Nội dung

 1. DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - HIỆU QUẢ LÀM SẠCH VƯỢT TRỘI, BẢO DƯỠNG SOFA BỀN LÂU
  1. Quy trình triển khai gói dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát – “Bảo vệ hoa văn, tiêu diệt vi khuẩn, giá rẻ bất ngờ”
   1. Câu 1: Bọc ghế và giặt ghế sofa? Cái nào có lợi hơn?
   2. Câu 2: Tôi thấy nhiều người tự mua hóa chất bên ngoài để giặt ghế sofa đơn giản tại nhà?
  2. Các loại ghế sofa thường được yêu cầu làm sạch từ khách hàng bao gồm:
  3. Quy trình chuẩn giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát
 2. Dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát – Tại sao bạn nên chọn?  
  1. Cam kết thực hiện gói dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát:

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - HIỆU QUẢ LÀM SẠCH VƯỢT TRỘI, BẢO DƯỠNG SOFA BỀN LÂU

 

Trong mỗi ngôi nhà, ghế sofa là nội thất thân thuộc có giá trị đặc biệt và tinh tế, là tiêu điểm quan trọng tạo nên phong cách cho không gian kiến trúc. Ngoài ra, sofa còn mang lại những giây phút thư giãn cho các thành viên trong nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với kinh nghiệm giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM cùng các tỉnh thành lân cận hơn 10 năm nay, các chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo kỹ lưỡng các loại vải và nệm ghế để sử dụng hóa chất làm sạch phù hợp, cam kết mang lại hiệu quả làm vượt vượt trội và bảo dưỡng sofa nhà bạn bền lâu cùng năm tháng

.

Mọi người đều mong muốn sở hữu bộ ghế sofa sạch đẹp để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất, mang đến ấn tượng tốt đẹp thu hút khách ghé thăm nhà mình. Thế nhưng, bạn phải chú ý chăm sóc ghế sofa định kỳ thường xuyên nhé. Ghế sofa nhà bạn sẽ dễ dàng trở thành “tụ điểm” yêu thích của các loại vi khuẩn, nấm mốc nếu bạn “quên lãng” không vệ sinh thường xuyên từ 2-3 tháng đấy

.

Quy trình triển khai gói dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát – “Bảo vệ hoa văn, tiêu diệt vi khuẩn, giá rẻ bất ngờ”

 

“Tôi nên chọn bọc ghế sofa hay giặt ghế sofa?” và “Có nên tự giặt ghế sofa tại nhà mà không cần đến dịch vụ giặt ghế sofa của các công ty vệ sinh chuyên nghiệp? Đây là 2 câu hỏi mà Hồng Tâm Phát thường xuyên nhận được từ khách hàng của mình. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ phân tích ưu khuyết điểm giúp bạn có được quyết định đúng đắn, mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Câu 1: Bọc ghế và giặt ghế sofa? Cái nào có lợi hơn?

Bọc ghế sofa áp dụng cho trường hợp ghế bị biến dạng nặng, khó có thể làm sạch như ban đầu. Bọc ghế sẽ mang lại diện mạo mới hoàn toàn cho ghế NHƯNG chi phí cao và không trừ được vi khuẩn, nấm mốc bên trong. Còn Giặt ghế sofa tuy không thể làm sạch như mới NHƯNG sẽ làm sạch tốt bụi bẩn phủ bên ngoài lẫn nấm mốc, vi khuẩn bên trong, chi phí và thời gian tiết kiệm hơn.

 

Câu 2: Tôi thấy nhiều người tự mua hóa chất bên ngoài để giặt ghế sofa đơn giản tại nhà?

 

Bạn hoàn toàn có thể tự mua hóa chất để giặt ghế sofa của mình nhưng trường hợp áp dụng chỉ dành cho ghế sofa không bị nhiễm bẩn, nấm mốc nặng và số lượng ít. Về phần số lượng ghế sofa cần làm sạch quá nhiều hay bị nhiễm bẩn phức tạp thì cách làm này hoàn toàn không hiệu quả và gây mất thời gian. Thậm chí khi bạn pha chế hóa chất không đúng cách sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn, có thể làm hư hỏng màu sắc, vỏ ngoài và hoa văn của ghế, khó mà phục hồi như cũ.

 

⇒  Vì thế, DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA CHUYÊN NGHIỆP ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI CÁC CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM SẼ LÀ BIỆN PHÁP GIẢI QUYẾT TỐI ƯU CHO VẤN ĐỀ NÀY.

 

Dịch vụ giặt ghế sofa

Thông qua thực hiện hàng trăm bộ ghế sofa tại quận Bình Tân và các tỉnh thành lân cận, Hồng Tâm Phát tự tin cung cấp gói dịch vụ giặt ghế soFa quận Bình Tân TP. HCM chuyên nghiệp, an toàn và tận tâm trong từng công đoạn, mang lại những bộ ghế sofa đẹp chuẩn mực, sáng bừng không gian nội thất của bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những gói dịch vụ định kỳ, cấp tốc và thường xuyên phù hợp với ngân sách và nhu cầu vệ sinh nhà bạn.

