Nội dung

  1. Dịch vụ sửa nhà xưởng tổng thể của HTP 
  2. Gói sửa nhà xưởng tổng thể chuyên nghiệp, chất lượng cao 
    1. Những yếu tố đã làm nên thành công cho dịch vụ sửa chữa nhà xưởng HTP:

Sửa nhà xưởng tổng thể - Chuyên nghiệp giá tốt

 

Một ngày nào đó trong quá trình sử dụng thì nhà xưởng của bạn có thể bị cũ và thấm dột, hư hỏng hệ thống điện nước,… Những lúc thế này, dịch vụ sửa nhà xưởng tổng thể là giải pháp cần thiết giúp chủ doanh nghiệp khắc phục sự cố nhanh chóng.

Với quy mô hoạt động toàn quốc, HTP là đội sửa chữa nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế, cung cấp mọi hạng mục sửa chữa từ đơn lẻ đến trọn gói.

Dịch vụ sửa nhà xưởng tổng thể của HTP 

Nhà xưởng được làm từ khung thép và có diện tích lớn. Đặc biệt, đây là nơi chuyên sản xuất và hoạt động mỗi ngày nên việc xuống cấp là điều khó tránh.

Sau một thời gian hoạt động thì nhà xưởng rất dễ bị hư hỏng ở phần mái. Hiện tượng nứt, dột mái xuất hiện sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh. Vì vậy thi công cải tạo, sửa chữa nhà xưởng luôn là nhu cầu bức thiết đối với tất cả các doanh nghiệp.

Sửa nhà xưởng tổng thể

Ngoài ra, nếu chủ doanh nghiệp cần mở rộng hoạt động sản xuất thì sửa chữa nhà xưởng cũng cần thiết không kém.

Chúng tôi – Công Ty Hồng Tâm Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa nhà xưởng tổng thể tại TP. HCM và các tỉnh thành toàn miền Nam. Từ năm 2012 đến nay, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm nhà xưởng lớn nhỏ trên địa bàn, đặc biệt là các khu công nghiệp.

Phương châm hoạt động của chúng tôi chính là “Phục vụ vì chữ TÍN”, cam kết chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, quý vị không cần ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa nhà xưởng tổng thể bao gồm:

+ Cải tạo, nâng cấp nhà xưởng, chuyển đổi công năng sử sụng.

+ Cơi nới nhà như lên thêm tầng, nối thêm phòng.

+ Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.

+ Lắp đặt, thi công và xử lý hệ thống điện nước dân dụng.

+ Nhận quét sơn, sơn dầu, sơn bả matít, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất.

+ Chuyên nhận chống thấm công trình , chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao.

Gói sửa nhà xưởng tổng thể chuyên nghiệp, chất lượng cao 

“Nhà xưởng của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”, HTP luôn cố gắng vận dụng mọi nguồn lực tối ưu để hoàn thành công việc đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Sửa nhà xưởng tổng thể

Những yếu tố đã làm nên thành công cho dịch vụ sửa chữa nhà xưởng HTP:

+ Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp: Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp và chuyên gia thi công sửa chữa kinh nghiệm nhất, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

+ Chuyên dùng công nghệ sửa chữa tiên tiến nhất với dàn máy móc nhập khẩu từ các nước như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn,… từ giai đoạn nhập nguyên vật liệu đến lắp đặt thi công luôn được đội ngũ nhân công giám sát chặt chẽ.

+ Bộ phận giám sát chuyên môn cao luôn theo dõi công việc 100%. Nếu bất cứ điều gì không hoàn hảo xảy ra trong và sau quá trình thi công, vấn đề luôn được sẵn sàng để sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Chi phí tiết kiệm tối đa: Từ khâu lên kế hoạch, quản lý và thi công của HTP, được  tính toán rất kĩ lưỡng dựa trên sự chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để đáp ứng yêu cầu từ Quý Khách Hàng. Hãy đến với Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tổng thể để được phục vụ tốt nhất!

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com