Nội dung

 1. Dịch vụ ốp lát gạch tiêu chuẩn khổ lớn 96 điểm và những ưu điểm vượt trội
  1. 1. Dịch vụ ốp lát gạch 90 điểm (thuộc nhóm 3)
  2. 2. Dịch vụ ốp lát gạch 93 điểm (thuộc nhóm 2)
  3. 3. Dịch vụ ốp lát gạch 96 điểm (thuộc nhóm 1)
   1. Các ưu điểm của dịch vụ ốp lát gạch 96 điểm:
 2. Dịch vụ ốp lát gạch tiêu chuẩn khổ lớn 96 điểm của Hồng Tâm Phát: Khẳng định sự hoàn mỹ và giá trị xứng tầm 

Hiện nay công nghệ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm với kỹ thuật và độ chính xác đạt đến sự hoàn mỹ gần như tuyệt đối đang ngày càng được ưa chuộng bởi hầu hết các gia chủ có mong muốn thể hiện giá trị và phong cách sống sang trọng, tinh tế. Vì sao lại có xu hướng đó?

Có thể nói điểm đầu tiên gây ấn tượng với một vị khách khi bước vào căn nhà của bạn chính là sàn nhà và tường. Đây không chỉ là bộ phận chiếm nhiều diện tích nhất mà nó còn tiếp xúc trực tiếp với mắt người khác nhất khi họ bước chân vào nhà. Do đó, muốn có một công trình biệt thự, căn hộ cao cấp sang trọng, thể hiện đẳng cấp ấn tượng, thì điều đầu tiên cần đảm bảo là độ hoàn hảo cao ở mọi viên gạch trong nhà. 

 

Có khi nào, Quý KH đã trải qua tâm lý này khi sử dụng dịch vụ xây dựng hay chưa?

 

Diễn biến thực tế thường diễn ra theo 3 bước như sau:

Mong muốn – Viễn cảnh: Quý KH khi có nhu cầu thi công bất cứ hạng mục gì cho căn nhà đều luôn mong muốn có một kết quả (sản phẩm sau cùng) hoàn thiện chuẩn – đúng – đẹp và không phát sinh lỗi/khuyết điểm. Thường thì sẽ được thể hiện trên bản vẽ và bị thu hút bởi sự sắc nét trong thiết kế, phối cảnh....

Hành động – Cam kết: Tiếp theo là Quý KH sẽ tìm một đội thi công cam kết sẽ làm ra sản phẩm như trong bản vẽ. Trước sự cam kết mãnh mẽ của đơn vị thi công - Quý KH sẽ trao trọn niềm tin và nhờ hoàn toàn bên thi công giúp mình. Rồi ký kết hợp đồng và chờ đợi thành quả.

Kết quả - Ép buộc nhận: Ngày qua ngày - Đơn vị thi công tiến hành quy trình thi công bằng năng lực và cam kết của họ. Niềm vui và hạnh phúc của Quý khách hàng càng dâng cao cho đến ngày gần bàn giao vì một lý do nào đó đơn vị thi công có thể phát sinh một vài lỗi/sự cố:

+ Đối với các lỗi kỹ thuật lớn => Đơn vị thi công sẽ sửa chữa lại, khắc phục. Điều này đôi khi vẫn để lại khuyết điểm đối với thẩm mỹ. Quý KH cảm thấy khó chịu nhưng vẫn phải chấp nhận.

+ Đối với các lỗi kỹ thuật nhỏ => Các lỗi này được xem là những khuyết điểm nhỏ nên đơn vị thi công thường mong khách hàng “thông cảm, bỏ qua”. Nhưng đã là khuyết điểm thì chúng sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ căn nhà. 

Theo diễn biến tâm lý này, hầu như rất ít khách hàng đạt được kết quả hài lòng toàn diện khi thi công xây dựng căn nhà. Đôi khi khách hàng phải chịu nhận lấy những khuyết điểm không nên có mặc dù đơn vị thi công đã thoả thuận cam kết không phát sinh lỗi kỹ thuật trước đó với khách hàng. Và thậm chí đôi lúc còn xảy ra tranh cãi vì “những lỗi nhỏ mà đơn vị thi công muốn khách hàng thông cảm”, nhưng khách hàng thì rất khó để thông cảm được.

=> Như vậy, khách hàng sẽ không thể hài lòng đối với trải nghiệm dịch vụ đó, khách hàng sẽ cảm thấy số tiền bỏ ra cho dịch vụ chưa tương xứng với kết quả mà bạn nhận được. Đây là thực tế quen thuộc đang diễn ra tại 9/10 công trình khi triển khai hiện nay - Thật vô lý khi chủ nhà phải chịu đựng "nỗi đau ngang trái này".

