THI CÔNG SILICON

Kỹ Thuật Bắn Silicol Đẹp

Kỹ thuật bắn silicol đẹp của dịch vụ bắn silicol HTP sẽ giúp bạn sở hữu những đường bắn silicol gọn gàng, tinh tế và đảm bảo độ bám dính bền lâu của keo.

Xem thêm

Keo Silicon Màu

Keo silicon màu cao cấp giúp gắn kính, tường, tôn,… Sở hữu nhiều màu sắc, keo silicon của chúng tôi phát huy tính thẩm mĩ cao nhất, phù hợp với nhiều khu vực sử dụng.

Xem thêm

Keo Silicon Màu Xanh

Keo silicon màu xanh – Keo dán chuyên dùng cho nhiều loại vật liệu xây dựng được sử dụng rất thông dụng nhờ có khả năng kết dính siêu bền và chi phí thấp.

Xem thêm

Keo Silicon Màu Trắng

Keo silicon màu trắng là loại silicon được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, thường được dùng trong các ngành may mặc, dán đồ mỹ nghệ, đồ trang trí, trang sức,…

Xem thêm

Keo Silicon Màu Nâu

Keo silicon màu nâu là một vật liệu giúp gắn kính phòng tắm, bồn rửa, khung cửa kính,… đảm bảo ngăn rỉ nước hiệu quả để các khu vực trong ngôi nhà tinh tế hơn.

Xem thêm

Keo Silicon Đỏ

Keo silicon đỏ có thế mạnh là loại keo dán chuyên dùng trong ngành điện và có công dụng cách nhiệt cực kỳ hiệu quả, khả năng bám dính siêu tốt, siêu bền,…

Xem thêm

Keo Silicon Dán Hồ Cá

Hướng dẫn cách sử dụng keo silicon dán hồ cá bền đẹp, tự tạo ra những chiếc hồ cá thẩm mĩ một cách đơn giản và dễ làm, không tốn nhiều chi phí và thời…

Xem thêm

Keo Silicon Chít Mạch

Sử dụng keo silicon chít mạch là một sự lựa chọn sáng suốt. Silicon là vật liệu có tính bền cao, đảm bảo tạo ra những đường ron mạch gạch bền bỉ và thẩm mĩ.

Xem thêm

Keo Silicon Cách Điện

Keo silicon cách điện chuyên dùng ngành điện cực kỳ tiện dùng, hiệu quả cách điện 100% nhờ đó tăng tính an toàn khi dùng để dán các vật liệu cần cách điện.

Xem thêm

Cách Tẩy Vết Keo Silicon

Hướng dẫn cách tẩy vết silicon cực kỳ an toàn, hiệu quả, không độc hại, đảm bảo làm sạch nhanh những vết keo silicon bám dính khiến bạn khó chịu.

Xem thêm

Cách Tẩy Silicon Trên Kính

Hướng dẫn cách tẩy keo silicon trên kính đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và tăng độ bám dính khi dán lớp silicon mới trên mặt kính sau khi tẩy lớp silicon cũ.

Xem thêm

Cách bơm keo Silicon

Cách bơm keo silicon chuẩn theo công nghệ quốc tế cho hiệu quả vượt trội gấp 10 lần so với cách sử dụng keo silicon truyền thống đến từ dịch vụ keo silicon

Xem thêm

Thợ Bắn Silicon Kính

Dịch vụ bắn silicon của HTP được thực hiện bởi những người thợ bắn silicon kính có tay nghề, đảm bảo đem đến quy trình thi công chuyên nghiệp, khoa học nhất.

Xem thêm

Thi Công Bắn Silicon Tòa Nhà

HTP chuyên cung cấp dịch vụ thi công bắn silicon tòa nhà uy tín, đảm bảo thi công nhanh chóng, chi phí hợp lý, đường bắn silicon chính xác và bền bỉ nhất.

Xem thêm

Thay Silicon Trên Alu

Dịch vụ thay silicon trên alu giúp khôi phục những đường silicon bị bong tróc, gặp sự cố trên những tấm biển quảng cáo, vách tường, bảng hiệu,… làm bằng alu.

Xem thêm

© Copyright © 2020 hongtamphat.com, All Rights Reservered

0938300468
0938300468