Nội dung

  1. Hiểu đúng về quy trình phòng chống virut tại nhà  - Hay gọi là phòng ngừa từ xa.
QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG VIRUT TẠI NHÀ ĐÚNG CÁCH – ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ LÂU DÀI.

Điều mà luôn là chủ đề nóng mỗi khi có dịch bệnh bùng phát đó là khả năng lây lan và kiểm soát điều trị thành công. Việc điều trị thì phải là chuyên môn của bộ phận chuyên môn mới có thể làm được nhưng việc kiểm soát lây lan, thậm chí là phòng chống lấy lan thì ai cũng có thể góp phần làm được. Tự bảo vệ mình, gia đình mình cũng sẽ một phần cốt yếu quan trọng  trong quy trình phòng chống virut tại nhà, phòng chống cho công đồng hiệu quả.

QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG VIRUT TẠI NHÀ

Hiểu đúng về quy trình phòng chống virut tại nhà  - Hay gọi là phòng ngừa từ xa.

  • Các tác nhân sẵn có trong nhà có thể là nơi ủ bệnh: Các vị trí ẩm thấp, chứa nước, các khu vực ít được vệ sinh, các khu vực nhiễm bẩn khó vệ sinh như các đường ron sàn gạch, sàn nhà tắm, sàn toilet….Thường thì sẽ là nơi lý tưởng cho vi khuẩn ẩn náu, phát triển và phát tán. Nên trước hết phải giải quyết triệt để các tác nhân này trước. 

Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi nhận đảm nhiệm trọng trách này.

  • Ngoại cảnh tác động mang đến: Từ hoạt động tiếp xúc người, tiếp xúc công việc hàng ngày, từ môi trường xung quanh, các vật dụng liên quan mà chúng ta va chạm phải… Nhưng nếu chính nhà mình là nơi sạch sẽ, an toàn nhất thì chỉ cần khử trùng trước khi vào nhà sau 1 ngày hoạt động ở ngoài thì mọi thứ sẽ an toàn hơn nhiều – Tương lai có thể có thiết bị này.

Điều này phải cần đến sự am hiểu, ý thức và quyết liệt kỹ lưỡng của mọi người.

Quy trình phòng chống virut tại nhà chi tiết nhất sẽ có hiệu quả lâu dài và hiệu quả với nhiều loại vi khuẩn, virut khác nhau:

  • Bước 1 của quy trình phòng chống virut tại nhà: Vệ sinh sạch sẽ hàng ngày là rất quan trọng. Đây là một trong những biện pháp giúp phòng ngừa bệnh. Việc làm này chúng ta hoàn toàn có thể làm được để bảo vệ sức khỏe của mọi người, của con cái chúng ta.

  • Bước 2 của quy trình phòng chống virut tại nhà: Rửa tay hay vệ sinh tay thường xuyên giúp hạn chế lây lan rất tốt + Xịt khử trùng định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng. 

  • Bước 3 của quy trình phòng chống virut tại nhà: Lặp lại 2 bước trên đều đặn

QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG VIRUT TẠI NHÀ

Chúng tôi đã sẵn sàng 24/24 với đầy đủ nguồn nhân lực có tay nghề (đã được tập huấn thêm từ thực tế), với đầy đủ vật tư, trang thiết bị cần thiết cho công việc. Làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, chất lượng hàng đầu.

Mời bạn xem video: Khử trùng nhà ở hiệu quả, phòng chống vi khuẩn, vi rút hiệu quả

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại – Hồng Tâm Phát chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com