Nội dung

  1. Để phục vụ quý khách một cách tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng thi công chúng tôi mô tả dịch vụ đu dây vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà như sau:
    1. Công việc của đu dây vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà bao gồm:
  2. Dịch vụ đu dây vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận của Hồng Tâm Phát
    1. Báo giá dịch vụ đu dây vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà
Đu Dây Vệ Sinh Mặt Dựng Tòa Nhà – Bảo Trì Tòa Nhà

 

Dịch vụ đu dây vệ sinh mặt dựng kính tòa nhà

Hiện nay việc sử dụng mặt dựng nhôm kính để làm mặt dựng cho các tòa nhà đã trở nên phổ biến do có nhiều ưu điểm vượt trội. Kính là một vật liệu không thể tách rời trong việc trang trí cho các tòa nhà. Nhưng việc vệ sinh mặt dựng kính tòa nhà thì lại rất phức tạp. Đối với những tòa nhà chọc trời thì việc xử lý ẩm mốc, làm sạch kính, bơm silicol mép kính đòi hỏi phải có kỹ thuật cao. Để giúp tòa nhà có lại vẻ đẹp ban đầu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đu dây vệ sinh kính mặt dựng tòa ngoài, sữa chữa kính alu, lăn sơn tòa nhà.

Đu dây vệ sinh mặt dựng kính tòa nhà

Để phục vụ quý khách một cách tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng thi công chúng tôi mô tả dịch vụ đu dây vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà như sau:

- Khảo sát công trình & đưa ra phương án phù hợp

- Tư vấn vệ sinh kính hợp với kiến trúc & ý của khách hàng

- Hồng Tâm Phát cam kết báo giá rẻ nhất trên thị trường TPHCM

- Hoàn thành đúng tiến độ, nghiệm thu công trình nhanh

- Bảo dưỡng, bảo trì kính định kỳ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi sẽ khắc phục sự cố khi có yêu cầu từ phía khách hàng, hỗ trợ khách hàng tối đa trong các vấn đề vệ sinh, trong quá trình thi công an toàn lao động được đề cao tuyệt đối.

- Quý khách đang băn khoăn giữa hàng trăm công ty có dịch vụ đu dây thì Hồng Tâm Phát sẽ là sự lựa chọn có lợi nhất cho quý khách.

Công việc của đu dây vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà bao gồm:

- Lau sạch kính mặt trong, mặt ngoài, lau sạch kính dưới thấp, trên cao, đu dây lau kính bằng gondola.

- Tiến hành thực hiện công việc vệ sinh với các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, an toàn kết hợp với các chất tẩy rửa cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng để vệ sinh kính mặt dựng.

- Đội đu dây sẽ hoạt động lơ lửng giữa lưng chừng tòa nhà để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài tòa nhà

- Đội đu dây sử dụng hoá chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và để bảo dưỡng kính

Dịch vụ đu dây vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận của Hồng Tâm Phát

- Hồng Tâm Phát  đã và đang là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất TPHCM, chúng tôi đã chiếm được niềm tin và sự tin dùng của nhiều khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài.

- Để có được một lượng đông đảo khách hàng như hiện nay thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hồng Tâm Phát luôn phục vụ khách hàng rất tốt. Chúng tôi có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau trong dịch vụ vệ sinh, đặc biệt là đối dịch vụ đu dây vệ sinh kính cho những tòa nhà cao tầng.

Đu dây vệ sinh mặt dựng kính tòa nhà

- Hồng Tâm Phát tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi mong muốn được sát cánh cùng quý khách và đem lại môi trường sống và làm việc lí tưởng cho quý khách. Hãy để những “người nhện” của Hồng Tâm Phát sát cánh cùng quý khách.

Báo giá dịch vụ đu dây vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà

- Hồng Tâm Phát là đơn vị đã vệ sinh rất nhiều kính mặt dựng tòa nhà

- Chúng tôi tự tin có thể hoàn thành công việc với thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh nhất và chế độ bảo hành uy tín sau thi công tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Liên hệ với Hồng Tâm Phát: 0938 300 468.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com