 

Các loại ghế sofa thường được yêu cầu làm sạch từ khách hàng bao gồm:

 

+ Ghế sofa vải: Áp dụng phương pháp giặt ướt và giặt khô phù hợp với tính chất từng loại vải, xử lý độ ẩm đúng tiêu chuẩn sau khi hoàn thành. Cam kết hiệu quả làm sạch 80-90%.

+ Ghế sofa bọc da: Quy trình làm sạch từ 1,5-2 h để duy trì vẻ đẹp đều màu và sạch bóng cho sofa.

Giặt ghế sofa quận bình tân

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ vệ sinh tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ là yếu tố quyết định chất lượng vượt trội của gói dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM, giữ ghế khô thoáng và hương thơm nhẹ nhàng mà không gây biến dạng, ảnh hưởng màu sắc ghế.

 

Quy trình chuẩn giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát

 

⇒ Bước  1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, nghiên cứu tình trạng nhiễm bẩn và tính chất vải sofa cần giặt.

⇒ Bước 2: Xử lý bụi bẩn trên bề mặt sofa bằng máy hút bụi công nghiệp.

⇒ Bước 3: Công nghệ giặt hơi nóng tiêu chuẩn quốc tế để xóa tan mọi vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn và nấm mốc mà không dùng hóa chất độc hại.

⇒ Bước 4: Phương pháp giặt ướt với dung dịch được pha chế theo tỷ lệ thích hợp để tẩy trừ vết bẩn còn sót lại nếu có, không bị biến đổi màu và loang lổ trên bề mặt ghế.

⇒ Bước 5: Hút sạch hóa chất tồn đọng trong ghế theo quy trình khép kín.

⇒ Bước 6: Làm khô ghế sofa trong thời gian từ 1,5-2 h đồng hồ.

⇒ Bước 7: Thu dọn thiết bị, di chuyển đồ vật về vị trí cũ để bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

 

Dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát – Tại sao bạn nên chọn?  

 

Để dành được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng, Hồng Tâm Phát cam kết MỨC GIÁ RẺHIỆU QUẢ LÀM SẠCH VƯỢT TRỘI.  Giá rẻ ở đây không phải là giá bị ép thấp nhất để cạnh tranh với đối thủ mà là mức giá được tính toán tỉ mỉ, bỏ đi các mức phí không cần thiết để tiết kiệm ngân sách cho khách hàng, đảm bảo xứng đáng với chất lượng dịch vụ.

 

Hãy cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về vết bẩn cũng như nhu cầu làm sạch cao nhất bạn muốn có. Chuyên gia của Hồng Tâm Phát sẽ tiến hành khảo sát và thiết kế phương án thi công phù hợp.

 

Với tiêu chí hướng tới “Tiêu diệt sạch vi khuẩn – Bảo vệ hoa văn và màu sắc sofa – Mức giá tiết kiệm nhất” Hồng Tâm Phát xin gửi đến bạn lời hứa của chúng tôi về gói dịch vụ giặt sofa quận Bình Tân TP. HCM như sau.

 

 

Dịch vụ giặt sofa

 

Cam kết thực hiện gói dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát:

 

 

 • Đội ngũ chuyên gia phân tích kỹ lưỡng, am hiểu cách xử lý từng loại ghế sofa khác nhau thông qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ như: Tính chất vỏ ghế, độ bám bụi, tình trạng nhiễm nấm mốc, hóa chất xử lý phù hợp,…

 • Độ sạch sau khi thi công đạt từ 80-90% hoặc hơn thế tùy vào tình trạng ghế sofa, loại sạch vi khuẩn, nấm mốc gây hại bên trong ghế.

 • Hệ thống máy móc, hóa chất vệ sinh đúng chuẩn quốc tế, không gây độc hại, hư hỏng, ảnh hưởng đến màu sắc và hoa văn vốn có của ghế.

 • Xử lý độ ẩm đúng cách, giúp ghế khô hoàn toàn, loại bỏ dung dịch thừa tồn đọng bên trong ghế sau quy trình giặt ướt, mang lại vẻ ngoài mềm mại và hương thơm nhẹ nhàng cho bộ ghế.

 • Thời gian vệ sinh và làm khô ghế từ 1,5-2 h đồng hồ.

 • Tiết kiệm chi phí tối ưu so với biện pháp bọc ghế sofa, bảo dưỡng ghế sofa dài lâu tăng tuổi thọ sử dụng.

 • ♦ Chế độ bảo hành và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết gắn bó dài lâu.

 • ♦ Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và linh hoạt theo thời gian khách hàng, 24/7 mọi ngày trong năm.

 

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT! ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ SỬA NHÀ, KÈM CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM KHÁC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

 

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng vượt trội của gói dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát