“VỆ SINH VĂN PHÒNG” CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ TẠI TPHCM!

Một văn phòng sạch sẽ và có tổ chức – Một môi trường làm viêc sạch đẹp chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy khả năng sáng tạo, hiệu quả công việc… mang lại giá trị to lớn cho công ty. Đồng thời tạo niềm tin, thương hiệu và khẳng định vị thế của công ty trong giới doanh nghiệp vì bạn đã và đang có một nền tảng “Văn Hóa Doanh Nghiệp” – Là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự trường tồn của công ty.

Hãy lật lại ký ức của chúng ta, có hay một khoảnh khắc nào đó bạn với tôi đã tình cờ bắt gặp một hình ảnh văn phòng sạch sẽ, trong lành, ngăn nắp và chuyên nghiệp – Quả là một hình ảnh đẹp và hiếm. Văn phòng của bạn thì sao? Hãy để dịch vụ  vệ sinh  chuyên nghiệp chúng tôi giúp bạn.

dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Văn phòng công ty

Đến với dịch vụ  “vệ sinh văn phòng” của công ty cổ phần Hồng Tâm Phát!

Bạn là khách hàng, người thuê nhà, chủ sở hữu hay nhân viên của bạn đều xứng đáng bước vào một văn phòng làm việc tốt nhất. Và để đảm bảo rằng tòa nhà của bạn, văn phòng của bạn vẫn luôn sạch sẽ trong suốt cả ngày làm việc, chúng tôi nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ làm việc thường xuyên xung quanh các nhân viên khác của bạn mà không gây ra bất kỳ sự gián đoạn nào. Bạn có thể lựa chọn một trong các gói dịch vụ dưới đây:

dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Vệ sinh sàn văn phòng

  • Gói thường xuyên hàng ngày: Chúng tôi giúp bạn dọn dẹp toàn bộ căn phòng, tòa nhà hàng ngày. Đảm bảo mọi thứ đều được vệ sinh sạch sẽ và kịp thời từ hệ thống cửa xổ, cửa ra vào, bàn ghế làm việc, sàn nhà, nhà vệ sinh và các vật dụng khác…Ngoài ra chúng tôi còn có mặt trước và sau các sự kiện quan trọng như: sinh nhật, liên hoan, họp hành, hội thảo…để làm công tác vệ sinh góp phần công sức vào sự thành công của công ty.
  • Gói bảo trì hàng tháng, hàng năm: Đây là gói dịch vụ rất quan trọng vì sự tin tưởng của bạn rất cao ở chúng tôi. Hợp đồng đã được ký và bạn không phải bận tâm nhiều cứ tới ngày, giờ theo trong hợp đồng là chúng tôi có măt để triển khai và hoàn tất công việc.
  • Gói” vệ sinh văn phòng” theo giờ: vệ sinh văn phòng Là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ mang tính thẩm mĩ rất cao – đây cũng là chuyên môn và là định hướng của chúng tôi. Vì vậy cho dù mong muốn của bạn là gì đi nữa chúng tôi vẫn luôn tự tin cung ứng và giải quyết hoàn hảo nhất cho bạn.
  • Gói linh động theo nhu cầu của bạn: Tùy theo nhu cầu của bạn Hồng Tâm Phát luôn có dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm vệ sinh riêng từng phần ( cửa, của kính, của gỗ, tường, trần, cầu thang, sàn nhà, toilet, thảm, khử mùi trong phòng, giặt rèm, hút bụi…) hay tổng vệ sinh toàn bộ trọn gói.

     Ngoài việc cung ứng giải quyết nhu cầu thường xuyên của bạn, đặc biệt chúng tôi còn có thể đáp ứng nhu cầu bức bách, gấp rút cho bạn kịp tổ chức các sự kiện lớn hay hân hạnh đón chào khách quý, lãnh đạo. Vì chúng tôi có thể triển khai cùng lúc nhiều người làm việc.

Lợi ích của bạn có được khi sử dụng dịch vụ “vệ sinh văn phòng” này!

Đến với công ty Hồng Tâm Phát bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị hữu hình và vô hình xung quanh bạn trong cuộc sống và công việc như:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức của bạn
  • Hân hoan và tràn đầy năng lượng trước khi làm việc
  • Không gian làm việc trong lành, mọi người vui vẻ
  • Văn phòng sạch đẹp, sang trọng tiếp đón khách hàng
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp chất lượng cao và chi phí  hợp lý…