Nội dung

  1. Thi công ốp lát gạch khổ lớn
  2. Thi công ốp lát gạch khổ lớn - Gạch đẹp xứng tầm biệt thự
  3. Điểm qua những ưu điểm ấn tượng khi thi công lát gạch khổ lớn
  4. Chuyên gia thi công ốp lát gạch khổ lớn tại TP. HCM
  5. Thi công ốp lát gạch khổ lớn cùng Hồng Tâm Phát có gì đặc biệt?

Thi công ốp lát gạch khổ lớn

 

Gạch khổ lớn hiện là xu hướng kiến trúc nổi bật được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Mang đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch, thi công ốp lát gạch khổ lớn hứa hẹn là điểm nhấn ấn tượng cho biệt thự. Sau đây, mời quý gia chủ tham khảo về giải pháp ốp gạch khổ lớn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nhé. 

 

 

Thi công ốp lát gạch khổ lớn - Gạch đẹp xứng tầm biệt thự

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại dẫn theo những yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ cũng như chất lượng sống, ưu tiên sự tiện nghi và độc đáo. Vì thế, công tác ốp lát gạch cũng cần sáng tạo theo yêu cầu này. 

Nhà nào cũng cần ốp lát gạch nhưng phải có giải pháp mới để tối ưu hiệu quả. Và đó chính là thi công ốp lát gạch khổ lớn. Bí quyết ốp lát hiệu quả cho biệt thự và căn hộ cao cấp.

 

 

Xuất phát điểm từ phương Tây, gạch size lớn là đại diện cho nét phóng khoáng, sức sáng tạo không giới hạn. Bên cạnh đó, sự linh hoạt và đa dạng mẫu mã cũng là ưu điểm không thể bỏ qua của loại gạch này. Các kiến trúc sư dễ dàng ứng dụng và sáng tạo nhiều phong cách ốp lát trên cơ sở sử dụng gạch size lớn.

 

Điểm qua những ưu điểm ấn tượng khi thi công lát gạch khổ lớn

 

+Diện tích của gạch size lớn giúp tiết kiệm thời gian thi công, hơn hết là câu chuyện về đường ron gạch. Thi công ốp lát gạch khổ lớn sẽ làm số lượng đường ron ít hơn, tạo hiệu ứng thị giác cho không gian được rộng mở. 

+Các tấm gạch kích thước lớn, với đường vân lớn và rộng tạo nên sự khác biệt ấn tượng cho toàn bộ căn phòng, phá vỡ mọi giới hạn rào cản về không gian, tạo cảm hứng sáng tạo vô tận.

+Không chỉ dùng cho các bề mặt sàn và tường phẳng, gạch khổ lớn có thể sử dụng để trang trí cho bồn tắm, bàn, bếp… một cách linh hoạt.

 

 

Phải nói là giá trị sử dụng của gạch khổ lớn là không thể bàn cãi. Quý gia chủ chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi nét đẹp sang trọng và quý phái của gạch khổ lớn. Lựa chọn thi công lát gạch khổ lớn hứa hẹn là giải pháp tối ưu giá trị của công trình. 

 

Chuyên gia thi công ốp lát gạch khổ lớn tại TP. HCM

 

Công Ty Hồng Tâm Phát luôn đón đầu xu hướng kiến trúc của thời đại và phát triển quy trình ốp lát đáp ứng yêu cầu kiến trúc khắt khe nhất. Với dịch vụ thi công lát gạch khổ lớn, chúng tôi cam kết mang đến những nền gạch, những bức tường đẹp vượt trội theo thời gian. 

Giải pháp thi công gạch size lớn của Hồng Tâm Phát được thiết kế dành riêng cho biệt thự và căn hộ cao cấp. Dựa theo ý kiến và yêu cầu từ quý gia chủ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn lựa chọn gạch và phong cách ốp lát phù hợp. 

 

 

Thi công ốp lát gạch khổ lớn cùng Hồng Tâm Phát có gì đặc biệt?

 

+Chúng tôi ứng dụng quy trình công nghệ Mỹ để thi công lát gạch khổ lớn đảm bảo vẻ đẹp toàn diện, bền vững và đẳng cấp cho biệt thự.

+Chúng tôi ứng dụng công nghệ chà ron men sứ cao cấp với khả năng chống thấm, chống bụi bẩn đỉnh cao. Đặc biệt hơn, việc trang trí màu sắc đường ron sẽ là điểm nhấn kiến trúc độc đáo và khác biệt.

+Luôn đồng hành cùng quý gia chủ để bảo dưỡng vẻ đẹp cho gạch khổ lớn theo tiêu chuẩn quốc tế. 

 

 

Lựa chọn dịch vụ Hồng Tâm Phát là sự lựa chọn đúng đắn giúp quý vị tiết kiệm thời gian để sửa chữa gạch. Vì chúng tôi cam kết sáng tạo những nền gạch kiên cố ít nhất vài chục năm sử dụng, luôn “tỏa sáng” về giá trị thẩm mỹ cho tổ ấm của quý vị.

 

 

Mọi chi tiết về thi công lát gạch khổ lớn, quý vị đừng ngần ngại liên hệ với Hồng Tâm Phát theo số hotline bên dưới nhé. Chúng tôi cam kết tư vấn chính xác, lập lịch hẹn và khảo sát nhanh chóng.