Hiểu được tâm lý và nhu cầu thể hiện giá trị nhà ở của các gia đình Việt: luôn muốn mọi công việc được làm đúng – làm tốt – không khuyết điểm, nên công ty Hồng Tâm Phát đã cho ra đời dịch vụ ốp lát gạch tiêu chuẩn và ốp lát gạch khổ lớn đạt 96 điểm - sẵn sàng mang đến cho quý KH trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Dịch vụ ốp lát gạch tiêu chuẩn khổ lớn 96 điểm và những ưu điểm vượt trội

 

Trước đây, công tác thi công ốp lát gạch được thực hiện thường xuyên nhưng ít được chú trọng tỉ mỉ. Càng ngày khâu thi công ngày càng phải chú trọng, vì ốp lát gạch gần như là khâu cuối cùng để hoàn thiện cấu trúc cơ bản của một ngôi nhà và nó quyết định rất lớn đến sự hoàn thiện cũng như độ thẩm mỹ của tổng thể công trình. Do đó, công đoạn ốp lát cần sự đòi hỏi rất khắt khe đối với kỹ thuật chuyên môn, trang thiết bị phục vụ thi công và nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn cao nhất.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm?

Các chủ nhân thượng lưu có xu hướng ưa chuộng gạch khổ lớn cho ngôi nhà, gạch càng lớn càng tạo không gian thông thoáng và sang trọng

 

Đặc biệt, với xu hướng xây dựng không gian sống hiện đại kiểu Tây Âu hiện nay, thì tiêu chuẩn thiết kế sàn nhà, tường nhà sẽ hướng đến sử dụng gạch ốp lớn để thể hiện cá tính độc đáo, giá trị riêng biệt. Từ đó làm nổi bật nét sang trọng của kiến trúc nhà ở. 

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công ốp lát gạch chất lượng cao và đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu cho tổ ấm của mình, thì trước tiên hãy tham khảo sơ lược qua 3 dịch vụ ốp lát gạch phổ biến nhất hiện nay nhé!

 

1. Dịch vụ ốp lát gạch 90 điểm (thuộc nhóm 3)

 

Với kỹ thuật ốp lát gạch 90 điểm thì quy trình thi công không cần quá nhiều yêu cầu ở trình độ chuyên môn cũng như máy móc thiết bị phức tạp. Do đó gạch ốp sẽ không đảm bảo về độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thông thường với kỹ thuật ốp 90 điểm thì mức độ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ chỉ đạt khoảng 85%. 

Một số hạn chế thường thấy của dịch vụ ốp lát gạch 90 điểm:

+Gạch ốp bị lệch, chênh phô hoặc bị phồng rộp chỉ sau một thời gian ngắn.

+Gạch bị cong vênh và những đường ron có sự chênh lệch lớn. 

+Sau khi ốp xong nền hay có hiện tượng ứ nước, nước trào lên bề mặt gạch.

+Nền có hiện tượng sụt lún, không chắc chắn.

+Sàn không đảm bảo độ phẳng.

+Đường ron dễ ngả màu, màu không đồng nhất.

 

tại sao nên sử dụng dịch vụ ốp lát chuẩn 96 điểm?
Gạch ốp bị lệch, chênh phô hoặc bị phồng rộp và nứt vỡ chỉ sau một thời gian ngắn

 

2. Dịch vụ ốp lát gạch 93 điểm (thuộc nhóm 2)

 

Đối với dịch vụ ốp lát gạch 93 điểm thì kết quả cuối cùng sẽ khả quan hơn so với dịch vụ ốp lát gạch 90 điểm. Độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ có thể đạt khoảng 90% - 93%. 

Một số hạn chế thường thấy của dịch vụ ốp gạch 93 điểm:

+Đường ron to nhỏ, không đồng nhất về kích thước và màu màu sắc. Dễ xảy ra hiện tượng ố vàng trên ron.

+Các phần gạch không đảm bảo độ khớp hoàn hảo, dễ xảy ra tình trạng gạch bị thừa.

+Dễ xảy ra hiện tượng nứt vỡ trên nền gạch.

+Các mối gạch ở những điểm nhỏ như chân cột, góc tường sẽ không khớp với nhau.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ốp lát chuẩn 96 điểm?

