Nội dung

 1. →SỬA CHỮA GIA CỐ BẢNG HIỆU- KHẮC PHỤC MỌI HƯ HỎNG
  1. DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIA CỐ BẢNG HIỆU CÙNG NHỮNG ĐIỂM MẠNH GIÚP NÂNG CAO HIỆU QUẢ KHẮC PHỤC
 2. →CÁC BƯỚC SỬA CHỮA GIA CỐ BẢNG HIỆU- QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN
  1. QUY TRÌNH SỬA GIA CỐ BẢNG HIỆU:

SỬA CHỮA GIA CỐ BẢNG HIỆU.

 

→SỬA CHỮA GIA CỐ BẢNG HIỆU- KHẮC PHỤC MỌI HƯ HỎNG

Bảng hiệu là vật dụng được sử dụng phổ biến trong nền kinh tế thị trường như hiện nay. Có nhiệm vụ mang đến thông tin cần thiết cho khách hàng về dịch vụ của doanh nghiệp, bên cạnh đó còn có tác dụng là bộ mặt của cửa hàng, cửa tiệm vì được lắp đặt ở những vị trí mặt tiền nhất. Tuy nhiên dưới tác động của nhiều nguyên nhân khách quan hay chủ quan các bảng hiệu xảy ra những lỗi hư hỏng như: nứt, vỡ, cong vẹo, trầy xước, gãy,… làm mất tính thẩm mỹ và mất tác dụng của bảng hiệu đối với doanh nghiệp. Vì là bộ mặt của doanh nghiệp nên việc sửa chữa lại càng được chú trọng. Cung cấp dịch vụ sửa chữa gia cố bảng hiệu nhằm khắc phục mọi vẫn đề của bảng hiệu đem lại một bảng hiệu hoàn chỉnh và kiên cố hơn.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIA CỐ BẢNG HIỆU CÙNG NHỮNG ĐIỂM MẠNH GIÚP NÂNG CAO HIỆU QUẢ KHẮC PHỤC

Cùng những cố gắng trong quá trình hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã xây dựng được một dịch vụ hiệu quả nhất với nhiều kỹ năng được trang bị, làm việc chuyên nghiệp. Đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Qua những cố gắng đó của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty luôn có tinh thần trách nhiệm cao, tư vấn tận tình, thi công chu đáo, áp dụng quy trình đạt chuẩn vào thi công nhằm nâng cao chất lượng sửa chữa, gia cố đem đến một bảng hiệu hoàn thiện nhất đến khách hàng. Luôn xây dựng sự uy tín, tin cậy của công ty trên nền tảng chất lượng gửi trao đến khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa gia cố bảng hiệu từ công ty chúng tôi cam kết đem đến hiệu quả khắc phục hư hỏng cao nhất để đạt kết quả cuối cùng hoàn thiện nhất cho bảng hiệu của doanh nghiệp.

sửa chữa gia cố bảng hiệu

→CÁC BƯỚC SỬA CHỮA GIA CỐ BẢNG HIỆU- QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN

Khắc phục lỗi cho bảng hiệu là một điều khá khó khắn nếu chủ cửa hàng, doanh nghiệp muốn tự sửa chữa vì thiếu các trang thiết bị chuyên dụng và vị trí thi công nguy hiểm. Chính vì thế họ phải cần đến một dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên rành nghề được hỗ trợ bởi các dụng cụ hiện đại, tiên tiến và áp dụng quy trình đạt chuẩn vào thi công để đem lại hiệu quả sửa chữa đạt yêu cầu nhất. Tuỳ vào loại bảng hiệu mà khách hàng sử dụng để áp dụng quy trình sửa chữa thích hợp nhất.

QUY TRÌNH SỬA GIA CỐ BẢNG HIỆU:

Có 3 bước chính của quy trình.

Bước 1: Đánh giá và chuẩn bị

 • Khảo sát trước thi công để xác định loại bảng hiệu: bằng Alu, đèn led vẫy, in ấn, chữ nổi,… và đánh giá tình trạng hư hỏng để lựa chọn cách khắc phục hiệu quả.
 • Dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng.
 • Lắp đặt thiết bị vận thang, kiểm tra dây đu.
 • Ngắt nguồn điện nếu bảng hiệu sử dụng hệ thống đèn điện.

Bước 2: Thi công

 • Dựa vào các lỗi hư hại trong quá trình khảo sát chuẩn bị dụng cụ để sửa chữa gia cố tốt nhất.
 • Nhân viên luôn có đầy đủ kỹ năng để khắc phục lỗi nếu phát sinh trong quá trình thi công gia cố.
 • Vệ sinh bảng hiệu sạch sẽ và dọn dẹp khu vực thi công.

sửa chữa gia cố bảng hiệu

Bước 3: Bàn giao

 • Kiểm tra lại các hư hỏng đảm bảo đã khắc phục hết, kiểm tra độ chắc chắn sau khi gia cố và kiểm tra lần nữa tổng thể trước khi bàn giao.
 • Bàn giao và nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Các bước thi công luôn cẩn thận đảm bảo an toàn lao động, tỉ mẫn để khắc phục tối đa hư hỏng.

Dịch vụ sửa chữa gia cố bảng hiệu uy tín từ chất lượng. Đội ngũ nhân viên chu đáo đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Khắc phục mọi lỗi hư hỏng, đem lại sự chắc chắn cho bảng hiệu sau thi công đem lại một biển hiệu kiên cố và sạch đẹp.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com