệ sinh kính Alu quận Bình Tân ngay sau đây.

 

Dịch vụ vệ sinh kính Alu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát sẽ làm gì?

 

Gói vệ sinh kính Alu quận Bình Tân TP. HCM cũng như các quận, tỉnh thành lân cận đang là mảng dịch vụ thế mạnh được Hồng Tâm Phát tích cực triển khai toàn diện. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và máy móc thiết bị nhập khẩu cao cấp, chúng tôi thực hiện nhiệm vụ giải phóng bề mặt kính Alu khỏi mọi vết bẩn, vết ố phức tạp, trả lại vẻ đẹp hoàn mỹ như mới cho tòa nhà của bạn.

Mặc dù tính chất của Alu bền lâu, có thể chống ăn mòn và đổi màu nhưng vẫn có thể bị xuống cấp trầm trọng dưới tác động của thiên nhiên, ô nhiễm mà không vệ sinh định kỳ. Từ 6 tháng đến 1 năm đối với tòa nhà bình thường, còn đối với nhà xưởng từ 3-6 tháng bạn không thực hiện vệ sinh kính Alu định kỳ thì khó tránh khỏi những dấu hiệu bị “tàn phá” như:

 

 • ⇒ Tấm Alu bị nước mưa thấm vào các đường rong, làm bề mặt kính xuất hiện những vết ố vàng….
 • ⇒ Độ bám của tấm Alu bị lỏng ảnh hưởng từ gió mạnh, các yếu tố môi trường gây ra tình trạng rỉ sét oxy hóa.
 • ⇒ Bề mặt kính Alu bị dính những lớp bụi bẩn dày làm mất đi độ trong sáng của kính.
 • ⇒ Kính Alu bị ố vàng, vảy cá nặng ăn sâu vào lòng kính.
 • ….

 

Những vết bụi bẩn dù đơn giản hay phức tạp, biến hóa như thế nào đi nữa, tưởng chừng như không thể xóa mờ, chúng tôi vẫn có cách triệt để giải quyết triệt để trong tích tắc. Trên cơ sở hiểu biết và trải nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh kính alu, hóa chất và máy móc chuyên dùng, quy trình lau kính Alu quận Bình Tân TP. HCM của Hồng Tâm Phát đảm bảo tiêu chí hiệu quả, khoa học và tiết kiệm nhất từ việc đúc kết kinh nghiệm thực tế từ hàng trăm công trình trong 10 năm qua.

 

Hồng Tâm Phát đã và đang triển khai các hạng mục chi tiết trong gói dịch vụ vệ sinh kính Alu quận Bình Tân TP. HCM bao gồm: Vệ sinh kính Alu mặt tiền, mặt dựng, kính Alu nhà ở, biệt thự, vệ sinh kính Alu bảng hiệu, kính Alu nhà xưởng, nhà máy, vệ sinh kính Alu showroom, vệ sinh kính Alu sau xây dựng,...

 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ cử ngay đội ngũ chuyên gia chuyên về gói dịch vụ vệ sinh kính Alu đến tận nơi để khảo sát và đề ra phương án thực hiện chi tiết. Tùy tình hình nhiễm bẩn, tình trạng kính Alu như thế nào chúng tôi sẽ tính toán quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, tiết kiêm và đạt hiệu quả tối đa.

 

Vệ sinh kính alu quận bình tân

 

Tái tạo diện mạo đẹp hoàn mỹ cho mặt tiền tòa nhà – Vệ sinh kính Alu quận Bình Tân Hồng Tâm Phát

 

Một số bước cụ thể trong kế hoạch vệ sinh Alu quận Bình Tân Hồng Tâm Phát cho tòa nhà cao tầng như sau:

► Bước 1: Chuẩn bị trang thiết bị, hóa chất và nhân công cho công tác vệ sinh kính Alu.

► Bước 2: Đặt biển chỗ cần thi công rồi tiến hành di chuyển vật dụng. Sử dụng các thiết bị thang máy, giàn giáo,….để tiếp cận bề mặt kính Alu cần thi công trên cao.

► Bước 3: Vệ sinh kính Alu thô như: Vết bẩn, vết ố vàng, keo, sơn,…bám trên bề mặt kính.

