Nội dung

  1. ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG, THI CÔNG GIA CỐ BẢNG HIỆU BỊ BUNG HIỆU QUẢ
    1. TÌM QUY TRÌNH THI CÔNG GIA CỐ BẢNG HIỆU BỊ BUNG HIỆU QUẢ
  2. DỊCH VỤ GIA CỐ BẢNG HIỆU BỊ BUNG CHẤT LƯỢNG CÙNG QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN
    1. QUY TRÌNH SỬA CHỮA BẢNG HIỆU BỊ BUNG
GIA CỐ BẢNG HIỆU BỊ BUNG.

 

ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG, THI CÔNG GIA CỐ BẢNG HIỆU BỊ BUNG HIỆU QUẢ

Việc bảng hiệu bị bung vừa gây nguy hiểm vừa gây mất thẩm mỹ cho toàn thể cửa hàng. Chính vì thế cần tìm đến dịch vụ gia cố thích hợp và sớm nhất để khắc phục mọi sự cố xảy ra trên bảng hiệu. Việc thi công lại tuỳ thuộc vào quy trình khảo sát tình trạng hư hại, loại bảng hiệu, vị trí lắp đặt, vật liệu làm bảng hiệu,… để đưa ra một quy trình thi công phù hợp và đạt chuẩn nhất.

TÌM QUY TRÌNH THI CÔNG GIA CỐ BẢNG HIỆU BỊ BUNG HIỆU QUẢ

Quy trình đánh giá được xem là quan trọng trong dịch vụ của chúng tôi. Vì bước này giúp đội ngũ nhân viên xác định được các bước thi công để đạt hiệu quả nhất. Có 5 loại bảng hiệu cơ bản trên thị trường bảng hiệu hiện nay.

Bảng hiệu Alu: Sau khoảng 2-3 năm sử dụng hay chịu tác động của các nguyên nhân nào đó bảng hiệu Alu sẽ bị bung ra gây mất tính thẩm mỹ. Tuy được mệnh danh là vật liệu bền và chống chịu tốt nhưng cũng không tránh khỏi hư hại.

Bảng hiệu in ấn: Ngoài việc bị mờ cùng với thời gian vì in bằng mực kỹ thuật số thì việc bị bung ra của bảng hiệu loại này cũng rất thường gặp vì loại bảng này thường không được kiên cố vì vật liệu tạo bảng hiệu.

Bảng hiệu chữ nổi: Thi công đẹp mắt và chắc chắn nhưng khi tiếp xúc với nắng mưa gió bảo bảng hiệu vẫn có thể bị vỡ hay bung chữ. Cần khắc phục sớm nhất để không ảnh hưởng đến toàn bộ bảng hiệu.  

Bảng hiệu đèn led vẫy: Bảng hiệu này ít gặp vấn đề về bung tróc bảng hiệu. Vì nó sử dụng hệ thống đèn điện vững bền. Tuy nhiên với tác động từ môi trường vẫn gây nên những hư hỏng phổ biến như đứt, cháy,…

Bảng điện tử Led module chạy chữ: Loại bảng hiệu này thường cũng xảy ra tình trang bung bảng hiệu do kết cấu của nó tương tự như loại bảng hiệu Alu.  

gia cố bảng hiệu bị bung

Đánh giá, xác định loại bảng hiệu mà khách hàng sử dụng để tìm đến hướng giải quyết phù hợp. Cùng với dịch vụ gia cố bảng hiệu bị bung khắc phục lỗi hư hại cho bảng hiệu đem đến một bảng hiệu kiên cố cho khách hàng.

DỊCH VỤ GIA CỐ BẢNG HIỆU BỊ BUNG CHẤT LƯỢNG CÙNG QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN

Với những kinh nghiệm lâu năm trong việc gia cố bảng hiệu kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ từ công ty chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất. Với một quy trình thi công hiệu quả cùng những đánh giá chính xác từ nhân viên khảo sát, chúng tôi đề ra một kế hoạch thi công hiệu quả nhất và áp dụng một quy trình mang lại kết quả tốt nhất.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA BẢNG HIỆU BỊ BUNG

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, trang thiết bị cần thiết. Lắp đặt thiết bị vận thang, kiểm ta dây đu và ngắt nguồn điện nếu bảng hiệu sử dụng hệ thống đèn điện.
Bước 2: Thi công gia cố lại vị trí bị bung của bảng hiệu. Các bước thi công lúc này cần phải cẩn thận và chính xác để thực hiện tốt công đoạn gia cố. Đem lại một bảng hiệu chắc chắn nhất.
Bước 3: Kiểm tra và xác nhận toàn bộ bảng hiệu đã được gia cố chắc chắn.
Bước 4: Vệ sinh bảng hiệu sạch sẽ và dọn dẹp khu vực thi công.
Bước 5: Bàn giao cho khách hàng một bảng hiệu đẹp như mới.

gia cố bảng hiệu bị bung

Các bước của quy trình luôn được thực hiện cẩn thân để không bỏ xót đem lại kết quả tốt nhất.

Một bảng hiệu bung tróc giờ không còn là nỗi băn khoăn cho các doanh nghiệp vì đã có dịch vụ gia cố bảng hiệu bị bung uy tín và chất lượng đem lại hiệu quả thi công tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com