Nội dung

  1. SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI - KHÔI PHỤC TÍNH VẸN TOÀN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN!
    1. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi:
    2. Hạng mục sửa chữa nhà trọn gói bao gồm:
  2. SỬA CHỮA NHÀ CỬA TRỌN GÓI -  DUY TRÌ GIÁ TRỊ TIỆN ÍCH CỦA CÔNG TRÌNH

SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI - KHÔI PHỤC TÍNH VẸN TOÀN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN!

 

Là chủ nhà, bạn biết rằng nhà cần được kiểm tra và chăm sóc liên tục. Sửa chữa vấn đề hiện tại của tòa nhà là cần thiết để bảo vệ vững chắc cấu trúc của nó. Lịch làm việc bận rộn có thể khiến việc sửa chữa nhà trở nên khó khăn. Bạn nên bắt đầu từ đâu?

Các kỹ thuật viên của Hồng Tâm Phát có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc khắc phục mối quan tâm chung của các hộ gia đình, thực hiện khôi phục hoặc cải thiện mọi phần một tòa nhà với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

 

sửa chửa nhà trọn gói

 

Dịch vụ sửa chữa nhà - Hồng Tâm Phát có thể khắc phục điều đó!

 

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi:

- Lịch hẹn khảo sát linh hoạt và báo giá sửa chữa nhà miễn phí

- Giá cả cạnh tranh, chất lượng đẳng cấp

- Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp

- Dự án có các giải pháp cụ thể và hiệu quả chi phí

- Danh mục sửa chữa phong phú

- Đảm bảo tính toàn vẹn và độ bền lâu dài của cấu trúc

- Bộ phận tư vấn kỹ thuật chuyên môn cấp cao

- Bộ phận chăm sóc khách hàng tâm huyết

Sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp, an toàn và đáng tin cậy mà sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt vời hơn ban đầu!

Chúng tôi cũng tự hào được hợp tác với nhiều tổ chức được quốc gia công nhận và đáng tin cậy để mang lại cho khách hàng của chúng tôi một sự kết hợp chưa từng có của sản phẩm và dịch vụ.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một tầm nhìn mới để đơn giản hóa việc cải tiến nhà và giúp mọi người yêu mến ngôi nhà của mình.

 

Hạng mục sửa chữa nhà trọn gói bao gồm:

 

Sửa chữa phòng tắm

Gạch lát trong phòng tắm của bạn có bị rạn vỡ? Vách thạch cao có bị nứt.Cho dù bạn có một vòi nước bị rò rỉ, gạch vỡ hoặc cửa nhà tắm bị hư hỏng , chúng tôi có thể làm việc và giải quyết vấn đề của bạn theo lịch trình thuận tiện cho bạn. Liên hệ với các chuyên gia sửa chữa nhà của Hồng Tâm Phát và chúng tôi sẽ giữ cho phòng tắm của bạn trông tốt nhất trong những năm tới.

Sửa hệ thống cửa

Mặc dù thường bị bỏ qua, cửa đóng một vai trò quan trọng trong các chức năng của nhà bạn. Nếu cửa không được đóng mở một cách dễ dàng, không chắc chắn và an toàn, hãy để các chuyên gia của chúng tôi có thể sửa chữa chúng.Hãy tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề của chúng tôi!

Sửa tường vữa, thạch cao

Tường nhà bạn có thể bị bẩn do trẻ em hoặc bị nứt do độ ẩm trong không khí, do nhiều tác động? Để tránh các vấn đề gây ra thiệt hại nặng nề, các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp sửa chữa nó. Chỉ cần gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch cho dịch vụ của bạn.

Sửa chữa hệ thống điện

Nếu bạn có vấn đề về hệ thống điện trong nhà, hãy liên lạc với các chuyên gia từ Hồng Tâm Phát. Ánh sáng trong nhà của bạn không chỉ quan trọng đối với khả năng hiển thị mà còn để thêm nét quyến rũ và phong cách cho mọi phòng. Chúng tôi có thể đánh giá vấn đề và giúp tìm ra giải pháp nhanh!