► Bước 4: Sử dụng hóa chất chuyên dùng được pha chế thích hợp để vệ sinh khung kính Alu, đảm bảo không gây bào mòn.

► Bước 5: Sử dụng khăn lau ướt, cây chà,  bình xịt tay,....để lau mặt kính bằng hóa chất thích hợp từ trên xuống dưới.

Sau đó tiếp tục lau phần gạt kính, kính hàng trên và kính hàng dưới. Cuối cùng, dùng khăn khô để lau các cạnh kính xung quanh.

► Bước 6: Kiểm tra tình hình thi công, hoàn tất công trình và bàn giao cho khách hàng.

 

Vệ sinh Alu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát - Sạch tận gốc và tiết kiệm chi phí tối đa

 

Bạn đang băn khoăn làm sao để tìm kiếm đối tác cung cấp vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng cao để đảm nhận mặt kính Alu tại các tòa nhà cao hàng chục tầng, khu thương mại, khách sạn, nhà xưởng bị bám bụi dày đến vài centimet….? Đừng lo lắng, Dịch vụ vệ sinh Alu quận Bình Tân TP. HCM của Hồng Tâm Phát sẽ chia sẻ nỗi lo với bạn. Chúng tôi sẽ làm sạch từng vết sơn, vết bụi bẩn nhỏ nhất nhờ vào “đội ngũ người nhện” chuyên nghiệp và các loại hóa chất tẩy rửa an toàn đạt chuẩn quốc tế.

Để xây dựng niềm tin với mỗi khách hàng đã lựa chọn dịch vụ vệ sinh kính Alu Hồng Tâm Phát, chúng tôi luôn ghi nhớ những nguyên tắc trong quá trình thi công, đảm bảo nâng cao sức sống bền lâu cho không gian làm việc và kinh doanh của bạn.

 

Chất lượng vệ sinh Alu quận Bình Tân TP. HCM đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ có tài có tâm với nghề và mức phí phù hợp với mọi ngân sách.

 

LỜI HỨA VÀNG khi thực hiện vệ sinh kính Alu quận Bình Tân TP. HCM chúng tôi muốn gửi đến quý khách:

 • Công tác vệ sinh Alu quận Bình Tân TP. HCM được khảo sát và lên kế hoạch chi tiết bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nghề. Trong đó, đội ngũ người nhện với kỹ thuật đu dây leo kính alu tòa nhà cao tầng được tập luyện nghiêm ngặt, trang bị đồng phục bảo hộ lao động kỹ càng, linh hoạt trong xử lý các vấn đề phát sinh.

 

 • Lịch trình vệ sinh kính Alu được kết hợp cùng quy trình vệ sinh và bảo dưỡng sàn nhà, nội thất khác để đảm bảo tính kinh tế, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

 

 • Không bao giờ sử dụng hóa chất tẩy rửa có tính Kiềm hay Axit quá mạnh, chỉ sử dụng hóa chất nhập khẩu tiêu chuẩn “Eco–Friendly Detergents”.

 

 • Thiết bị vệ sinh tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài như: Thiết bị vận thang, thiết bị đu dây, thang điện, thang treo,…để làm sạch hiệu quả đạt đến 80-99,9%.

 

 • Báo giá chi tiết và cạnh tranh theo mức độ bẩn, hư hại của kính Alu từng công trình để đảm bảo lợi ích kinh tế cho khách hàng.

 

 • Che chắn cẩn thận trước quá trình vệ sinh kính Alu diễn ra, không để hóa chất và dung dịch, bụi bẩn bắn vào tường và rơi xuống sàn nhà.

 

 • • Chế độ bảo hành nghiêm túc sau khi thi công hoàn tất với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng gắn bó lâu dài cùng chúng tôi.

 

Làm sạch alu bình tân

Với nguyên tắc làm việc nghiêm túc và tâm huyết, Hồng Tâm Phát sẽ thực hiện nhiệm vụ trả lại mặt tiền sang trọng và đẳng cấp cho tòa nhà của bạn, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu và nâng suất làm việc.

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT! CHÚNG TÔI LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY SỬA NHÀ, VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TP.HCM

 

Ngay bây giờ hãy kết nối với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận báo giá chi tiết cho gói dịch vụ vệ sinh Alu quận Bình Tân TP. HCM.