Nội dung

  1. Lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp - Bí quyết biệt thự sang trọng
  2. Tại sao lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp đã trở thành chuẩn mực mới của kiến trúc? Vì sao loại gạch này phù hợp để ứng dụng cho không gian biệt thự?
  3. Hồng Tâm Phát sở hữu quy trình lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp
  4. Kỹ thuật lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát

Thi công lát gạch khổ lớn đòi hỏi quy trình kỹ thuật và kinh nghiệm để tối ưu vẻ đẹp cho nền gạch. Chuyên ứng dụng công nghệ lát gạch Mỹ, Hồng Tâm Phát triển khai gói lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp. Cam kết mang đến những nền gạch bền đẹp vượt thời gian và sang trọng trong từng góc nhìn. 

 

Lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp - Bí quyết biệt thự sang trọng

 

Kiến trúc biệt thự mang trong mình nét đẹp của sự xa hoa và sang trọng. Thiết kế biệt thự yêu cầu sự chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ, từ màu sơn đến gạch ốp lát để tôn vinh nét đẹp ấy. Đặc biệt, kỹ thuật lát gạch sẽ quyết định đến tổng thể của biệt thự. 

Có rất nhiều phong cách ốp lát được các kỹ sư ứng dụng để tạo nên không gian hoàn hảo cho biệt thự. Trong những phong cách đó, lát gạch khổ lớn đang là xu hướng của thời đại, nhận được sự yêu thích của phần đông gia chủ. 

 

 

Tại sao lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp đã trở thành chuẩn mực mới của kiến trúc? Vì sao loại gạch này phù hợp để ứng dụng cho không gian biệt thự?

 

+Với những tính năng nổi trội và ưu việt,  gạch khổ lớn không chỉ mang đến không gian tiện nghi, đẳng cấp mà còn kiến tạo một chuẩn mực sống hiện đại.

+Kích thước gạch khổ lớn phá vỡ mọi giới hạn về không gian, hạn chế sự xuất hiện của đường ron. Nhờ vậy, không gian biệt thự càng rộng mở và thoáng đãng hơn.

+Mang đến trải nghiệm sống tiện nghi và thẩm mỹ cao nhờ các đặc tính nổi bật của gạch khổ lớn: dễ lắp đặt, dễ vệ sinh, không thấm nước, chịu lực tốt, chống trầy xước,...

+Khi kết hợp cùng màu sắc và ánh sáng phù hợp thì gạch khổ lớn sẽ là những tuyệt tác nghệ thuật, tràn đầy tinh thần đương đại, góp phần thể hiện cá tính và giá trị sống riêng của mỗi gia chủ

Trên cơ sở trên, chúng ta có thể nhận định rằng lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp là xu hướng kiến trúc của thời đại, hứa hẹn tồn tại lâu dài nhờ vào các đặc tính ưu việt. Nếu quý gia chủ mong muốn tạo điểm nhấn đột phá cho tổ ấm của mình thì đây sẽ là lựa chọn đáng tham khảo không thể bỏ qua. 

 

 

Hồng Tâm Phát sở hữu quy trình lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp

 

Luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận những xu hướng kiến trúc mới, đội ngũ Hồng Tâm Phát đã nhanh chóng xây dựng quy trình lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu cao cấp của biệt thự. 

Chúng tôi áp dụng công nghệ thi công Mỹ kết hợp chà ron men sứ Hàn Quốc tạo nên bộ đôi hoàn mỹ. Nhờ vậy, nền gạch biệt thự đảm bảo sự kiên cố từ sâu bên trong. Ngay cả đến những đường ron nhỏ cũng được trang trí vô cùng ấn tượng bằng bảng màu đặc sắc. 

Còn nền gạch khổ lớn được thi công chuyên nghiệp trên cơ sở bộ dụng cụ chuyên dùng cùng với keo dán gạch cao cấp. 

 

 

Kỹ thuật lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát

 

  1. Chuẩn bị nhân công và dàn máy móc, dụng cụ chuyên dùng.
  2. Các bước thi công cơ bản

 

Bước 1: Chuẩn bị gạch khổ lớn, kiểm tra kỹ càng chất lượng gạch trước khi ốp lát.

Bước 2:

+Công tác bào sàn /tường cũ (đối với quy trình tái ốp lát gạch). Sau đó tạo độ nhám trước khi ốp lát.

+Vệ sinh sạch sẽ và chuẩn bị nền nhà. 

+Cắt, rọc kích cỡ gạch phù hợp cho từng vị trí ốp lát. 

 

 

Bước 3: Kỹ thuật ốp lát gạch khổ lớn

+Dùng keo dán gạch để trám kín bề mặt khu vực cần ốp lát.

+Dùng hít để đưa gạch lên ốp lát, cân chỉnh bằng máy laze.

+Gắn vít cân bằng để tạo đường ron thẳng đảm bảo bề mặt gạch không bị cao thấp.

+Ốp dưới chân gạch và cân chỉnh độ cao bằng kích cao thấp.

Bước 4: Sau khi hoàn thành ốp lát gạch khổ lớn thì tiến hành chà ron.

+Sử dụng keo chà ron men sứ Hàn Quốc với 24 màu sắc cơ bản để tiến hành chà ron chuyên cho gạch khổ lớn.

+Chọn màu sắc đường ron phù hợp cho phong cách biệt thự.

+Đợi đường ron sau khi khô sẽ kiểm tra độ bền đường ron lần cuối.

 

 

Bước 5: Hoàn thành quy trình ốp gạch khổ lớn. Kiểm tra trước khi bàn giao cho quý khách đánh giá. 

Cùng với kỹ thuật lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp, đội ngũ Hồng Tâm Phát còn tư vấn chi tiết giúp quý gia chủ lựa chọn những mẫu gạch khổ lớn đẹp nhất, ấn tượng nhất theo từng phong cách biệt thự. Đồng thời là nhà cung cấp gạch khổ lớn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những lô gạch uy tín từ nhà sản xuất chất lượng trong và ngoài nước.

 

Đồng hành cùng gói lát gạch chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát - Lựa chọn tối ưu xứng đáng niềm tin của quý vị!