Nội dung

 1. Thợ chuyên ốp gạch khổ lớn 
 2. Hồng Tâm Phát - Thợ chuyên ốp gạch khổ lớn theo quy trình công nghệ Mỹ
 3. Trải nghiệm thế mạnh ốp lát cao cấp cùng thợ chuyên ốp gạch khổ lớn Hồng Tâm Phát
 4. Sáng tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho biệt thự với thợ ốp gạch khổ lớn Hồng Tâm Phát

Thợ chuyên ốp gạch khổ lớn 

 

Đội ngũ Hồng Tâm Phát làthợ chuyên ốp gạch khổ lớn theo quy trình kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi sáng tạo và thi công những tác phẩm kiến trúc cao cấp và sang trọng dành riêng cho biệt thự. Với sự trang bị chỉnh chu từng chi tiết, Hồng Tâm Phát sẽ mang đến hiệu quả ốp lát đẹp toàn diện cùng năm tháng.

 

Mọi loại gạch có kích thước lớn đều được ốp lát chỉn chu vởi đội ngũ thợ ốp lát HTP

 

Hồng Tâm Phát - Thợ chuyên ốp gạch khổ lớn theo quy trình công nghệ Mỹ

 

Ngày nay, ốp lát gạch khổ lớn đã trở thành xu hướng kiến trúc của thời đại, là đại diện cho vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ là vật liệu đặc trưng cho các công trình như: Khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng, resort,... ứng dụng gạch size lớn đã trở nên phổ biến hơn cho biệt thự và các căn hộ cao cấp.

Với tinh thần sáng tạo và cập nhật công nghệ ốp lát tiên tiến, công ty Hồng Tâm Phát chúng tôi đã nhanh chóng phát triển quy trình thi công chuẩn quốc tế dành riêng cho gạch khổ lớn. Và nguồn lực quan trọng đầu tiên của chúng tôi đạt được chính là thợ chuyên ốp gạch khổ lớn.

 

Các đường gạch gạch chuẩn, tự tin sở hữu bề mặt gạch hoàn mỹ

 

Mỗi thành viên trong đội ngũ ốp gạch khổ lớn Hồng Tâm Phát đều sở hữu trình độ chuyên môn cao về kiến thức, kỹ thuật và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Chúng tôi thực hiện công đoạn ốp gạch size lớn chuyên nghiệp, tỉ mỉ từng chi tiết bằng tất cả tấm lòng với nghề, sự đam mê và trách nhiệm với quý khách hàng. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thợ chuyên ốp gạch khổ lớn Hồng Tâm Phát tự tin đem đến cho quý khách dịch vụ ốp lát uy tín hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi chỉ có 1: Đó chính là phục vụ chuyên cho quý khách hàng là chủ nhân của biệt thự và căn hộ cao cấp với tiêu chí “Chất lượng hàng đầu - Đẳng cấp trọn đời”. 

 

Sử dụng keo dán gạch để ốp lát gạch khổ lớn

 

Trải nghiệm thế mạnh ốp lát cao cấp cùng thợ chuyên ốp gạch khổ lớn Hồng Tâm Phát

 

 • Chuyên gia ốp lát tiêu chuẩn Mỹ luôn có đủ và sẵn sàng tại Hồng Tâm Phát để thực hiện ốp gạch bền vững hàng chục năm.
 • Trang hoàng vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng tùy vào mỗi loại hình biệt thự và căn hộ.
 • Chuyên cung cấp và tư vấn phối gạch khổ lớn đạt chuẩn quốc tế đẹp ở mọi góc nhìn.
 • Chúng tôi nhận ốp lát tạo mạch gạch trang trí là điểm nhấn có 1-0-2 cho sàn gạch. Đó chính là công nghệ chà ron Men Sứ độc quyền từ Ý, Hàn Quốc. 

 

Các viên gạch được căn đều nhau bằng ốp vít chuyên dụng

 

Sáng tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho biệt thự với thợ ốp gạch khổ lớn Hồng Tâm Phát

 

Biệt thự và căn hộ cao cấp đều là những công trình mang giá trị lớn, thể hiện rõ nét về phong cách sống của chủ nhân. Vì thế, việc xây dựng và trang trí cho biệt thự đều đòi hỏi sự chỉnh chu và cầu toàn ở từng chi tiết nhỏ. Và đó cũng chính là trách nhiệm của thợ chuyên ốp gạch khổ lớncủa Hồng Tâm Phát.

 

 

ĐỘI NGŨ THỢ CHUYÊN ỐP GẠCH KHỔ LỚN TỰ TIN THI CÔNG ỐP LÁT GẠCH ĐẠT TRÊN 97 ĐIỂM 

 

 • Chúng tôi có bộ dụng cụ chuyên ốp lát gạch thật đầy đủ tới 50 món.
 • Chúng tôi có kỹ năng chuyên biệt để căn độ chuẩn khi ốp lát trong 2h khi vừa ốp lát.
 • Chúng tôi có nghệ thuật làm mạch gạch hoàn thiện quy trình ốp lát tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Chúng tôi tự tin thực hiện công đoạn bảo dưỡng gạch khổ lớn đạt chuẩn quốc tế sau khi thi công. Luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

 

Gạch đã ốp lát và chuẩn bị chà ron

 

Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm là thế mạnh của thợ chuyên ốp gạch khổ lớn. Nhưng điểm mạnh vượt trội hơn của chúng tôi chính là sự đam mê nồng nhiệt với từng viên gạch. Chúng tôi không chỉ thi công vì trách nhiệm mà còn là niềm đam mê của đội ngũ yêu quý kiến trúc, am tường về kỹ thuật ốp lát cũng như phối hợp gạch khổ lớn. 

Vì thế, Hồng Tâm Phát tự tin đáp ứng mọi yêu cầu và phong cách biệt thự, mang đến những tác phẩm kiến trúc kiên cố và ấn tượng từ gạch khổ lớn. 

 

Kỹ thuật cách gạch hiện đại hàng đầu Việt Nam

 

Bất kỳ lúc nào quý gia chủ mong muốn trải nghiệm dịch vụ ốp gạch khổ lớn chuẩn quốc tế xin đừng ngần ngại liên hệ với Hồng Tâm Phát nhé. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng thi công chuẩn 5 sao cho biệt thự và căn hộ cao cấp. 

 

Hồng Tâm Phát - Thợ chuyên ốp gạch khổ lớn chuyên nghiệp theo quy trình công nghệ Mỹ