Nội dung

  1. ⇒Lợi ích từ sơn tôn nhà xưởng là gì?
    1. Những lợi ích đáng kể khi sơn tôn nhà xưởng: 
  2. ⇒Bí quyết sơn tôn nhà xưởng đạt chất lượng – bền đẹp lâu dài 
    1. Dịch vụ sơn tôn nhà xưởng Hồng Tâm Phát – Dịch vụ “có tâm” và “có tầm” 

Sơn tôn nhà xưởng – Nâng cao tuổi thọ mái tôn

 

⇒Lợi ích từ sơn tôn nhà xưởng là gì?

Sơn tôn nhà xưởng đem đến đến cho công trình nhà xưởng rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết hết những lợi ích mà công đoạn sơn tôn nhà xưởng đem lại. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những lợi ích tuyệt vời khi sơn tôn nhà xưởng. Hãy tham khảo ngay để quyết định xem có nên sơn tôn cho nhà xưởng của mình không nhé.

Những lợi ích đáng kể khi sơn tôn nhà xưởng: 

Lớp sơn trên tôn nhà xưởng giúp chống nóng cho nhà xưởng. Khi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào mái tôn mà mái tôn được sơn thì nhiệt độ hấp thụ sẽ giảm xuống. Lớp sơn được xem là một chất liệu cách nhiệt khá tốt, giảm thiểu tình trạng nóng nực tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhân công.

♦ Sơn nhà xưởng giúp chống thấm dột và ngăn ngừa tình trạng mục nát. Mái tôn nhà xưởng thường được làm bằng sắt và rất “kỵ” với axit trong nước mưa và bụi bẩn trong không khí. Nếu không có lớp sơn bảo vệ thì bụi bẩn và axit bám vào bề mặt tôn lâu ngày làm tôn gỉ sét, mục nát sau  một thời gian sử dụng. Ngược lại khi đã sơn mái tôn thì bụi bẩn và axit sẽ bị ngăn lại bởi lớp sơn đó, không còn lo tôn xuống cấp.

Nhìn chung, lớp sơn tôn nhà xưởng sẽ đem lại tuổi thọ cao hơn cho mái nhà xưởng, đồng thời cũng sẽ giúp chủ công trình tiết kiệm chi phí bảo trì những hư hỏng, sự cố xảy ra ở mái nhà. Vì vậy, khi thi công nhà xưởng thì không nên bỏ qua công đoạn sơn tôn nhà xưởng.

Sơn tôn nhà xưởng

Sơn tôn nhà xưởng rất cần thiết, nên được thực hiện khi xây dựng nhà xưởng.

⇒Bí quyết sơn tôn nhà xưởng đạt chất lượng – bền đẹp lâu dài 

Sơn tôn nhà xưởng thường là một trong những hạng mục thi công cuối cùng trước khi nhà xưởng đi vào sử dụng. Đây là một hạng mục khá quan trọng bởi vì nó cần đáp ứng được nhiều tiêu chí như:

♦ Phải chọn loại sơn cao cấp, bám dính tốt, chống thấm hiệu quả và có thể kháng bụi bẩn, nấm mốc.

♦ Đội ngũ nhân lực thi công đông đảo, có tay nghề để đáp ứng yêu cầu về thời gian khi sơn tôn cho nhà xưởng có diện tích lớn.

♦ Các máy móc thiết bị phải đầy đủ, có tính hiện đại, tiên tiến.

♦ Quy trình thực hiện phải tuân thủ các bước, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sau khi sơn.

♦ 

Dựa vào những tiêu chí trên, bạn cần phải tìm kiếm cho mình một dịch vụ uy tín để giúp đỡ bạn sơn tôn nhà xưởng bền đẹp nhất. Và nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn cho công trình của mình thì dịch vụ sơn tôn nhà xưởng Hồng Tâm Phát sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho quý khách hàng.

Dịch vụ sơn tôn nhà xưởng Hồng Tâm Phát – Dịch vụ “có tâm” và “có tầm” 

Dịch vụ sơn tôn nhà xưởng của công ty xây dựng Hồng Tâm Phát là một trong những dịch vụ chuyên sơn tôn nhà xưởng đã có kinh nghiệm hơn 10 năm nay. Trong những năm qua, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như xây dựng cho mình được hệ thống nhân lực thi công vững mạnh; trang bị máy móc, trang thiết bị, dụng cụ thi công cao cấp nhất để đáp ứng các tiêu chí sơn tôn nhà xưởng mà khách hàng đặt ra.

Sơn tôn nhà xưởng

Sau khi sơn tôn cho nhà xưởng bạn sẽ không còn lo lắng tôn bị thấm dột hay xuống cấp.

Những ưu điểm của dịch vụ sơn tôn nhà xưởng của chúng tôi:

♦ Là dịch vụ trọn gói sử dụng loại sơn epoxy nhập khẩu chính hãng, màu sắc đa dạng và bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu, có thể chống thấm và chống nấm mốc 100%, cam kết duy trì tuổi thọ hàng chục năm.

♦ Vận dụng thi công theo quy trình sơn mái nhà xưởng theo tiêu chuẩn của Mỹ, vừa đem lại hiệu năng vừa hiệu quả tối ưu.

♦ Đúng giờ, có trách nhiệm, thái độ phục vụ tốt nhất.

♦ Không gây ra tiếng ồn, bụi bẩn hay mùi hôi khó chịu.

♦ Chế độ bảo hành dài lâu.

Sơn tôn nhà xưởng sẽ đạt chất lượng như ý muốn của bạn khi chọn chúng tôi – dịch vụ sơn tôn nhà xưởng Hồng Tâm Phát cùng đồng hành. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, tham khảo giá thi công và làm theo hướng dẫn để đặt lịch hẹn thi công. Nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng ngay khi bạn cần, chúng tôi luôn phục vụ công trình 24/7. Cảm ơn quý khách hàng đã tin chọn chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com