Nội dung

 1. ►Tiêu chuẩn vệ sinh cần thiết của nhà xưởng là gì?
  1. Bộ tiêu chuẩn chi tiết từng vị trí của việc vệ sinh nhà xưởng trên toàn Quốc:
 2. ►Vệ sinh nhà xưởng Hồng Tâm Phát – Đáp ứng mọi tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng
  1. Dịch vụ trọn gói – ưu đãi hấp dẫn!
Tiêu chuẩn vệ sinh của nhà xưởng

 

►Tiêu chuẩn vệ sinh cần thiết của nhà xưởng là gì?

Công tác vệ sinh nhà xưởng là công tác định kỳ cần được thực hiện đầy đủ để làm sạch hiệu quả mọi bụi bẩn ở các khu vực trong nhà xưởng. Hiệu quả của công tác này là ngăn ngừa tình trạng rỉ sét, mục nát, xuống cấp ở nhà xưởng. Đồng thời đảm bảo cho hệ thống máy móc thiết bị được vận hành tốt nhất, giữ cho nhà xưởng luôn mới, đạt được tuổi thọ cao nhất.

Để đạt được tất cả những hiệu quả trên thì hoạt động vệ sinh nhà xưởng cần đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định. Nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ hết những tiêu chuẩn cần đạt được khi vệ sinh nhà xưởng thì hãy tham khảo những tiêu chuẩn vệ sinh của nhà xưởng mà các chuyên gia đề ra sau đây.

Bộ tiêu chuẩn chi tiết từng vị trí của việc vệ sinh nhà xưởng trên toàn Quốc:

 • Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng cao trên 6m: Toàn bộ khu vực trên cao này phải sạch mạng nhện, bụi mờ bề mặt, các khu vực lưới lấy sáng, quạt hút trên cao cũng phải sạch và sáng
 • ♦ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng cao dưới 6m: Thường là phải tẩy hết các vết bẩn nặng và lau sạch bằng vải ẩm sạch 80% - 95% bụi ở tường, tôn, cửa kính, khung kệ, ống cứu hoả, ống hơi….cùng hệ thống thiết bị máy móc vận hành trong nhà máy.
 • ♦ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng khu văn phòng: Phần việc này phải vệ sinh sạch hàng ngày toàn bộ phía trong văn phòng, còn phía ngoài văn phòng thì vệ sinh định kỳ theo tháng hoặc theo quý nhưng luôn phải đảm bảo sự sạch toàn diện cho toàn khu vực này.
 • ♦ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng khu phòng sạch: Phần này Quý vị có thể tham khảo chi tiết tại bài viết có tiêu đề “Vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn phòng sạch” của chúng tôi.
 • ♦ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng khu toilet: Khu vực toilet phải luôn khô ráo, sạch sẽ, có mùi hương dễ chịu và thoáng khí – Nên thường thì đội vệ sinh sẽ phải kiến nghị với nhà máy để thiết kế nhà vệ sinh cho phù hợp tiêu chuẩn (nếu cần thiết) thì công tác vệ sinh sẽ và đảm bảo tiêu chuẩn sạch ngay cả khi hoạt động quá tải.
 • ♦ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng khu căn tin: Đây cũng là khu vực được các lãnh đạo nhà xưởng quan tâm nhiều nên cũng cần phải lưu ý vệ sinh hàng ngày. Đặc biệt chú ý tới hệ thống thoát nước và xử lý mùi xộc ngược lại trong khi sinh hoạt ở căn tin này.

Tiêu chuẩn vệ sinh của nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng sạch mọi bụi bẩn sẽ giữ cho nhà xưởng mới lâu hơn.

►Vệ sinh nhà xưởng Hồng Tâm Phát – Đáp ứng mọi tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có uy tín, chuyên nghiệp hay không quyết định rất lớn đến việc có đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh của nhà xưởng mà khách hàng mong muốn hay không. Chính vì vậy bạn cần phải tìm cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty xây dựng Hồng Tâm Phát chắc chắn là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm bởi vì:

 • ♦ Chúng tôi là tổ chức chuyên hoạt động vệ sinh nhà xưởng chuyên sâu đã có hơn 10 năm hoạt động, tích lũy được bề dày kinh nghiệm quý báu.
 • ♦ Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, các phương tiện, hóa chất vệ sinh cao cấp, đảm bảo phát huy hiệu quả làm sạch đến 99,9% khu vực nhà xưởng.
 • ♦ Đội ngũ chuyên viên đông đảo và vững mạnh, sẵn sàng thi công 24/7.
 • ♦ Quy trình vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế, rút ngắn thời gian nhanh chóng.
 • ♦ Chi phí dịch vụ bình dân nhất.

Tiêu chuẩn vệ sinh của nhà xưởng

Đội vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín của công ty Hồng Tâm Phát.

Dịch vụ trọn gói – ưu đãi hấp dẫn!

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Hồng Tâm Phát là dịch vụ bao trọn gói từ công tác thi công đến cung cấp các vật tư thi công nên cực kỳ tiện lợi cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với khi sử dụng dịch vụ vệ sinh cho từng hạng mục riêng lẻ.

Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ áp dụng giảm 5% tổng chi phí thi công từ lần thứ 2 sử dụng dịch vụ. Điều này cực kỳ có lợi cho quý khách hàng khi vệ sinh nhà xưởng định kỳ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tham khảo chi phí vệ sinh nhà xưởng ngay bây giờ nhé. Và bạn chỉ mất chưa đến 5 phút để đặt lịch hẹn thi công. Hồng Tâm Phát rất vinh hạnh được đồng hành cũng mỗi một công trình!

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com