MẠNG LƯỚI CHI NHÁNH CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỦA HỒNG TÂM PHÁT TẠI 24 QUẬN, HUYỆN TRONG TOÀN TPHCM!

 

slogan

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HTP tới từng nhà, tiện ích, hữu dụng, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM!

 

Kính chào... toàn thể Quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hồng Tâm Phát, đồng kính chào các quý cô chú, anh chị có mặt trên toàn địa bàn TpHCM thân mến!

Công ty Hồng Tâm Phát chúng tôi may mắn có được lương duyên phục vụ quý vị mọi lúc, mọi nơi về các dịch vụ vệ sinh trong nhiều năm nay. Và trước nhu cầu thiết yếu, sâu sắc của môi trường sống nói chung - Sự sạch đẹp của từng gia đình, từng cơ sở, từng tổ chức nói riêng về sự gần gũi, tiện ích, hữu dụng, uy tín cũng như chuyên nghiệp của dịch vụ. Nên chúng tôi trên nền tảng chất lượng của dịch vụ vệ sinh đã được khẳng định để triển khai, quyết định mở rộng tới 30 cơ sở trên 24 quận huyện trong toàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

doi-ngu-ve-sinh-cong-nghiep

Hình ảnh: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Hồng Tâm Phát

 

Lợi ích cho quý vị khi HTP có hệ thống mạng lưới vệ sinh công nghiệp trên toàn TpHCM!

=>>  Dịch vụ của chúng tôi sẽ nhanh hơn và luôn sát bên cơ sở của bạn mỗi khi bạn cần, kể cả khi xong việc mà bạn cần chỉnh sửa thêm hay phát sinh chút ít chúng tôi cũng sẽ giải quyết rất nhanh.

=>>  Lực lượng của Hồng Tâm Phát hùng mạnh nên sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc ngay cả những công trình cực kỳ gấp rút.

=>>  Khi được phân nhỏ ra từng quận, huyện chúng tôi sẽ dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ nhu cầu của từng người, từng gia đình, đặc điểm của từng công trình để chúng tôi phục vụ tốt hơn và lâu dài hơn.

=>>  Nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản và xét duyệt theo biểu mẫu 5 cấp độ của tổng công ty nên quý khách hàng sẽ yên tâm và dễ dàng có được kết quả tốt nhất từ dịch vụ của chúng tôi.

=>>  Dịch vụ của chúng tôi toạ lạc ngay gần cơ sở của bạn nên giá cả chúng tôi đưa ra sẽ là tốt nhất (không có các chi phí phát sinh ngoài lề) và giá của cả hệ thống chúng tôi là thống nhất lâu dài.

 

Hồng Tâm Phát triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp với 5 hạng mục trọng điểm đồng loạt tại 24 quận, huyện của toàn TPHCM!

 

hang-muc-ve-sinh-cong-nghiep

 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hồng Tâm Phát tại các quận, huyện:

quy-trinh-ve-sinh-cong-trinh

 

Ngoài 30 cơ sở cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong 24 quận, huyện trong toàn TPHCM thì chúng tôi còn có cơ sở tại 5 tỉnh thành phố lân cận TPHCM như sau:

  1. Cơ sở tại Bình Dương: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.                                LH: (0274) 6272 197 – 0965 300 468 A. An
  2. Cơ sở tại Đồng Nai: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.                                        LH: (0251) 861 69 72 – 0918 300 468 A. Nguyên
  3. Cơ sở tại Tây Ninh: Đối diện cổng 1 khu công nghiệp Trảng Bàng, Trảng Bàng, Tây Ninh.                                               LH: 0933 300 468 A. Hưng
  4. Cơ sở tại Long An: Số 03, Nguyễn Văn Tiếp, Khu phố 3, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Long An.                             LH: 0973 900 468 A. Trọng Nhất
  5. Cơ sở tại Bến Tre:  Đối diện cổng chính khu công nghiệp Giao Long – Châu Thành, Bến Tre.                                           LH: 0977 300 468 Chị Lan

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI!

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu liên quan tới vệ sinh công nghiệp 24/24. Hồng Tâm Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 180 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Tổng đài : (0286) 680 90 00 - Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: hongtamphat.com