Nghề chà ron gạch – Khóa dạy nghề chuyên nghiệp

 

Nghề chà ron còn khá mới mẻ với nhiều người nhưng lại có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì người ta càng yêu cầu cao hơn về cái đẹp dù là chi tiết nhỏ như ron gạch. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm thợ chà ron chuyên nghiệp đang không ngừng gia tăng. Đó là lý do tại sao nghề chà ron đã và đang phát triển mạnh mẽ.

→ Nghề chà ron gạch làm công việc gì? Có khó học không?

Chà ron gạch hay chét ron, chít mạch là công việc hoàn thiện khe hở giữa các viên gạch sau quy trình ốp lát. Vai trò của chà ron không chỉ hoàn thiện sàn nhà mà còn chống thấm, trang trí cho khu vực thi công.

Quy trình chà ron chuyên nghiệp kết hợp với các vật liệu, máy móc và dụng cụ thi công chuyên dụng.Như vậy, công việc của người làm nghề chà ron là tiến hành sử dụng máy móc, thiết bị và dụng cụ để thi công tạo ra những đường ron gạch đạt tiêu chuẩn và phù hợp với mục đích thi công trong công trình của khách hàng.

Nghề chà ron gạch

Chà ron nhìn thì đơn giản nhưng muốn tạo ra những đường ron Đẹp – Bền – Chuẩn thì nhất thiết phải nhờ đến những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công. Và đây chính là vai trò, nhiệm vụ của những người làm nghề chà ron gạch.

Tuy vậy, thực ra nghề chà ron cũng dễ học và không hề “cao siêu”. Bạn chỉ cần là người kiên nhẫn và có một số đặc điểm như sau để khởi nghiệp trong nghề.

Một số “tố chất” cần có của người làm nghề chà ron gạch:

Yêu thích và đam mê với nghề chà ron, có niềm tin để theo đuổi nghề lâu dài.
Có khoảng thời gian linh hoạt vì có thể bạn sẽ phải hoạt động thi công ở nhiều khung giờ khác nhau 24/7.
Có sức khỏe tốt, năng động, có trách nhiệm.
Có tính cẩn thận, khéo léo là một lợi thế.

Nếu muốn học nghề chà ron gạch bạn có thể tìm đến các trung tâm đào tạo nghề uy tín, có danh tiếng để đảm bảo lượng kiến thức và kinh nghiệm, cam kết đầu ra.

→ Địa chỉ học nghề chà ron gạch uy tín, cam kết đầu ra cho học viên

Chúng tôi – Đội ngũ HTP là trung tâm đào tạo nghề chà ron gạch tiên phong tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã đào tạo thành công hàng trăm thợ chà ron chuyên nghiệp đang hoạt động trên toàn quốc, đảm bảo nguồn thu nhập hấp dẫn và ổn định.

Nghề chà ron gạch

Nắm bắt được xu hướng tương lai, công ty chúng tôi đã mời các chuyên gia ưu tú hàng đầu trong lĩnh vực ron gạch để đứng lớp hướng dẫn trực tiếp, truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn học viên.

Ngoài ra chúng tôi cam kết khóa học nghề chà ron bao gồm:

+ Đội ngũ tư vấn cho học viên vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.

+ Trang bị không gian học tập hiện đại, nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ học tập, luyện tập tân tiến.

+ Phân phối vật liệu chà ron đều là hàng nhập ngoại cao cấp. Học viên có thể mua keo chà ron và bộ dụng cụ với mức giá ưu đãi dành riêng.

+ Thị trường công việc của chúng tôi rất rộng, bạn sẽ được giới thiệu để tìm kiếm khách hàng hoặc tham gia vào đội ngũ thi công của công ty chúng tôi sau khi tham gia khóa học.

+ Bạn sẽ được hưởng thêm các ưu đãi về chi phí dành cho khóa học cùng như các phần quà khác nếu đăng ký học theo nhóm.

Nghề chà ron gạch hứa hẹn là nghề HOT hiện tại và tương lai, mang đến nguồn thu hấp dẫn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với HTP để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học độc quyền chuyên về chà ron gạch.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ:  180 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40 

Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/