Nội dung

  1. Tại sao phải cải tạo nhà xưởng? - Vai trò của nâng cấp nhà xưởng  
  2. HTP nhận cải tạo nhà xưởng tổng thể cam kết bền đẹp, tiết kiệm 

Tại sao phải cải tạo nhà xưởng – Dịch vụ HTP

Tại sao phải cải tạo nhà xưởng? Nhà xưởng sẽ dần xuống cấp sau một thời gian dài, đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải cải tạo, gia tăng công năng sử dụng. Vì vậy, nhu cầu cải tạo nhà xưởng cũng khá phổ biến.

Tuy nhiên việc sửa chữa xưởng sản xuất lâu đời có thực sự đơn giản và dễ như suy nghĩ của nhiều người?

Tại sao phải cải tạo nhà xưởng? - Vai trò của nâng cấp nhà xưởng  

Kết cấu nhà xưởng bị xuống cấp, tình trạng gạch bong tróc không đảm bảo vấn đề chịu lực,… và nhiều chi tiết cũng dần bị hư hỏng là việc phổ biến đối với nhà xưởng cũ, hoạt động lâu năm.

Tại sao phải cải tạo nhà xưởng

Những lúc như vầy, việc cải tạo nhà xưởng khẩn cấp vô cùng cần thiết. Ngoài ra, nhu cầu cải tạo nhà xưởng cũng đang gia tăng bởi vì các lý do như:

+ Do nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất, tiến hành mở rộng thị trường, nhiều đơn hàng hơn khiến cho nhà xưởng được xây từ lâu không còn thích hợp trong tiến trình mới nữa. Việc nâng cấp nhà xưởng là yếu tố sống còn để doanh nghiệp tiếp tục phát triển, mở rộng kinh doanh.

+ Cải tạo nhà xưởng, đặc biệt là bảo trì và sửa chữa hệ thống điện nước cũng góp phần đảm bảo an toàn sinh mạng cho con người. Giúp đội ngũ công nhân an tâm sản xuất.

+ Cải tạo nhà xưởng là giải pháp nâng cấp nhà xưởng với chi phí tiết kiệm hơn so với việc xây mới.

Sau khi đưa ra kế hoạch cải tạo nhà xưởng, chủ doanh nghiệp cần đến đơn vị thi công giàu kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện công việc này.

Tuy nhiên, chọn lựa nhà thầu cải tạo nhà xưởng không hề đơn giản vì có quá nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ. Vậy phải tìm ở đâu?

HTP nhận cải tạo nhà xưởng tổng thể cam kết bền đẹp, tiết kiệm 

Với phương châm “Tiền của bạn + Tay nghề của chúng tôi = Công trình đẹp chất lượng cao”, Hồng Tâm Phát tự tin là nhà thầu uy tín, chuyên cải tạo nhà xưởng tối ưu trong khu vực miền Nam.

Hồng Tâm Phát thực hiện các chức năng bảo hành nhà xưởng của bạn 1-2 năm khi bạn kí hợp đồng dịch vụ cải tạo nhà xưởng về các vấn đề liên quan:

+ Sửa chữa hệ thống mái tôn nhà xưởng, vách nhà xưởng bị xuống cấp.

+ Xây thêm phòng nhà xưởng, ngăn phòng làm việc, nhà kho hoặc nhà vệ sinh.

+ Thay tole hư, chống dột, chống thấm nhà xưởng.

Tại sao phải cải tạo nhà xưởng

+ Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn hàng rào, sơn nền Epoxy, sơn khung thép tiền chế.

+ Chống thấm nền nhà xưởng, ốp lát và chà ron sàn nhà xưởng.

+ Sơn mới nhà xưởng, dựng vách phòng.

+ Thay mới, sửa chữa hệ thống điện, nước.

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ HTP sẽ triển khai quy trình tư vấn – khảo sát – đề xuất phương án – ký kết hợp đồng – Thi công trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi thi công đúng bài bản kỹ thuật, sử dụng nguyên vật liệu và công nghệ đạt chất lượng quốc tế.

Chúng tôi, Hồng Tâm Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo các nhà máy lớn, nhà xưởng; sẽ mang đến cho khách hàng gói cải tạo nhà xưởng tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com