Nội dung

  1. GIẶT THẢM GIÁ RẺ QUẬN 7 TP. HCM - BẢO DƯỠNG THẢM ĐẸP NHƯ MỚI
    1. Quy trình giặt thảm giá rẻ quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát – Thảm đẹp mới tinh sáng bừng không gian
      1. Mời các bạn tham khảo quy trình giặt thảm giá rẻ quận 7 TP. HCM cơ bản như sau:
  2. Dịch vụ giặt thảm giá rẻ quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát – Không chỉ rẻ mà chất lượng ưu việt đến 99%

GIẶT THẢM GIÁ RẺ QUẬN 7 TP. HCM - BẢO DƯỠNG THẢM ĐẸP NHƯ MỚI

 

♦ Dịch vụ giặt thảm giá rẻ quận 7 TP. HCM  nằm trong gói các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và sửa chữa nhà giá phải chăng của chúng tôi luôn là nhu cầu HOT nhận được sự quan tâm nhiều từ chủ các tòa nhà, văn phòng, khách sạn,…Sàn thảm hoàn hảo với hương thơm quyến rũ luôn là “mảnh ghép nhan sắc” sang trọng tạo nên phong cách độc đáo cho mỗi ngôi nhà.

 

Quy trình giặt thảm giá rẻ quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát – Thảm đẹp mới tinh sáng bừng không gian

Thông qua kinh nghiệm giặt thảm hơn 10 năm tại khu vực miền Nam, đội ngũ chuyên gia Hồng Tâm Phát đã tìm ra những tuyệt chiêu độc quyền để đối phó mọi vết bẩn cứng đầu, từ đơn giản đến phức tạp trên bề mặt sàn thảm. Từ đó, chúng tôi thiết kế phương án thi công khoa học, logic cam kết mang lại hiệu quả giặt sạch dài lâu.

Mời các bạn tham khảo quy trình giặt thảm giá rẻ quận 7 TP. HCM cơ bản như sau:

⇒ Bước 1: Đội ngũ chuyên gia sẽ đến khảo sát mức độ nhiễm bẩn, tính chất vải của sàn thảm để lựa chọn phương pháp thi công, máy móc và hóa chất thích hợp.

⇒ Bước 2: Di chuyển vật dụng để tạo không gian thoáng, thuận tiện để giặt thảm.

⇒ Bước 3: Làm sạch sơ bề mặt thảm bằng phương pháp hút bụi. Nếu cần thiết có thể dùng cách làm sạch chuyên sâu.

⇒ Bước 4: Tùy vào tình trạng thảm có thể dùng cách giặt thảm ướt hay giặt thảm khô.

⇒ Bước 5: Sử dụng máy chà đẩy nước nóng và hóa chất để làm sạch sâu từng sợi thảm. Sau đó dùng máy hút để loại bỏ toàn bộ hóa chất và mùi hôi từ thảm

⇒ Bước 6: Sau khi giặt thảm sạch sẽ, chúng tôi sẽ dùng máy sấy công nghiệp và quạt thổi khô để làm khô thảm trong ngày.

⇒ Bước 7: Hoàn tất vệ sinh thảm và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

 

Giặt thảm giá rẻ quận 7

Thông qua quy trình này chúng tôi cam kết giặt sạch 90-99% mọi vết bẩn trên bề mặt sàn thảm, trải lại cho bạn sàn thảm đẹp tràn đầy sức sống với hương thơm dễ chịu. Phương pháp giặt thảm ướt kết hợp hóa chất chuyên dùng và nước nóng được dùng để loại bỏ vết bẩn phức tạp. Hồng Tâm Phát luôn chú trọng sử dụng hóa chất chuẩn quốc tế, an toàn với môi trường và sức khỏe để thi công giặt thảm quận 7 TP. HCM.

Xem thêm: keo chà ron carelex

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát – Không chỉ rẻ mà chất lượng ưu việt đến 99%

⇒ Với phương châm “Dịch vụ tận tâm làm sạch cực nhanh”, Hồng Tâm Phát luôn nghiên cứu tỉ mỉ tính chất từng loại sàn thảm để thiết kế phương án thi công hiệu quả nhất. Dù vết bẩn đơn giản hay phức tạp, cần giặt 1 sàn thảm hay hàng trăm sàn thảm, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để giải quyết triệt để mọi loại vết bẩn.

♦ Để sở hữu sàn thảm đẹp bền lâu thì nên chú ý vệ sinh thảm hàng ngày và giặt thảm định kỳ từ 3-6 tháng/năm. Nếu thảm nhiểm bẩn nhẹ bạn có thể tham khảo một số công thức vệ sinh đơn giản tại nhà nhưng tuyệt đối không tự pha chế hóa chất để giặt thảm.

Mỗi khi bạn cần vệ sinh sàn thảm nhà xưởng, văn phòng hay phòng tập gym quy mô lớn thì nên lựa chọn đối tác giặt thảm giá rẻ quận 7 TP. HCM để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Đối với Hồng Tâm Phát, giá rẻ không có nghĩa là chất lượng “bèo”. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến sàn thảm đẹp chuẩn toàn diện đúng theo cam kết.

 

Giặt thảm giá rẻ q7 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ giặt thảm giá rẻ quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát với mức phí tiết kiệm tối đa.

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!