Nội dung

 1. Mẫu gạch dự kiến bán chạy nhất năm 2021
  1. 1. Thiết kế gạch lấy cảm hứng từ thiên nhiên
  2. 2. Các thiết kế gạch màu đơn giản tối thượng
  3. 3. Thiết kế mẫu gạch khổ lớn
  4. 4. Mẫu gạch có thiết kế với gam màu ấn tượng
  5. 5. Thiết kế gạch in ấn 3D

Một ngôi nhà đẹp không chỉ dựa vào thiết kế không gian mà còn dựa vào việc lựa chọn mẫu gạch phù hợp với thiết kế mà vẫn đi đúng xu hướng ngày nay. Dưới đây là một số mẫu gạch dự kiến sẽ bán chạy nhất trong năm 2021. Quý khách hãy tham khảo nhé!

 

Mẫu gạch dự kiến bán chạy nhất năm 2021

 

 

Với xu hướng hiện nay, phần lớn giới trẻ hiện nay đều muốn sống trong môi trường hơi hướng tự nhiên. Vì vậy, các mẫu gạch lấy cảm hứng từ thiên nhiên đang làm chao đảo người tiêu dùng. 

 

Các mẫu gạch như: gạch vân đá, gạch  vân gỗ, đá cẩm thạch... được dự kiến là mẫu gạch bán chạy trong năm 2021.

 

nhung-mau-gach-du-kien-ban-chay-nhat-nam-2021

Mẫu gạch vân lá cây gần gũi với thiên nhiên

 

 

Một ngôi nhà sẽ trở nên tinh tế hơn rất nhiều khi sử dụng nền gạch có những gam màu đơn giản như màu xám, trắng,… Các tone màu này là tone màu trung tính, nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thoải mái, dịu nhẹ, tạo nên một vẻ đẹp tinh tế, một không gian thân thiện, không qua nổi bật cho ngôi nhà. 

 

Những năm trở lại đây, những mẫu gạch có tone màu đơn giản được rất nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Hứa hẹn sẽ là một mẫu gạch bán chạy trong năm 2021.

 

nhung-mau-gach-du-kien-ban-chay-nhat-nam-2021

Tone màu trắng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

 

 

Gạch khổ lớn đang làm mưa làm gió trên thị trường gạch Việt Nam cũng như quốc tế. Gạch khổ lớn vừa đa dạng về mẫu mã, màu sắc lại vừa đa dạng về kích thước. Một điều không thể chối cãi là sử dụng gạch khổ lớn giúp tiết kiệm thời gian thi công và thời gian đi đường ron gạch một cách đáng kể. 

 

Gạch khổ lớn còn là một loại gạch nâng tầm đẳng cấp của chủ nhà bởi vì hầu hết các loại gạch khổ lớn đều có giá cả rất cao, phù hợp với các chung cư cao cấp, biệt thự, sảnh khách sạn,… Sự lên ngôi của gạch khổ lớn sẽ làm thay đổi cục diện trong thị trường gạch, được dự đoán sẽ là mẫu gạch bán chạy nhất năm 2021.

 

nhung-mau-gach-du-kien-ban-chay-nhat-nam-2021

Sử dụng gạch khổ lớn giúp không gian rộng rãi hơn

 

 

Dành cho những người thích sự nổi bật, phá cách, mang đến sức sống và cảm hứng trong quá trình làm việc thì những mẫu gạch có thiết kế với gam màu ấn tượng sẽ là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp. 

 

Việc quan tâm đến các thiết kế và màu sắc của không gian không chỉ giúp ngôi nhà đẹp hơn mà còn giúp giảm căng thẳng bởi vì mức độ thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của con người. Xu hướng năng động là xu hướng của năm 2021 thì tất nhiên các mẫu gạch với gam màu ấn tượng cũng sẽ là xu hướng của năm 2021 này.

 

 

Nhà không chỉ là nơi để ở, để sinh hoạt mà nó còn là một kiệt tác do người chủ vẽ nên. Vì vậy, một số người dùng sẽ lựa chọn mẫu gạch có họa tiết in ấn 3D để trang trí cho ngôi nhà. Việc sử dụng gạch in ấn 3D giúp đánh lừa thị giác, biến đổi linh hoạt giữa các gam màu sáng và tối khác nhau. 

 

Không chỉ tạo hiệu ứng đẹp mà còn tạo cho chủ nhà một cảm giác được trải nghiệm ngay tại ngôi nhà của mình. Đây cũng là mẫu gạch được đánh giá bán chạy năm 2021.

 

nhung-mau-gach-du-kien-ban-chay-nhat-nam-2021

Gạch 3D giúp không gian trở nên sống động hơn bao giờ hết

Trên đây là những mẫu gạch dự kiến sẽ bán chạy nhất năm 2021, Hồng Tâm Phát là nhà thầu cũng như nhà phân phối các mẫu gạch trên. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất.