Nội dung

 1. SƠN BẢNG HIỆU NHƯ MỚI- DỊCH VỤ HIỆU QUẢ NHẤT
  1. DỊCH VỤ SƠN BẢNG HIỆU NHƯ MỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
 2. CÁC BƯỚC THI CÔNG SƠN BẢNG HIỆU NHƯ MỚI- QUY TRÌNH TIÊN TIẾN
  1. QUY TRÌNH SƠN BẢNG HIỆU NHƯ MỚI

SƠN BẢNG HIỆU NHƯ MỚI.

 

SƠN BẢNG HIỆU NHƯ MỚI- DỊCH VỤ HIỆU QUẢ NHẤT

Bảng hiệu Alu, chữ nỗi, đèn led, in ấn,… sau một thời gian sử dụng tuỳ vào loại vật liệu mà sẽ có những tác động ảnh hưởng khác nhau. Tuy nhiên với mọi tác động gây hư hại đến bảng hiệu, làm mất đi vẻ sáng bóng, ảnh hưởng đến thông tin của doanh nghiệp thì việc chọn một dịch vụ phục hồi, sơn sửa là rất cần thiết để tránh một số trường hợp đáng tiếc xảy đến. Chú trọng vào việc khắc phục lỗi sơn như: mờ thông tin, xuống màu, màu sắc không đồng đều,… nên chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn bảng hiệu như mới khắc phục tối đa các lỗi đem lại một bảng hiệu có mỹ quan tốt và công dụng hiệu quả.

DỊCH VỤ SƠN BẢNG HIỆU NHƯ MỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Nhằm mang lại sự giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng. Công ty luôn mang đến một dịch vụ đem lại hiệu quả cao nhất với những nhân viên chuyên nghiệp trong thi công, chu đáo trong chăm sóc khách hàng. Nhân công luôn được trau dồi kỹ năng, bổ sung nghiệp vụ thường xuyên để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Cùng với đó việc áp dụng một quy trình hiệu quả qua quá trình tìm hiểu và vận dụng tối đa các bước thi công của nhiều nước trên thế giới, đem đến một quy trình hiệu quả và đạt chuẩn.

Sơn bảng hiệu như mới đem lại một bảng hiệu sạch đẹp, nâng cao tính thẩm mỹ cho bảng hiệu nói riêng và cửa hàng doanh nghiệp nói chung.

sơn bảng hiệu như mới

CÁC BƯỚC THI CÔNG SƠN BẢNG HIỆU NHƯ MỚI- QUY TRÌNH TIÊN TIẾN

Việc áp dụng quy trình sơn bảng hiệu tối ưu, kết hợp trang thiết bị hiện đại, được thi công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang lại kết quả tốt nhất. Bề mặt được khắc phục mọi lỗi, lớp sơn láng mịn và các thông tin chính xác, rõ nét trên bảng hiệu là kết quả cuối cùng chúng tôi mang đến cho khách hàng.

QUY TRÌNH SƠN BẢNG HIỆU NHƯ MỚI

Có 3 giai đoạn để hoàn thiện một quy trình đem lại hiệu quả.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị dụng cụ, loại sơn, lắp đặt.

 • Các dụng cụ chuyên dụng.
 • Loại sơn: chọn loại sơn chất lượng, màu sắc phù hợp. Gồm 2 loại là sơn lót và sơn phủ. ( chọn sơn lót chống kiềm hay chống thẩm thấu tuỳ vào vật liệu làm bảng hiệu, sơn phủ nên chọn loại sơn có độ bám dính cao, mịn và chất lượng sơn đạt chuẩn.)
 • Dọn dẹp khu vực thi công: di dời đồ đạc, che đậy các vị trí cần thiết, ngắt nguồn điện bảng hiệu,…
 • Lắp đặt thiết bị vận thang, dàn giáo, kiểm tra dây đu và mang đồ bảo bảo hộ.

Giai đoạn 2: Thi công hiệu quả.

 • Vệ sinh thô: lau chùi, loại bỏ mảng bám.
 • Xử lí hư hỏng: sửa chữa các vị trí bung, vỡ, xử lí các vết xước, vết trầy,…
 • Sơn lót: dùng sơn chống thấm, chống kiềm để làm lớp lót cho bảng hiệu.
 • Trộn sơn: pha sơn bằng máy với tỉ lệ pha chuẩn nhất.
 • Sơn phủ: Dùng dụng cụ chuyên dụng quét sơn đều tay và thực hiện cẩn thận. Sơn thành từng lớp mỏng ( khoảng 4-5 lớp ) để đảm bảo chất lượng sơn. Khi sơn phải rất cẩn. Lớp sơn này có tác dụng làm đẹp tăng tính thẩm mỹ và hoàn thiện cho quy trính thi công.

sơn bảng hiệu như mới

Lưu ý: Nhân viên cần thực hiện sơn tỉ mẫn, từng vị trí một, trong quá trình sơn có mắc lỗi cần phải sửa ngay không để trường hợp phát hiện lỗi khi sơn đã khô rất khó khắc phục.

Giai đoạn 3: Kiểm tra và bàn giao.

 • Kiểm tra toàn bồ bề mặt sơn đã đồng đều, thông tin rõ ràng, chính xác.
 • Dọn dẹp khu vực thi công.
 • Chờ bảng hiệu đã sơn khô và bàn giao cho khách hàng, nhận ý kiến đánh giá.

Với quy trình hiệu quả với những bước thi công cẩn thận. Dịch vụ sơn bảng hiệu như mới của công ty chúng tôi cam kết mang lại một bảng hiệu tươi mới và được sơn sửa cẩn thận. Lựa chọn công ty để được phục vụ tốt nhất với những dịch vụ về bảng hiệu chất lượng nhất..

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com