Keo apollo ngoài trời nên sử dụng dòng keo nào là tốt nhất? Địa chỉ mua keo apollo ở đâu chính hãng, tránh hàng giả hàng kém chất lượng? Đừng bỏ qua bài viết sau đây để sử dụng keo apollo tốt nhất cho khu vực ngoài trời nhé. 

Tư vấn những loại keo apollo ngoài trời tốt nhất

Silicone Apollo là một trong những thương hiệu đình đám trên thế giới nhận được sự tin tưởng của gia chủ và kiến trúc sư. Hiện nay, silicone Apollo có rất nhiều loại và mỗi loại phù hợp với khu vực thi công khác nhau.

Keo apollo ngoài trời

Vậy keo apollo ngoài trời nên chọn sản phẩm nào? HTP sẽ gửi đến quý vị danh sách các loại silicone tốt nhất của apollo phù hợp với khu vực ngoài trời nhé.

Dòng keo apollo ngoài trời dành cho khu vực cửa sổ, khung cửa

  • Keo apollo silicone A500: chuyên dùng cho các mối nối trong nhà và ngoài trời như: khung cửa, cửa sổ, một số bề mặt nhựa xốp, ngói lợp,...
  • Keo apollo silicone A600: Chất trám trét một thành phần phù hợp với các loại cửa, cửa sổ và các bề mặt rỗng xốp, không rỗng xốp như bê tông, sắt, gạch, đá, kính, ngói lợp,...
  • Keo silicone a100: có độ bám dính đặc biệt với bề mặt mềm dẻo và bền chặc như: hệ thống ống dẫn, tàu thuyền, tòa nhà,... với chức năng chống nấm mốc rất tốt.
  • Keo apollo a200: có khả năng kết dính phù hợp với tất cả các vật liệu. Khi được phủ thêm một lớp sơn lót thích hợp có thể gia tăng hiệu quả chống thấm, phù hợp với các bề mặt bằng kính hoặc tương đương.

Nhận phân phối và thi công keo apollo ngoài trời chính hãng

Các sản phẩm keo apollo ngoài trời như keo a500, a600, a100, a200,... được phân phối bởi công ty Hồng Tâm Phát. chúng tôi là nhà phân phối chính thức từ thương hiệu apollo đảm bảo không bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi có thể trả lại theo quy định từ nhà sản xuất. Chúng tôi tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Keo apollo ngoài trời

Đặc biệt, công ty Hồng Tâm Phát còn nhận thi công apollo ngoài trời với quy trình kỹ thuật quốc tế. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những đường keo chuẩn xác, đẹp từng chi tiết.

Mọi thông tin về việc đặt mua keo apollo ngoài trời có thể liên hệ với HTP qua số hotline bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách!

************

hongtamphat.com