KEO RON MEN SỨ HẠN CHẾ VIRUT CORONA VÀ NHIỀU LOẠI VIRUT, VI KHUẨN KHÁC.

Nếu toàn bộ đường ron trong nhà chúng ta được làm bằng keo ron men sứ + keo ron 2 thành phần thì mọi ổ bệnh, nơi ẩn nấp của vi khuẩn… sẽ được xóa bỏ hoàn toàn – Vì dòng keo ron cao cấp này đạt chuẩn Châu Âu về khả năng chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối. Khi đó men sứ không chỉ hạn chế lây lan của virut corona mà còn hạn chế lây lan của nhiều loại vi rút khác nữa.

Cụ thể Men sứ hạn chế virut corona thế nào trong trường hợp này:

  • Thứ nhất: Làm keo ron men sứ, keo ron 2 thành phần thì mọi nhược điểm của đường keo ron thường sẽ được giải quyết ngay lập tức. Chính vì vậy toàn nhà sẽ sáng đẹp, khô ráo không còn nơi gọi là ổ vi khuẩn, ổ virut -> Đây là điều kiện tiên quyết đầu tiên để góp phần hạn chế lây lan của virut corona.

  • Thứ 2: Khi đường ron luôn khô ráo sạch sẽ thì công tác vệ sinh nhà cửa (1 giai đoạn quan trọng bặt buộc phải làm trước khi khử trùng) lại trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Điều mà bao năm nay chúng ta phải dùng nhiều hóa chất, công sức để chà rửa vệ sinh đường ron gạch cũ thì giờ chỉ là lau nhẹ là sạch trên bề mặt đường ron men sứ.

KEO RON MEN SỨ HẠN CHẾ VIRUT CORONA

  • Thứ 3: Với 1 căn nhà sạch sẽ, thông thoáng, khô ráo thì việc khử trùng định kỳ lại là hiệu quả vô cùng. Vậy là keo ron men sứ hạn chế virut corona cùng nhiều loại virut, vi khuẩn khác chính là xóa bỏ các vị trí ẩn náu +xóa bỏ nơi phát triển mầm bệnh, tạo môi trường sạch khô ráo để làm nền cho 2 công việc vệ sinh + khử trùng hiệu quả nhất.

Chi tiết hơn về keo ron men sứ hạn chế virut corona trong vai trò xóa bỏ nơi ẩn náu của vi khuẩn, virut – Ví dụ trong 1 khu vực nhà tắm:

  • Đường ron trong nhà tắm nhà bạn có bị ố đen, ố vàng -> Nếu vệ sinh sạch như mới thì rất khó hoặc có vệ sinh sạch được thì khi sử dụng đường ron lại bắt đầu đen trở lại nên cách tốt nhất là thay mới bằng keo ron men sứ sẽ không bao giờ bi nhiễm bẩn, giải quyết triệt để việc nhiễm bẩn này.

  • Đường ron gạch trong nhà tắm có bị bị nứt nẻ, bong tróc, bị đứt mạch, bị rỗ, bề mặt không bóng -> Trường hợp này nếu dặm vá bằng keo ron thường thì sau 1 thời gian ngắn cũng bị lại hoặc đường ron nhỏ (<2mm) thì dặm vá sửa chữa rất khó. Vì vậy chúng ta phải tìm một chất liệu keo ron mới phải tốt hơn bột chà ron gốc xi măng nhiều lần mới được. Vậy là dòng keo men sứ hay keo ron 2 thành phần sẽ là lựa chon tối ưu nhất trong tình huống này, ngoài ra đội thi công chuyên nghiệp của chúng tôi có thiết bị chỉnh sửa mở rộng đường ron đồng đều ra 2mm đảm bảo sắc nét nhất.

KEO RON MEN SỨ HẠN CHẾ VIRUT CORONA

  • Đường ron gạch trong nhà tắm nhà bạn có đang ẩm ướt, ứ đọng nước, là tác nhân thấm nước, có mùi hôi khó chịu, là cơ hội cho nấm mốc phát triển,…-> Vấn đề này là cấp thiết và cần phải được xử lý ngay lập tức vì đại dịch corona đang khó kiểm soát cùng nhiều đại dịch khác. Vậy nếu chỉ cần thay toàn bộ đường ron cũ trong nhà tắm của bạn bằng keo ron men sứ cao cấp thì cả 3 vấn đề này sẽ được giải quyết hết. 

Mời bạn xem video: Khử trùng nhà ở hiệu quả, phòng chống vi khuẩn, vi rút hiệu quả

NÊN ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN CHỨ - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO MÀ.

KEO RON MEN SỨ HẠN CHẾ VIRUT CORONA VÀ NHIỀU VIRUT KHÁC LÂY LAN.

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại – Hồng Tâm Phát chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com