Nội dung

 1. DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẬN 1 TP.HCM – TẠO ẤN TƯỢNG HOÀN HẢO ĐẾN KHÁCH HÀNG
  1. Vệ sinh bảng hiệu quận 1 Hồng Tâm Phát – “NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”
 2. Quy trình vệ sinh bảng hiệu quận 1 diễn ra như thế nào?

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẬN 1 TP.HCM – TẠO ẤN TƯỢNG HOÀN HẢO ĐẾN KHÁCH HÀNG

 

⇒ Vệ sinh bảng hiệu quận 1 TP. HCM là công việc rất quan trọng góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp và lâu dài đến người tiêu dùng, là cách thức chăm sóc thương hiệu hiệu quả của mỗi doanh nghiệp.

 

⇒ Theo phong thủy, vệ sinh bảng hiệu công ty, cửa hàng sạch sẽ gia tăng nguồn sinh khí tích cực cho không gian làm việc, từ đó có khả năng “chiêu tài đón lộc” thu hút nhiều khách hàng ghé qua.

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu mặt tiền cho nhiều công trình lớn trong và ngoài khu vực TP. HCM hơn 10 năm qua, Công Ty Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ vệ sinh bảng hiệu quận 1 thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và giá thành hợp lý nhất, cam kết giải quyết mọi vết bẩn “cứng đầu” làm sạch bảng hiệu của quý khách một cách nhanh chóng gọn gàng mà không gây ảnh hưởng gì đến hoạt động của tòa nhà

 

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mặt tiền sáng bóng không tỳ vết, tái tạo “bộ mặt” mới cho thương hiệu công ty đến người tiêu dùng với phương châm làm sạch “An toàn-chất lượng-nhanh chóng”. Hiện nay, Công Ty Hồng Tâm Phát đã và đang triển khai cái gói dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận 1 TP. HCM như: Vệ sinh bảng quảng cáo, logo công ty, vệ sinh bảng hiệu nhà máy, vệ sinh alu, lau bảng hiệu văn phòng,….

 

Vệ sinh bảng hiệu quận 1 Hồng Tâm Phát – “NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”

+ Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình nghiêm ngặt sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau khi đánh giá tình trạng vết bẩn của biển hiệu thì chúng tôi thiết kế quy trình làm sạch chuyên biệt, mang đến hiệu quả vệ sinh nhanh nhất.

+ Quý khách không cần lo lắng phải ngưng hoạt động của tòa nhà, cửa hàng nhiều tuần để thực hiện vệ sinh bảng hiệu, mặt tiền. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề một cách gọn gàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả nhanh nhất, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 

Quy trình vệ sinh bảng hiệu quận 1 diễn ra như thế nào?

 

Chúng tôi đang thực hiện các gói dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận 1 TP. HCM định kỳ tại các địa điểm như:

 

VỆ SINH BẢNG HIỆU NGÂN HÀNG-VỆ SINH BẢNG HIỆU SIÊU THỊ, CỬA HÀNG TIỆN LỢI-VỆ SINH BẢNG HIỆU QUÁN CÀ PHÊ-VỆ SINH MẶT TIỀN KÍNH ALU PHÒNG KHÁM-VỆ SINH MẶT TIỀN TRƯỜNG HỌC…..

 

 Với cách thức vệ sinh tiêu chuẩn quốc tế nhanh chóng và hiệu quả, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giải quyết mọi bụi bẩn tức thì bằng sự hỗ trợ của các thiết bị và công nghệ hiện đại.


Vệ sinh bảng hiệu

 

Các công đoạn thực hiện vệ sinh bảng hiệu quận 1 TP HCM của Hồng Tâm Phát như sau:

 1. Cử chuyên gia kỹ thuật đến khảo sát công trình cần thi công làm sạch.
 2. Thiết kế phương án thi công bao gồm: Nhân lực, phương pháp vệ sinh, trang thiết bị cần thiết, hóa chất,….
 3. Thảo luận kế hoạch thực hiện và chi phí với khách hàng. Nếu hai bên thống nhất thì kiểm tra cuối cùng lần cuối trước khi thi công.
 4. Chuẩn bị công nghệ, trang thiết bị, công nhân cần thiết cho công trình.
 5. Xử lý các vết bẩn cơ bản trên bảng hiệu quảng cáo, mặt tiền như: Vết keo, vết bẩn, vết ố vàng, sơn,….
 6. Tiến hành làm sạch toàn bộ, đảm bảo bảng hiệu được vệ sinh 99,9% bụi bẩn, sở hữu diện mạo mới như vừa được xây dựng.
 7. Kiểm tra toàn bộ công trình lần cuối và bàn giao cho khách hàng.

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!