Thợ chà ron "tay ngang" chưa thi công ron gạch chuẩn, sử dụng vật tư kém chất lượng khiến ron gạch ố bẩn, xỉn đen chỉ sau vài tháng khiến sàn nhà kém thẩm mỹ, kém sang

 

3. Dịch vụ ốp lát gạch 96 điểm (thuộc nhóm 1)

 

Hiện nay kỹ thuật ốp lát gạch 96 điểm được xem là mức cao nhất trong thước đo sự hoàn thiện khi thi công ốp gạch sàn và tường nhà, mà các kỹ thuật viên có khả năng thực hiện được. 

Để đạt đến mức hoàn thiện đến 96 điểm, đòi hỏi phải có kỹ thuật và công nghệ tiên tiến cùng những máy móc trang bị hiện đại và đặc biệt là phải được thực hiện bởi những người thợ thi công lành nghề nhất. Do đó đây có thể xem là kỹ thuật ốp lát gạch vượt trội và đã đạt đến độ hoàn mỹ cao nhất hiện nay. Kết quả độ hoàn thiện có thể đạt được lên đến 95% - 98%: 

 

Các ưu điểm của dịch vụ ốp lát gạch 96 điểm:

 

+Keo dán và keo ron có độ kết dính tốt nhất, không bị ố màu, tuổi thọ đường ron cao

+Đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ vệ sinh cấp độ 3 - cấp độ 4 (sử dụng trang thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn ngành vệ sinh công nghiệp, sử dụng được robot hút bụi, lau nhà).

+Đường ron đều, thẳng đều, không có sự chênh lệch kích thước

+Vị trí khuất, góc tường, ngã tư gạch ốp thẳng, không thấp, không chênh phô

+Đảm bảo độ rắn chắc của nền, không sụt lún, phồng rộp gạch.

+Đảm bảo độ vuông của sàn, đảm bảo các hoa văn được căn chỉnh đúng hướng

+Cam hết hạn chế tình trạng nứt vỡ, bong tróc ở mức thấp nhất

+Tuổi thọ của sàn nhà lên đến hơn 20 năm sử dụng

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm?

Bề mặt gạch được ốp 96 điểm sẽ giúp khách hàng luôn cảm nhận được sự "liền mạch" và "vừa đủ", không gồ ghề, không sai lệch,  không khuyết điểm,

 

Thông qua những thông tin trên có lẽ các bạn cũng đã thấy được tính ưu việt của dịch vụ ốp lát gạch tiêu chuẩn và gạch khổ lớn 96 điểm rồi đúng không nào? 

Tuy nhiên, bạn cần một lưu ý nữa đó chính là phải chọn được đơn vị thi công ốp lát đảm bảo độ uy tín và chất lượng ở mức cao nhất. Do đó, đừng chần chừ mà hãy cùng tham khảo dịch vụ ốp lát gạch khổ lớn đạt chuẩn 96 điểm của công ty Hồng Tâm Phát nhé!

 


Vị trí khuất, góc tường, ngã tư gạch ốp thẳng, không thấp, không chênh phô

 

Dịch vụ ốp lát gạch tiêu chuẩn khổ lớn 96 điểm của Hồng Tâm Phát: Khẳng định sự hoàn mỹ và giá trị xứng tầm 

 

Song trên thực tế, tỷ lệ những dịch vụ thi công ốp lát gạch đáp ứng được sự kỳ vọng của các khách hàng là không nhiều. Đa số các dịch vụ đều dừng lại ở kỹ thuật ốp lát gạch 90 hoặc 93 điểm với nhiều hạn chế. Và họ thường bao che cho sự tắc trách trong thi công bằng những lý do không mấy thuyết phục. Dần dần kỹ thuật ốp gạch tiêu chuẩn mất đi giá trị trong mắt của nhiều khách hàng khi chất lượng thi công đã không đáp ứng được kỳ vọng thực tế.

Riêng đối với Hồng Tâm Phát chúng tôi luôn đề cao tinh thần “Nói phải luôn đi đôi với làm” và làm thì phải làm thật tốt, đúng với những gì đã đặt ra và cam kết với khách hàng. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đảm bảo các tiêu chuẩn ốp lát gạch 96 điểm thuộc nhóm thi công số 1. 

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm?

Một góc căn penthouse Vinhome mà dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm của chúng tôi đang trong quá trình thực hiện

 

Hồng Tâm Phát chuyên nhận thi công ốp gạch cho những công trình hướng đến tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi sự sang trọng và thượng lưu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào đã thi công hàng vài trăm công trình trải rộng khắp các khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,… với mức độ hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. 

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành ốp lát gạch tiêu chuẩn cao cấp 96 điểm đồng thời cũng là đơn vị cam kết thực hiện một cách đúng và đầy đủ nhất 12 tiêu chuẩn ốp lát gạch kỹ thuật cao với độ chính xác và tỉ mỉ lên đến 98%. 

