Nội dung

  1. Lát gạch khổ lớn
  2. Tại sao lát gạch khổ lớn là xu hướng kiến trúc của thời đại? 
  3. Việc lát gạch khổ lớn mang đến những lợi ích gì cho công trình của bạn?
  4. Tư vấn giải pháp lát gạch khổ lớn cho biệt thự cao cấp
  5. Sứ mệnh của Hồng Tâm Phát là lát gạch khổ lớn đạt chuẩn quốc tế cho biệt thự

Lát gạch khổ lớn

 

Làm rộng không gian với gạch big size đang là xu hướng kiến trúc được ưa chuộng. Lát gạch khổ lớn được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như độ bền vượt trội. Đây cũng là giải pháp ốp lát phù hợp với các công trình cao cấp như là biệt thự. Sau đây, Hồng Tâm Phát xin mời quý vị tìm hiểu về giá trị của việc lát gạch khổ lớn nhé. 

 

 

Tại sao lát gạch khổ lớn là xu hướng kiến trúc của thời đại? 

 

Có thể nói gạch big size là một trong những vật liệu độc đáo và hiếm hoi khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận cho kiến trúc sư. Không chỉ có chức năng làm rộng không gian về mặt thị giác, lát gạch khổ lớn còn mang đến những giá trị cao về thẩm mỹ cũng như độ bền dài lâu cho công trình.

 

 

Việc lát gạch khổ lớn mang đến những lợi ích gì cho công trình của bạn?

 

+Các mẫu gạch khổ lớn không chỉ giúp không gian trở nên sang trọng hơn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian. 

+Màu sắc được trang trí hài hòa, tinh tế trên từng mẫu gạch size lớn.

+Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và nghiêm ngặt, gạch khổ lớn mang đến sự bảo vệ toàn diện cho công trình, chống lại sự xâm nhập của nước.

+Một số dòng gạch khổ lớn còn được tích hợp thêm thành phần chất liệu chống cháy nổ. Với hệ thống chung cư và nhà cao tầng ngày càng nhiều thì lát gạch khổ lớn cao cấp sẽ là giải pháp an toàn.

+Khả năng chống bám dính và bụi bẩn cao của gạch khổ lớn sẽ là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong nhà.

+Nếu quý vị không thích sự hiện hữu của đường ron thì lát gạch khổ lớn sẽ góp phần hạn chế điều đó. Nhờ vậy, quý gia chủ không cần bận tâm đến những đường ron xấu xí do bị nứt vỡ hay đổi màu. 

 

 

Không dừng lại ở đó, lát gạch khổ lớn còn giúp công tác vệ sinh nhà cửa trở nên đơn giản hơn. Những ngày cuối năm bận rộn, quý vị sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian lau chùi nền nhà và đường ron khi chọn gạch size lớn. 

 

 

 

Tư vấn giải pháp lát gạch khổ lớn cho biệt thự cao cấp

 

Luôn cập nhật xu hướng kiến trúc mới nhất trên thế giới, đội ngũ Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng để mang đến giải pháp ốp lát tối ưu theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong giai đoạn này, chúng tôi chuyên nhận lát gạch khổ lớn như là sứ mệnh trang trí cao cấp cho biệt thự.

 

 

Sứ mệnh của Hồng Tâm Phát là lát gạch khổ lớn đạt chuẩn quốc tế cho biệt thự

 

+Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các mẫu gạch khổ lớn cao cấp từ nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Với hàng ngàn mẫu gạch được tuyển chọn tỉ mỉ đảm bảo chất lượng và mẫu mã hoàn mỹ.

+Chúng tôi chuyên lát gạch khổ lớn theo quy trình công nghệ Mỹ “Bền vững kiên cố - Chuẩn từng centimet”.

+Chúng tôi chuyên chà ron men sứ công nghệ Hàn Quốc cho nền gạch khổ lớn - Sự bảo vệ toàn diện và hữu ích kèm theo những tính năng hấp dẫn về màu sắc đường ron khác biệt.

+Chúng tôi chuyên bảo dưỡng sàn gạch khổ lớn định kỳ bằng kỹ thuật vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn quốc tế. Cam kết luôn đồng hành cùng quý gia chủ để duy trì vẻ đẹp tối ưu cho gạch khổ lớn.

 

 

Hồng Tâm Phát luôn trong tâm thế sẵn sàng để triển khai lát gạch khổ lớn cho biệt thự trên toàn quốc. Chúng tôi làm việc vì trách nhiệm với nghề và niềm tin của quý khách hàng. Hồng Tâm Phát sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chi tiết các kế hoạch ốp lát sáng tạo và khác biệt.