TÌM NƠI ẨN NÁU LÝ TƯỜNG NHẤT CỦA VIRUT, VI KHUẨN…TRONG NHÀ ĐỂ CÓ CÁCH PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI VÀ VẬT NUÔI.

Không chỉ là dịch bệnh corona mà các loại dịch bệnh khác bắt nguồn từ các loại vi khuẩn, virut khác nhau…cũng tiềm ẩn nguy hiểm chết người. Chính vì tầm quan trọng của cuốc sống trong lành: Không vi khuẩn, không mầm bệnh, không lây lan – Mà chúng ta phải tìm và giải quyết triệt để những nơi mà vi khuẩn, virut có thể ẩn náu. Chúng ta cùng làm rõ vấn đề trong bài viết này nhé.

TÌM NƠI ẨN NÁU LÝ TƯỜNG NHẤT CỦA VIRUT, VI KHUẨN

Bốn nơi ẩn náu lý tưởng nhất của virut trong mỗi căn nhà.

  • Vị trí góc khuất, khe kẹt, kho … trong nhà mà ít được vệ sinh sạch sẽ.

  • Vị trí ẩm ướt, thấm nước như: Chân tường, trần nhà mà phía trên có toilet, nhà tắm…

  • Vị trí chứa nước, khu vực trồng cây, hồ cá, khu vực nuôi thú cưng.

  • Hệ thống đường ron gạch đã nhiễm bẩn, ố đen, nứt nẻ, bong tróc – Các đường silicone trong nhà đã bị đen, nấm mốc ở khu vực lavabo, bếp… ẩm ướt, khó vệ sinh.

Ngoài 4 khu vực quan trọng nêu trên thì theo kiến trúc từng nhà sẽ có ít hơn hoặc nhiều hơn các vị trí quan trọng là nơi ẩn náu lý tưởng của virut cần được xem xét và xử lý đồng loạt. Mong rằng mỗi gia đình sẽ là 1 tổ ấm trong lành và an toàn nhất góp phần lớn xây dựng 1 xã hội xanh – sạch – đẹp đúng nghĩa.

Giải pháp triệt để xóa bỏ nơi ẩn náu lý tưởng nhất của virut.

  • Với các nơi ẩn náu của virut thuộc khu vực 1: Dọn bớt đồ cho gọn gàng – để mọi vị trí thông thoáng thuận lợi cho công tác vệ sinh, sau đó vệ sinh sạch và khử trùng định kỳ 48h - 72h làm 1 lần và giãn dần khi hết dịch bệnh.

  • Với các nơi ẩn náu của virut thuộc khu vực 2: Tiền hành cải tạo, sửa chữa giải quyết hết các hiện tượng hiện tại sao cho không gian nhà luôn luôn kho ráo sạch sẽ. Đội sửa chữa nhà của HTP làm tốt việc này.

TÌM NƠI ẨN NÁU LÝ TƯỜNG NHẤT CỦA VIRUT, VI KHUẨN

  • Với các nơi ẩn náu của virut thuộc khu vực 3: Thay nước nhiều lần, vệ sinh thường xuyên, khử trùng định kỳ… Và làm thông thoáng, khô ráo nhất có thể.

  • Với các nơi ẩn náu của virut thuộc khu vực 4: Tiến hành thay toàn bộ đường ron cũ kỹ là bột chà ron thường trong nhà bằng dòng keo ron men sứ cao cấp – Chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối. Về điều này thì HTP là chuyên nghiệp, là chuyên gia…Bảo hành 3 năm - 10 năm.

Với cách thức và các công việc cần làm như trên sẽ giúp Qúy khách hàng có một không gian sống sạch đẹp, an toàn cho sức khỏe. Đây là chuyên môn của chúng tôi – Chuyên giải quyết triệt để nơi ẩn náu lý tưởng nhất của virut, khử trùng phòng chống hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh.

Mời bạn xem video: Khử trùng nhà ở hiệu quả, phòng chống vi khuẩn, vi rút hiệu quả

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại – Hồng Tâm Phát chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com