 

"Tiêu chuẩn vàng" dẫn đầu thị trường ốp lát gạch - gạch khổ lớn của Hồng Tâm Phát

 

Với nền tảng kinh nghiệm của mình, đội ngũ thợ lành nghề, chuyên tâm, tỉ mỉ, có sự hỗ trợ của hơn 50 món trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, chúng tôi tự tin thi công đạt những TIÊU CHUẨN VÀNG và khẳng định đầy đủ giá trị của công trình, thông qua những cam kết về tiêu chuẩn nhất định sau:

+ Xác định vị trí ốp lát viên gạch đầu tiên hợp lý, giúp tối ưu không gian một cách tốt nhất.

+ Bề mặt sàn phẳng, nhất là ở các vị trí ngã tư kể cả gạch có bị mo nhẹ. Đảm bảo cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

+ Độ phẳng đều của đều của sàn và độ dốc đạt chuẩn 1 - 1,2cm/m theo quy định chuẩn. Đảm bảo sau khi thi công không xảy ra hiện tượng bong tróc, gãy vỡ mạch gạch.

+ Các đường cắt nối gạch, líp cạnh được đo bằng độ ở hở mí và mài mịn mép.

+ Độ rộng và độ đồng đều của ron gạch phải đạt chuẩn 2mm

+ Thi công ốp lát ngạch cửa theo thực tế, độ hở không được vượt quá 3mm.

+ Các vị trí ổ điện, hay các vị trí khác không lệch tâm quá 10% của bán kính.

+ Các góc vuông cột thẳng đứng, sắc nét. Đặc biệt, ở các vị trí giáp mí không lớn hơn 2m.

+ Độ hở sàn và tường sau khi hoàn thiện xong ở mức cho phép (khoảng 2 - 3mm).

+ Khu vực đầu thu nước đảm bảo độ hở và đều độ đều xung quanh khoảng 2mm.

+ Đường keo ron men sứ to vừa phải từ 2 - 3mm, đều đẹp đạt tiêu chuẩn. Sử dụng keo chà ron men sứ, bơm bằng mặt sàn gạch chống bám bẩn, chống nước, chống bong tróc, đủ tiêu chuẩn cho robot lau sàn vệ sinh sạch 99,9%.

+ Xử lý trầy xước gạch bằng keo ron men gạch ngay từ khâu vận chuyển gạch.

+ Bộ 12 tiêu chuẩn này sẽ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu, mong ước của Quý KH. Xoá hoàn toàn sự thất vọng tột cùng khi giao nhận nhà. Bởi vì, chúng tôi là đơn vị đầu tiên cam kết nghiệm thu theo đúng 12 tiêu chuẩn trên. 

Hồng Tâm Phát sẽ mang đến cho quý KH trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng kỹ thuật chuẩn của đội ngũ thợ thi công

 

Tức là HTP cam kết tiêu chí nào thì sẽ bàn giao kết quả thi công theo chí đó. Tuyệt đối không xảy ra trường hợp khi thi công phát sinh vài lỗi kỹ thuật dù chỉ là lỗi nhỏ. Chúng tôi sẽ không để khách hàng rơi vào tình huống phải “khó chịu, ngậm ngùi chấp nhận và thông cảm cho những khuyết điểm gây ra do kỹ thuật thi công”. Bởi đó là quyền lợi của khách hàng, và chúng tôi có nghĩa vụ phải đáp ứng thật tốt quyền lợi đó.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ốp lát chuẩn 96 điểm?
Chúng tôi luôn trân trọng bảo quản tài sản của khách hàng và thành phẩm của chính mình, sau khi ốp lát các bề mặt gạch sẽ được bọc xốp kĩ lưỡng 

 

Chúng tôi rằng, đây chính là lý do tại sao Quý KH nên lựa chọn đơn vị thi công thuộc nhóm I và lựa chọn chính đơn vị ốp lát chuẩn 96 điểm của Hồng Tâm Phát. Phục vụ bạn hết sức, hết tâm, hết trách nhiệm chính là tôn chỉ của công ty Hồng Tâm Phát. Và nếu bạn đang tìm kiếm sự hài lòng và kết quả thi công như mong đợi, hãy trao cơ hội phục vụ bạn cho chúng tôi nhé!

Hãy liên hệ ngay hotline để được chuyên gia ốp lát tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Liên hệ trực tiếp với bộ phận chuyên môn ốp lát gạch 24/24: 0938 300 468 (Anh Hưng) 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ của Hồng Tâm Phát