Sửa chữa hệ thống ống nước, vòi nước

Các vòi nước, ống nước rò rỉ không chỉ gây phiền toái, nó còn có thể lãng phí tài nguyên nước. Điều này có thể làm cho nước mưa bị chuyển hướng, có thể làm hư vách thạch cao, mái nhà, tầng hầm, nền móng, và nhiều khu vực khác Tiết kiệm cả thời gian và nước bằng cách liên hệ với các chuyên gia sửa chữa nhà của chúng tôi.

Sửa chữa đồ gỗ

Nếu đồ đạc bằng gỗ trong nhà của bạn bắt đầu có tuổi, hãy gọi cho chúng tôi. Các thợ mộc chuyên nghiệp từ Hồng Tâm Phát có thể làm việc với bạn để sửa chữa đồ gỗ trong nhà bạn. Chúng tôi cũng có thể lắp đặt thay thế các đồ đạc mới!

Sửa chữa lan can, cầu thang

Khi tay vịn cầu thang bị hỏng, nó không chỉ là một chướng mắt - nó có thể là một mối nguy an toàn. Giữ cho bạn và những người bạn thương được an toàn bằng cách nhờ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đến nhà bạn và cung cấp dịch vụ sửa chữa.

Sửa nhà bếp

Các thiết bị trong nhà bếp của bạn có hoạt động không? Chúng tôi là giải pháp một cuộc gọi của bạn! Liên hệ Hồng Tâm Phát hôm nay để sắp xếp tất cả các sửa chữa nhà bếp mà bạn cần thực hiện.

Sửa chữa mái nhà, trần nhà

Mái nhà là bộ phận che chắn quan trọng nhất cho ngôi nhà hoàn thiện và các thành viên được an toàn.Dù nắng hay mưa, mái nhà và trần nhà phải được đảm bảo ko bị hư hỏng gây thiệt hại đến sức khỏe và sự thoải mái.Hãy để chúng tôi làm việc này thay bạn!

Sửa chữa sàn

Vấn đề hư hỏng đối với sàn nhà của bạn không chỉ khó coi mà còn có thể gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Làm cho chúng được cố định hoặc thay thế hoàn toàn bằng cách liên hệ với các chuyên gia sửa chữa nhà của chúng tôi càng sớm càng tốt!

 

sửa chữa nhà trọn gói

 

Bất kể vấn đề sửa chữa nhà là gì, bạn luôn có thể gọi và thảo luận các câu hỏi của bạn với kỹ thuật viên Hồng Tâm Phát qua điện thoại. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng trực điện thoại cho các nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói hoặc cải tạo nhà của bạn và lập lịch hẹn cho một cuộc khảo sát tư vấn miễn phí.

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN SỬA CHỮA NHÀ CỦA HỒNG TÂM PHÁT!

 

SỬA CHỮA NHÀ CỬA TRỌN GÓI -  DUY TRÌ GIÁ TRỊ TIỆN ÍCH CỦA CÔNG TRÌNH

 

Sự siêng năng và chuyên nghiệp của chúng tôi có thể sửa chữa một cửa căn gác cũ hoặc thay thế nó hoàn toàn với một chiếc áo mới nếu bạn đang tìm kiếm để làm đẹp khu vực mình muốn. Chúng tôi có thể làm điều đó!

Tùy thuộc vào những gì cần làm và tính cấp bách của vấn đề cần sửa chữa, chúng tôi có trách nhiệm phải tiến hành sửa chữa trong một giới hạn thời gian hợp lí nhất cho bạn.

Chính sách sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà. Chúng tôi chỉ yêu cầu thanh toán cuối cùng khi chúng tôi hoàn thành dự án của bạn.

Chỉ cần một cuộc gọi đến bộ phận tư vấn của Hồng Tâm Phát để giải quyết những thắc mắc trong yêu cầu sửa chữa nhà của bạn và sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất!

Gọi ngay hôm nay và nhận dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ ngay lập tức!

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com