Nội dung

  1. Tìm hiểu về dụng cụ lấy mạch Hàn Quốc 
  2. Dịch vụ lấy mạch gạch công nghệ Hàn Quốc hiệu quả cao 
    1. Quy trình sử dụng dụng cụ lấy mạch Hàn Quốc cam kết 

Khi thi công keo ron thì không thể tránh khỏi việc keo dư thừa xuất hiện trên bề mặt. Những lúc thế này, dụng cụ lấy mạch Hàn Quốc sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Hôm nay, hãy cùng TGH khám phá về bộ dụng cụ độc đáo này nhé. 

Tìm hiểu về dụng cụ lấy mạch Hàn Quốc 

Khi thi công chà ron thì chắc chắn không thể kiểm soát hết lượng keo ron dư thừa. Vì vậy, để đảm bảo vẻ đẹp cho công trình, bạn cần nhanh chóng loại bỏ hết keo ron dư thừa trên bề mặt gạch. Lúc này, chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ lấy mạch Hàn Quốc. 

Dụng cụ lấy mạch Hàn Quốc

Về thiết kế, cây sủi keo ron dư có dạng dài vừa cầm tay. Phần đầu của dụng cụ này là thanh sắt hẹp có khe hở. Khi bạn gắn lưỡi dao vào khe hở thì có thể cạo bỏ đường ron. Ngoài ra, tùy theo kích thước ron gạch, chúng tôi có đầy đủ các loại lưỡi dao chuyên dùng. 

Đặc biệt, ngoài những lúc cần xử lý ron gạch dư, dụng cụ lấy mạch Hàn Quốc còn thực hiện các công việc cạo bỏ vết bẩn có cấu tạo mềm như: tẩy sơn khô rơi vãi, tẩy keo dán sàn hay loại bỏ giấy dán tường... Đây chính là sản phẩm đa năng hữu ích cho nhiều tình huống khác nhau.

Dịch vụ lấy mạch gạch công nghệ Hàn Quốc hiệu quả cao 

Ngoài việc cung cấp dụng cụ lấy mạch Hàn Quốc, Trần Gia Hưng còn nhận thi công phục hồi ron gạch theo yêu cầu. Bạn cần thay ron gạch cũ đã xuống cấp? Bạn muốn đường ron tối ưu đến 10 năm? Chúng tôi - Đội ngũ Trần Gia Hưng luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Quy trình sử dụng dụng cụ lấy mạch Hàn Quốc cam kết 

  • Xử lý nhanh chóng và gọn gàng 100% những đường ron ố bẩn. Đây là cơ sở để chà ron mới bền đẹp hơn.
  • Chuyên dùng keo chà ron Saveto để đường ron chống thấm tối ưu. Đảm bảo tuổi thọ đường ron bền đẹp tối ưu.
  • Chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ khách hàng tối ưu.
  • Mức giá hợp lý với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Dụng cụ lấy mạch Hàn Quốc

Như vậy, quý vị đã biết đến dụng cụ lấy mạch gạch Hàn Quốc. Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé. TGH luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com