Nội dung

 1. DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÈN BẢNG HIỆU- CÔNG TY UY TÍN VÀ TRÁCH NHIỆM
  1. DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÈN BẢNG HIỆU CHẤT LƯỢNG
 2. TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG TỪ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÈN BẢNG HIỆU
  1. CÁC BƯỚC SỬA CHỮA ĐÈN BẢNG HIỆU:
SỬA CHỮA ĐÈN BẢNG HIỆU

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÈN BẢNG HIỆU- CÔNG TY UY TÍN VÀ TRÁCH NHIỆM

Bảng hiệu được xem là một loại vật dụng cần thiết đối với mỗi cửa hàng, doanh nghiệp. Có tác dụng cung cấp thông tin đến khách hàng, tăng mĩ quan cửa hàng và phục vụ nhu cầu quảng bá. Trên thi trường hiện nay ngoài sự phổ biến của bảng hiệu thì sự đa dạng cũng rất được đề cao. Nhiều loại bảng hiệu với chất lượng, vật liệu và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Ngoài các loại bảng hiệu như bảng hiệu Alu, bảng hiệu in ấn, bảng hiệu chữ nỗi Mica,… thì bảng hiệu đèn điện hay bảng hiệu đèn Led cũng rất được ưa chuộng. Không chỉ mang tính thẩm mĩ cao mà loại bảng hiệu này còn nâng cao hiệu suất sử dụng vào ban đêm với hệ thống đèn điện giúp thông tin bảng hiệu luôn được rõ ràng và bắt mắt.

sửa chữa đèn bảng hiệu

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÈN BẢNG HIỆU CHẤT LƯỢNG

Việc hệ thống đèn điện bị hư hỏng gây ảnh hưởng lớn đến bảng hiệu cũng như nhu cầu sử dụng của cửa hàng. Các dãy đèn, bóng đèn bị cháy, chập mạch làm thông tin trên bảng hiệu không được rõ ràng, gây sai xót đặc biệt vào ban đêm. Không những thế việc đó còn ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ gây khó chịu đối với khách hàng khi nhìn vào bảng hiệu.

⇒Chính vì thế để duy trì tác dụng và vẻ đẹp của những bảng hiệu đèn điện, đèn Led chủ doanh nghiệp cần tìm đến một dịch vụ sửa chữa uy tín để khắc phục những hư hại trên tránh tình trạng để quá lâu gây ảnh hưởng đến chất lượng và có nguy cơ phải thay mới bảng hiệu. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa đèn bảng hiệu chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình hiệu quả và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó việc khảo sát, đề ra phương án thi công cũng được chúng tôi chú trọng nhằm mang lại hiệu quả sửa chữa tốt nhất đến khách hàng.

⇒Chính vì thế công ty luôn không ngững gia tăng về chất lượng nhằm mang đến một dịch vụ sửa chữa đèn bảng hiệu uy tín được khách hàng tín nhiệm.

TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG TỪ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÈN BẢNG HIỆU

Luôn xây dựng uy tín từ những chất lượng trao đến khách hàng chính vì thế quá trình thi công luôn được quan tâm hàng đâu trong quy trình của dịch vụ. Không chỉ chuyên nghiệp về kỹ năng mà đội ngũ nhân viên còn được đào tạo nghiệp vụ giúp khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình.

CÁC BƯỚC SỬA CHỮA ĐÈN BẢNG HIỆU:

Bước 1: Ghi nhận thông tin khách hàng. Xác nhận địa điểm thi công.
Bước 2: Khảo sát hư hại, loại bảng hiệu và loại đèn cần sửa chữa, thay thế.
Bước 3: Đề ra phương án sửa chữa và báo giá thi công.
Bước 4: Thi công sửa chữa đèn bảng hiệu.
 • Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị. Lắp thang, chuẩn bị dây đu, mang đồ bảo hộ đối với nhân viên thi công.
 • Dọn dẹp khu vực thi công gọn gàng. Ngắt nguồn điện.
 • Vệ sinh bảng hiệu sạch sẽ.
 • Tiến hành sửa chữa đèn bảng hiệu: thay mới các đèn bị hỏng, sửa chữa hệ thống điện, mạch điện,… Trong thi công phải chú trọng an toàn, thực hiện cẩn thận.
 • Vệ sinh lại toàn bộ bảng hiệu, dọn dẹp khu vực sau thi công.
 • Kiểm tra toàn bộ hệ thống đèn và xác nhận đã khắc phục hoàn toàn.

sửa chữa đèn bảng hiệu

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng, tiếp nhận ý kiến phản hồi và thanh toán chi phí.

Với quy trình trên cam kết sẽ mang lại một bảng hiệu đẹp như mới với hệ thống điện rực rỡ đúng như mục đích ban đầu. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa bảng hiệu uy tín nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm. Lựa chọn dịch vụ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com